XE WAVE ĐỘ MÀU XANH

(thitruongxemay.com) mặc dù bạn dạng độ khá thanh thanh với tông greed color nhưng Honda Wave vẫn say mê mọi ánh nhìn nhìn.


*

Đây là phiên phiên bản độ của Honda Wave không quá cầu kỳ nhưng mà vẫn rất đẹp mắt.

Bạn đang xem: Xe wave độ màu xanh

*

*

*

Chủ xe cộ không thay thế cùm chiến hạ Nissin cơ mà chỉ nắm phần tay bên ngoài cho cái xe trông rất dị hơn. Một cụ thể khá thân quen mà họ vẫn thấy là chủng loại tay nhôm được tích hợp cơ chế tinh chỉnh biên độ tay chiến thắng và kỹ năng chống gãy.

*

*

*

Tiếp mang lại là dàn chân trước thứ heo dầu Brembo Billet 2pis đối xứng đi kèm cùng đĩa Braketech có kích thước 265mm, phần dây dầu Hel cũng không hẳn rẻ vày đầu bấm đi kèm theo ngắt dầu được phối màu tức tốc tông với heo dầu và đĩa chiến thắng vô cùng ấn tượng.

Xem thêm: Raider 150 Độ Đẹp - Hơn 10 Mẫu Raider Độ Đẹp Từ Biker Việt

*

Chủ nhân thực hiện bộ càng chiến hạ sau đến từ thương hiệu Takegawa mang giá trị cực cao kèm theo đó là các chi tiết đũa thắng, đũa duy trì má đùm cũng rất được tuỳ chỉnh bằng gia công bằng chất liệu sáng bóng hơn zin.

*

*

Phuộc YSS là các loại phuộc được sản xuất giành cho xe Wave với tổng chiều cao lên đến mức 330mm, phần chân có thiết kế tương tự như zin đề xuất không chần độ thêm bất kỳ chi tiết nào. Dàn chân áp dụng niềng nhôm Excel một sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện giờ dành cho các tín đồ ham bánh căm.

*

*

*

Đây là một vài hình ảnh về tổng thể và toàn diện chiếc Honda Wave độ.

Ảnh: Đức Thiện


Với trăng tròn triệu đồng, download Honda Wave Alpha giỏi Yamaha Sirius?

(thitruongxemay.com) Honda Wave Alpha và Yamaha Sirius là hai đời xe luôn cạnh tranh nhau vì cùng phân khúc thị phần và thuộc tầm giá. Vậy nên chọn mua Honda Wave Alpha hay Yamaha Sirius?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Wave không giấy

 • Bảng giá sh ý mới nhất 2020

 • Xe lead màu xanh lục

 • Head honda bình minh 1

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.