Xi mạ crom cứng

Xi mạ crom cứng

Xi bọc c-rom cứng Xi bọc crom cứng là 1 quy trình năng lượng điện phân thực hiện chất năng lượng điện phân axit cromic làm cực dương với việc hoạt động của một mẫu điện một chiều qua những anốt chì, từ bỏ kia chế tác lớp bọc c-rom bên trên mặt phẳng thành phầm.

Bạn đang xem: Xi mạ crom cứng

*

Xi bọc crom cứng là phương pháp thông dụng duy nhất trong technology xi mạ crom. Mạ crom cứng tạo thành một lớp phủ khá dày để chống mài mòn, chất bôi trơn, duy trì dầu,… Ứng dụng tiêu biểu vượt trội của cách thức nàhệt như mạ những tkhô cứng xi lanh thủy lực, trục lăn, vòng bi piston, mặt phẳng khuôn, các chỉ dẫn bởi ren, súng khoan,… Phương thơm pháp này thường được áp dụng cho những sản phẩm bằng vật liệu thép, tốt nhất là thxay cứng. Xi Mạ Crom cứng là gì? Xi Mạ Crom cứng, có cách gọi khác là lớp Xi mạ Crom công nghiệp hoặc lớp xi mạ Crom cơ khí. Xi bọc c-rom cứng tất cả Đặc Tính: – Độ dày: Độ dày lớp Phủ Crom nhờ vào vào yếu tố hỗn hợp điện phân Crom cùng thời hạn xi mạ. thường thì lớp lấp Crom gồm độ dày tự 5-200 um, trong các trường đúng theo một mực hoàn toàn có thể chuyển lớp bao phủ Crom lên đến mức 1000um. Độ dày lớp lấp crom được kiểm soát sử dụng máy đo độ dày lớp tủ chuyên sử dụng.

*

Độ cứng lớp đậy crom: Độ cứng lớp phủ Crom phụ thuộc vào yếu tố dung dịch cũng tương tự chính sách năng lượng điện phân. Tùy theo từng nhiều loại sản phầm, chi tiết thiết bị, môi trường xung quanh thao tác nhưng chúng ta lựa chọn một chính sách nhất quyết.

*

Rockwell: Hay nói một cách khác tắt là HRC. Đôi khi lớp phủ Crom có độ cứng trường đoản cú 40-69 HRC là phổ biến. Trong những ngôi trường đúng theo quan trọng rất có thể đưa lớp che Crom lên đến độ cứng 80 HRC. – Vicker: Hay còn được gọi là HV. Độ cứng thông thường của lớp xi crom từ 390 -1100 HV. – Độ Bóng: Độ nhẵn mặt phẳng của lớp lấp crom phụ thuộc vào độ bóng vật liệu nền kim loại điều này có nghĩa là Vật Mạ được thiết kế càng bóng trước lúc triển khai xi mạ Crom thì quá trình sau Mạ Điện Crom vẫn càng nhẵn. thường thì lớp xi che Crom cứng thường được xong xuôi bởi một quy trình tấn công nhẵn để nâng cao độ bóng đẹp mang đến thứ mạ.

*

Độ bóng lớp đậy crom được đo bằng đồng hồ thời trang đo chuyên được dùng. Các thành phầm trên Thị trường đất nước hình chữ S bây chừ tất cả độ bóng bẩy Ra 0.2um. Ứng Dụng Mạ Crom Cứng: Được áp dụng để gia công giảm ma sát, nâng cấp thời gian chịu đựng trải qua kĩ năng Chịu mài mòn với chịu đựng ma tiếp giáp nói phổ biến, tăng thêm kích cỡ hồi phục các cụ thể bị mài mòn, mở rộng kĩ năng kháng ăn mòn hóa học cao Ở đông đảo môi trường xung quanh bào mòn khăc nghiệt duy nhất, Mạ khóa lên vật liệu trên những bộ phận bị mòn để phục sinh lại form size ban sơ của nó. Lớp xi bao phủ Crom là khôn cùng cứng, độ cứng từ 65 cho 69 HRC (vấn đề đó phụ thuộc vào vào độ cứng của sắt kẽm kim loại nền cơ bản). Xi Mạ Crom cứng tùy ở trong vào các loại sản phẩm khác nhau cùng đề xuất quality tùy nằm trong vào môi trường thiên nhiên chuyển động, ứng dụng của các cụ thể. lấy ví dụ, các mạ trên tbỏ lực thanh khô piston được bình chọn nhằm chống bào mòn với Việc thí nghiệm phun muối hạt .

