Xem biển số xe đẹp

Ngoài việc chọn cho mình một chiếc xe ưng ý thì cách xem biển số xe đẹp hay xấu, có hợp tuổi không cũng là vấn đề được chủ sở hữu xe rất quan tâm. Dưới đây là những cách mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn, hi vọng bạn có thêm thông tin cần thiết để lựa chọn cho mình một biển số xe ưng ý nhé!

Cách xem biển số xe máy đẹp hay xấu nhanh nhất

Nhiều người tin rằng, sở hữu một biển số xe đẹp, hợp phong thủy sẽ đem lại sức khỏe, công danh, tiền tài, làm ăn thuận lợi. Một biển số tốt hay không được đánh giá trên nhiều tiêu chí. Khi tổng hợp lại tất cả ta sẽ có được kết quả chính xác nhất biển số xe đẹp hay xấu.

Bạn đang xem: Xem biển số xe đẹp

Xem theo ý nghĩa của các con số

Dưới đây là ý nghĩa biển số xe đẹp hợp tuổi bạn có thể tham khảo:

1. Số 1 (Nhất): có nghĩa là nhất, là đầu tiên.

2. Số 2 (Mãi): nghĩa là lâu dài, bền lâu.

3. Số 3 (Tài): nghĩa là phát tài, nhiều tài lộc.

4. Số 4 (Tử): đa số mọi người quan niệm rằng số 4 không đẹp vì tử là chết.

5. Số 5 (Ngũ): có nghĩa là ngũ hành, ngũ cung, chỉ những điều bí ẩn.

6. Số 6 (Lộc): mang ý nghĩa nhiều lộc, phúc.

7. Số 7 (Thất): mọi người thường hiểu là mất, không may mắn.

8. Số 8 (Phát): phát tài, phát lộc.

Xem thêm: Giá Bợ Cổ Xe Vision Đời Đầu, Bợ Cổ Dành Cho Xe Vision Đời 2013 Về Trước

9. Số 9 (Thừa): con số lớn nhất, to nhất, mang hàm ý trường tồn.

Xem ý nghĩa biển xe tính toán theo công thức phong thủy

Xem biển số xe hợp tuổi bằng công thức phong thủy độ chính xác sẽ lớn hơn cách dịch số rất nhiều, bởi đây là công thức được các chuyên gia mất khá nhiều thời gian để nghiên cứu và tính toán.

Công thức: Lấy 4 số cuối (hoặc 5 số cuối) của biển số xe chia cho 80. Sau đó lấy kết quả nhận được trừ cho phần nguyên. Cuối cùng, lấy các số thập phân còn lại nhân với 80 và dò kết quả trong bảng phong thủy bên dưới:

*
Bảng công thức phong thủy

*
Bảng công thức phong thủy

*

Bảng công thức phong thủy

Ví dụ: Nếu xe có biển số xe 32604

Lấy 32604 / 80 = 407.55 Sau đó lấy 407.55 trừ phần nguyên, nghĩa là: 407.55 – 407 = 0,55. Sau đó lấy 0,55 x 80 = 44. Ý nghĩa là “Sống mới vận tốt”.

Xem biển số xe theo ngũ hành

Như ta đã biết mọi vật trên trái đất đều vận hành theo quy luật ngũ hành Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Chúng được kết hợp theo tính tương sinh, tương khắc. Tương sinh là tốt, là may mắn, ngược lại, tương khắc là không may mắn.

*

Cách xem biển số xe có đẹp không theo ngũ hành cũng dựa trên quy luật tương sinh tương khắc. Dưới đây là những con số theo mệnh mà bạn có thể tham khảo lựa chọn:

1. Số 0, 1 ngũ hành thuộc mệnh Thủy

2. Số 2, 5, 8 ngũ hành thuộc mệnh Thổ

3. Số 3, 4 ngũ hành thuộc mệnh Mộc

4. Số 6, 7 ngũ hành thuộc mệnh Kim

5. Số 9 ngũ hành thuộc mệnh Hỏa

Xem biển số xe theo quẻ dịch

Việc xác định biển số xe phong thủy theo quẻ dịch cũng là một trong những yếu tố quan trọng. Mỗi con số đều mang một quẻ dịch riêng, vì vậy ta biết được biển xe đẹp hay xấu, tốt hay không tốt. Từ đó đưa ra được phương pháp cải thiện tốt nhất để đem lại may mắn cho bản thân.

Hiểu đơn giản ý nghĩa biển số xe xấu sẽ đem đến những điều không may mắn đối với người chủ. Mang lại những hậu quả khó lường về xe cộ lẫn bản thân. Ngược lại, một biển số xe đẹp sẽ dự báo may mắn, thịnh vượng đến với chủ xe.

Những số xấu ai cũng muốn tránh

Bên cạnh những số đẹp mang lại thuận lợi, may mắn cho chủ xe thì cũng có một vài con số mà chủ xe nên tránh chọn: Chẳng hạn như 49, 53: được cho là con số mang vận hạn, rủi ro; 78: thất bát, làm ăn khó thể thành công; 44: tứ tử... Ngoài ra chúng ta cũng nên tránh các số lùi, các con số có ý nghĩa không may mắn hàm ý cuộc sống luôn đi xuống, khó phát triển.

Trên đây là các cách xem biển số xe đẹp hay xấu mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Với những gì chia sẽ ở trên chúng tôi hy vọng bạn sẽ xem được biển số xe có đẹp, có hợp với mình không.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Tìm m để phương trình có 2 nghiệm x1 x2

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.