Xe Tuấn Nga Hà Tiên

Được biết đến khi là 1 nhà xe cộ thương hiệu, đã quen thuộc với gần như hành khách có nhu cầu di chuyển các tuyến mặt đường từ vùng Hà Tiên, Kiên Giang mang lại với tp sài thành đô thị và ngược lại. Nhà xe cộ Tuấn Nga sẽ là cái brand name được khách hàng tìm đọc và chọn lọc để đáp ứng nhu cầu nhu cầu dịch rời của mình. Nội dung bài viết này thitruongxemay.com tin báo về một số trong những thông tin của nhà xe. ý muốn rằng đây đang là kinh nghiệm giúp quý khách có sự sàng lọc cho mình chuyến hành trình tốt và tiện nghi nhất.

Bạn đang xem: Xe tuấn nga hà tiên


Chi máu về mức giá vé và thông tin lịch trình di chuyển nhà xe cộ Tuấn NgaĐịa chỉ cùng số năng lượng điện thoại tương tác của nhà xe Tuấn NgaVề tổng đài liên hệ

Một số thông tin cơ bản về công ty xe Tuấn Nga

*


Tuấn Nga là nhà xe chuyển động khá lâu trong ngành thương mại dịch vụ và vận tải, được người sử dụng tin tưởng và chọn lọc cho chuyến du ngoạn của mình. đơn vị xe vẫn đang ngày càng cố gắng và tăng cấp từng mẫu xe, cách tân và phát triển thêm nhiều chuyến du ngoạn mới nhằm mục tiêu phục vụ rất tốt với nhu yếu đi lại thân vùng sài gòn – Hà Tiên – Kiên Giang cùng ngược lại.

Hiện nay, công ty xe ko chỉ giao hàng khách hàng các dòng xe nệm nằm rất tốt mà đã nâng tầm khi có thêm đời xe Limousine cung ứng nhu ước đi lại của khách hàng hàng. Được biết đây là dòng xe cộ cao cấp, unique cùng dịch vụ thương mại tốt, chính vì thế đã nâng cao được quality dòng xe đem lại sự thoải mái nhất mang lại hành khách.

Đặc biệt hãng tất cả nhận chuyển hàng hóa tận nơi rất tiện lợi được không ít khách hàng review cao về unique dịch vụ.

Chi tiết về mức ngân sách vé và thông tin lịch trình dịch chuyển nhà xe Tuấn Nga

Dưới trên đây thitruongxemay.com xin đưa thông tin chi huyết về các chuyến du ngoạn và mức ngân sách vé từng chuyến của thương hiệu xe này.

Xe Tuấn Nga tuyến xe đi từ tp sài thành đến Hà Tiên với ngược lại

Về mẫu xe: xe Limousine 22 địa điểm và xe giường nằm 44 chỗ.

Điểm xuất phát: Bến xe pháo Miền Tây (395 kinh Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp.HCM).


Điểm dừng: Bến xe cộ Hà Tiên (2 mon 9, khu phố 3, Phường sơn Châu, Thị xã Hà Tiên, Kiên Giang).

Số lượng chuyến xe và thời hạn xuất bến:

Xe Limousine hàng ngày có 4 chuyến vào: 8h00, 12h00, 16h00 cùng 21h00 mặt hàng ngày.

Xe 44 giường nằm hằng ngày có 12 chuyến căn nguyên vào: 7h15, 9h00, 10h15, 11h30, 12h00, 14h30, 16h30, 18h00, 20h30, 21h30, 22h00 và 22h45 mặt hàng ngày.

Quãng đường: 312km/305km.

Thời gian dịch rời dự kiến: Dự kiến dịch chuyển trong 8 tiếng.

Giá vé: xe pháo Limousine 22 chỗ, giá bán vé là 320.000VNĐ/1 vé/1 chuyến.

 Xe 44 chóng nằm, giá chỉ vé là 170.000VNĐ/1 vé/1 chuyến.

Tương trường đoản cú với tuyến đường xe từ thành phố sài thành đến Hà Tiên, tuyến xe đi tự Hà Tiên ngược lên sử dụng Gòn cũng có thể có một số thông tin tựa như như sau:

Xe Limousine hằng ngày có 4 chuyến hàng ngày.

Xe 44 chóng nằm hằng ngày có 11 chuyến phát xuất vào: 6h30, 7h30, 10h00, 12h15, 13h15, 19h15, 20h10, 20h45, 21h20, 21h30 và 22h30 sản phẩm ngày.

Nhà xe Tuấn Nga tuyến đường xe đi từ thành phố sài gòn đến Rạch Giá và ngược lại

*

Về dòng xe: xe cộ Limousine 22 chỗ.

Điểm xuất phát: Bến xe pháo Miền Tây (395 gớm Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp.HCM).

Điểm dừng: Bến xe Rạch giá chỉ (206A, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Vĩnh Thanh, Thị xã Rạch Giá, Kiên Giang).

Số lượng chuyến xe pháo và thời gian xuất bến:

Xe Limousine hằng ngày có 4 chuyến vào: 8h00, 12h00, 16h00 và 21h00 hàng ngày.

Quãng mặt đường 232 km/225km.

Thời gian dịch rời dự kiến: Dự kiến di chuyển trong khoảng chừng 4 – 5 tiếng.

Giá vé: xe Limousine 22 chỗ, giá bán vé là 280.000VNĐ/1 vé/1 chuyến.