Xem thêm: Hóa Ra Đây Là 15 Năng Lực Vô Dụng Nhất Trong Lịch Sử Dị Nhân Cấp Alpha

*

Xi bọc crom được ứng dụng vào công nghệ cung cấp xe hơi. Hầu hết các sản phẩm tô điểm sáng sủa nối sát với chiếc xe này được Gọi là “mạ Crom”, tức là thxay đã làm trải qua nhiều quy trình mạ nhằm Chịu đựng sự chuyển đổi về ánh nắng mặt trời với tiết trời mà một mẫu xe pháo phụ thuộc vào vẻ rất đẹp bên phía ngoài. Các lớp che này được thực hiện theo tiến trình mạ điện crom tía lớp. Trong số đó tiến trình technology tuân theo tiêu chuẩn Lớp đậy Đồng- Niken- Crom.

*

Trước khi các áp dụng của Crom trong số những năm 1920 được tìm ra, thì lớp mạ năng lượng điện niken được áp dụng rộng thoải mái. Trong phân phối ngắn chạy trước lúc nhập cư Mỹ vào chiến tranh nhân loại đồ vật hai , chính phủ nước nhà cnóng mạ để giữ crom cùng xe hơi đơn vị thêm vào sơn các mảnh trang trí trong một màu bổ sung. Trong trong thời điểm sau cùng của chiến tranh Triều Tiên , Mỹ dự trù cnóng Crom vào lợi của một vài quy trình rẻ rộng (nhỏng mạ kẽm và kế tiếp tủ bằng vật liệu nhựa sáng bóng). Năm 2007, một chỉ thị về tiêu giảm các hóa học nguy nan (RoHS) đang ban hành lệnh cấm một số trong những chất ô nhiễm thực hiện trong nghề công nghiệp ô tô tại châu Âu, bao hàm crom hóa trị sáu, được thực hiện vào mạ đậy crôm. Tuy nhiên, Crom mạ là sắt kẽm kim loại với ko cất crom hóa trị sáu sau khoản thời gian được rửa không bẩn. Xi bọc c-rom vật dụng công nghiệp: Mạ Crom cứng Là lớp che crom kỹ thuật. Nó được đính thẳng lên kim loại nền, ko buộc phải qua các lớp mạ lót nlỗi trường đúng theo mạ bảo đảm an toàn – trang sức. Tuỳ mục tiêu nhưng rất có thể vận dụng lớp xi mạ đậy crom sữa, crom xốp, crom bóng

*

Xi Mạ che Crom Phục Hồi: Loại này tường dùng để làm mạ tăng tính chịu mài mòn cho những cơ chế cầm tay, những hình thức kiểm soát giám sát và đo lường, mạ hồi phục kích thức cho những chi tiết máy đang mòn nhỏng đầu trục động cơ, máy móc, các tổ chức cơ cấu gửi động…)

*

Xi Mạ bao phủ Crom tăng cứng bề mặt: Tăng cường bề mặt cho những cụ thể vật dụng bắt đầu nlỗi vòng găng tay Piston của hộp động cơ đốt trong. Xi crom các luật pháp giảm gọt, các khuôn cối đúc xuất xắc thốt nhiên dập các cặp đôi ma cạnh bên nlỗi Xylanh-piston cơ giới thủy lực, các bộ kéo chuốt dây klặng loại….

*

Ứng Dụng Khác của xi mạ crôm: Xi Mạ crom cứng được sử dụng rộng thoải mái trong nghề công nghiệp vì nó mang lại các tính chất ưu việt mang lại mặt phẳng những chi tiết đồ vật nhưng mà bạn dạng thân vật tư này không có. Ngoài độ cứng cao ra lớp Phủ Crom cứng bên cạnh đó còn bền bỉ theo năm tháng cùng với bào mòn, kháng mài mòn cực tốt, mặt phẳng suôn sẻ nhẵn và rất đồng các, khó khăn thấm ướt, hệ số ma gần cạnh nhỏ tuổi, thêm dính xuất sắc.

*

Nhờ những tính chất này, lớp mạ Crom cứng đang tạo nên bề mặt những cụ thể máy trlàm việc nên tốt hơn và vô cùng nhất quán về chất lượng, khiến cho thời hạn thao tác làm việc của chúng cùng với độ đúng chuẩn cao được kéo dãn dài. Vì sao bắt buộc Mạ Crom cứng: Với những tính chất đặc trưng của sắt kẽm kim loại crom. Các chi tiết lắp thêm vận động trong môi trường xung quanh ma gần kề cao được Mạ Crom Cứng để tăng cường năng lực chống mài mòn, Giảm ma ngay cạnh, kéo dài tuổi tchúng ta của dòng sản phẩm móc.

*

Trong khi các máy móc thiết bị công nghiệp, với size bự không thể mạ tủ lớp crom trang trí buộc phải tiến hành Mạ Crom cứng nhằm nâng cao tính chống ăn mòn vào môi trường làm việc. Với các lớp bao phủ này chỉ việc độ dày từ bỏ 10-20um.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • ‎xe currency & money transfers on the app store

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.