Lịch sử dòng xe honda win 100

Xe win đã xuất hiện rất thọ trên thị phần của nước ta và cũng có rất nhiều đời xe. Bây chừ xe win vẫn được rất nhiều người yêu thích và kiếm tìm mua, đặc biệt là xe win honda 100 xe pháo zin có giá rất cao. Vậy xe cộ win tất cả những đời xe nào họ cùng tò mò qua bài viết sau đây. 

Lịch sử của xe win honda 

*

Năm 1974, cơ quan chính phủ của Indonesia đã có kế hoạch giúp cho nhà máy cải tiến và phát triển với phương châm nội hóa những sản phẩm. Tự đó tương đối nhiều các xí nghiệp sản xuất sản xuất linh phụ kiện đã thành lập để phục vụ cho Federal Motor. 

PT Showa Manufacturing Indonesia ra đời năm 1979 là nhà máy chuyên sản xuất hệ thống treo/nhún. 

PT Astra Honda Engine Manufacturing thành lập và hoạt động năm 1984 là nhà máy chuyên sản xuất những loại hễ cơ. 

PT Federal Izumi Mfg. Ra đời năm 1990 là xí nghiệp chuyên sản xuất piston.

Bạn đang xem: Lịch sử dòng xe honda win 100

Đến năm 2000, bài toán sản xuất những dòng xe nội địa hóa đã cải tiến và phát triển rất mạnh bạo đến mức biến hóa tỷ lệ cổ lớp ở giữa Federal và Honda là 50/50. Federal cùng với rất nhiều nhà máy nhỏ tuổi khác vẫn nhập lại để làm thành viên của tập đoàn lớn PT Astra Honda Motor.

Cuối năm 2005 loại xe honda win đã ngưng sản xuất. Bây chừ ở vn xe win honda 100 xe cộ zin vẫn còn đó rất nhiều. Chi phí của loại xe zin này hơi đắt nhưng vẫn được dân chơi xe mê mệt và tra cứu mua. 

Các đời xe win

Từ năm 1982, đời xe win vẫn liên tục cải tiến và phương pháp nhận biết dễ dàng nhất đó là phần tem của xe. 

*

Xe win đời 1982, tất cả kiểu tem chỉ, xe màu đỏ.

Xe win năm 1986 đến 1989, được cải tiến xe đỏ, đèn nhỏ dại và tem chỉ.

Xe win năm 1989 mang lại 1993, xe có hai red color và đen, tem chỉ và đèn xe pháo được cách tân to rộng so cùng với đời trước của nó. 

Xe win năm 1994 cho 1995, không giống nhau về color sắc, đời 1994 là tem tím, đời 1995 là tem xanh.

Xem thêm: Các Loại Xe Chế Đẹp Nhất Việt Nam, Bất Ngờ Với Mẫu Xe Dream Chế Đẹp Nhất

Xe win năm 1996, được thứ tem mưa hay còn được dân đùa xe call là tem cá hố. Xe cộ có cha màu là xanh, đỏ và vàng, tuy vậy xe color vàng số đông không xuất hiện tại Việt Nam. 

Xe win năm 1997 cho 1998, có phong cách thiết kế tem vắt, dường như cũng không có đổi khác gì về kết cấu xe.

Xe win năm 2001 đến 2005, trông vẫn không tồn tại gì thay đổi so với đời trước. 

Sự khác nhau giữa các đời xe win honda 100 xe cộ zin

Ngoài cách phân biệt bằng tem và màu sắc xe thì chúng ta cũng có thể phân biệt các đời xe pháo win honda 100 xe pháo zin bởi các phần tử như sau.

Thiết kế bình xăng

Từ năm 1993 quay trở lại trước bình xăng to hơn một chút đối với năm 1994. Đối với những xe tự trước năm 1992 cũng là bình xăng to nhưng mép đống được dập năng lượng điện mép cực kỳ đều, sọc đứng. Một loại là hàn vảy cũng rất bắt mắt đa số là mẫu xe win red color năm 1992, 1993 với win màu black năm 1994 về sau.

Đối với đời xe win năm 1996, trừ đều bình xăng được đánh lại từ bỏ bình đỏ thì bình black đều không tồn tại mã số dập dưới bình. Bên cạnh ra, còn tồn tại bình cổ cao với bình cổ thấp. 

Bộ ốp

Những đời xe win từ năm 1993 quay trở lại trước bộ ốp được thiết kế theo phong cách rất dày và kiên cố chắn, các mép làm liền lạc, đều, đẹp. Từ thời điểm năm 1994 trở sau này bộ ốp nhẹ hơn, mỏng hơn, các mép xấu với kém unique hơn. 

Giò đạp

Về thiết kế giò sút xe win bao gồm hai loại, một các loại giò đấm đá ngắn chú ý gọn với ít bị va vào bộ ốp, còn một loại dài hơn đầu vểnh cao. Đời xe win năm 1996 giò sút ngắn hơn. 

Baga xe

Từ trước năm 1993 baga xe win gồm dáng vểnh cao, tay cố kỉnh sát yên chú ý dáng xe có vẻ như hiền hơn. Một số loại kia thì tay thế thấp, baga khá vểnh với vút sau này nhìn có vẻ đậm chất cá tính và trẻ khỏe hơn. 

Mang cá

Các đời xe win đỏ trước năm 1992 đều phải có dập Made in Japan, còn win đen năm 1992 và 1993 đều không có. Có loại bên trong còn bao gồm loại có mộc 6 cạnh đóng date, còn tồn tại loại thì không.

Các phần tử khác

Tay nỗ lực bằng cao su thiên nhiên ghi đông gồm 2 một số loại ngắn và dài. Thường thì từ loại xe win honda 100 xe pháo zin năm 1997 trong tương lai dùng các loại ngắn. 

Gắp đỏ không có tem còn nhiều loại gắp đen thì có tem. 

Cacte đời đỏ dùng tem loại mập in tiến Trung Quốc, đời black dùng tem nhỏ tuổi in giờ Indo. 

Đèn pha mẫu xe win red color trước năm 1991 dùng đèn các loại nhỏ, những đời về sau dùng đèn nhiều loại lớn. 

Phuộc nhún loại xe trước năm 1996 dùng loại ngắn gồm lỗ long đen, từ sau năm 1996 thực hiện loại chân dài. 

Trên đây phần đông chia sẻ cụ thể về dòng xe pháo win honda 100 xe zin hy vọng sẽ mang về cho chúng ta nhiều thông tin bổ ích. Dường như cũng mong để giúp các bạn cũng có thể chọn thiết lập được các cái xe win quality nhất để ship hàng cho niềm đam mê cũng như nhu cầu của mình. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • ‎xe currency & money transfers on the app store

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.