Tuyến xe trường đoản cú Rạch Giá cho Sài Gòn hàng ngày có 4 chuyến xe và thời gian dịch chuyển dự kiến khoảng tầm từ 4 cho 5 tiếng đồng hồ.

Xe khách Tuấn Nga đường xe đi từ thành phố sài thành đến Giang Thành cùng ngược lại

Về chiếc xe: Xe nệm nằm 44 chỗ.

Điểm xuất phát: Bến xe pháo Giang Thành (QLN1, Tân Khánh Hòa, Giang Thành, Kiên Giang).

Điểm dừng: Bến xe Miền Tây (395 kinh Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp.HCM).

Xem thêm: Lái Xe Chủ Tịch Hà Nội Chiếm Đoạt Tài Liệu Điều Tra Tội Tham Nhũng?

Số lượng chuyến xe và thời gian xuất bến:

Xe nệm nằm 44 chỗ từng ngày sẽ bao gồm 2 chuyến căn nguyên vào: 8h00 cùng 21h30 hàng ngày.

Quãng đường 284 km/274km.

Thời gian dịch chuyển dự kiến: Dự kiến dịch rời trong khoảng tầm 6 tiếng đồng hồ.

Giá vé xe giường nằm chỗ có giá vé là 180.000VNĐ/1 vé/1 chuyến.

Tuyến xe từ Giang Thành – dùng Gòn mỗi ngày sẽ bao gồm 2 con đường xe đi trường đoản cú Giang Thành đến thành phố sài thành vào lúc 7h00 với 21h30.

Địa chỉ cùng số điện thoại contact của công ty xe Tuấn Nga

*

Khi có nhu cầu di gửi từ thành phố sài thành đến Kiên Giang, quý khách hoàn toàn có thể liên hệ đến nhà xe pháo qua add và số năng lượng điện thoại liên hệ như sau:


Về địa chỉ cửa hàng trụ sở

Địa chỉ trụ sở của xe Tuấn Nga nơi trưng bày lại Số 7, Đường Phạm Hữu Chí, Phường 12, Quận 5, Tp.HCM.Địa chỉ trên Hà Tiên: 2 tháng 9, khu phố 3, Phường sơn Châu, Thị xóm Hà Tiên, Kiên Giang.Địa chỉ trên Rạch Giá: 206A, Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Vĩnh Thanh, Thị buôn bản Rạch Giá, Kiên Giang.Địa chỉ tại Giang Thành: QLN1, làng mạc Tân Khánh Hòa, thị trấn Giang Thành, Kiên Giang.

Một số vấn đề cần phải lưu ý khi để vé tận nơi xe Tuấn Nga

*

Tùy vào thời điểm liên hệ đặt vé xe là khung giờ nào cũng giống như thời gian nào nhưng mà khách có thể có nhu cầu nhiều tốt ít. Thường xuyên thì thời lượng du khách sẽ dịch chuyển nhiều hơn vào hầu hết ngày vào ngày cuối tuần vì vậy để có được một địa chỉ tốt, người sử dụng cần lập bảng planer sớm và liên hệ đặt giữ lại chỗ càng cấp tốc càng tốt.

Xe có cung cấp đón khách hàng tại các điểm hứa hẹn trên dọc con đường xe dịch chuyển vì vậy hãy luôn luôn giữ smartphone trong chế độ mở để nhà xe rất có thể dễ dàng contact được.

Sau lúc đặt vé khách hàng cũng hoàn toàn có thể dùng mã quét vé năng lượng điện tử đặt trên xe. Chính vấn đề này là ưu điểm mang đến sự tiện lợi và được không hề ít khách hàng review cao khi sát cánh cùng xe khách Tuấn Nga.

Hãy có mặt trước tiếng xe căn nguyên từ 30 – 45 phút để làm các giấy tờ thủ tục lên xe pháo là bố trí chỗ ngồi vẫn đặt trước.

Khách mặt hàng sẽ cung cấp tin nhắn bao gồm chứa mã quét vé cho nhân viên phòng vé để được nhân viên hỗ trợ soát vé/ xuất vé và lý giải xe phù hợp với vé đang đặt.

Các con đường xe được bố trí tùy thuộc vào thời gian chạy xoay đầu. Bởi vậy hoàn toàn có thể bạn gặp gỡ khó khăn vì lần chần rõ biển cả số xe làm sao là dành cho chuyến du ngoạn của mình. Do thế nếu có nhu cầu tìm hiểu các thông tin trên khách hàng hàng hoàn toàn có thể liên hệ với bên xe vào ngay sát giờ đi để nắm rõ hơn.

Đánh xe unique nhà xe pháo Tuấn Nga

*

*
Với kiến thiết giường tầng, loại xe giường nằm bao gồm 44 chỗ sẽ tạo nên được cảm giác riêng tư, nhân tiện nghi và sự thoải mái cho từng hành khách.

Hiện nay, công ty xe gồm thêm loại xe Limousine, chiếc xe thời thượng không chỉ được nhiều nhà xe lựa chọn trong việc thỏa mãn nhu cầu nhu cầu dịch rời mà còn được người suy xét nhờ vào trang bị, sự đương đại và thoải mái mà dòng xe đưa về khi di chuyển.

Giường được thực hiện với các loại đệm thiết kế cao cấp và quý phái trọng. Đặc biệt còn kết hợp cơ chế massages cùng hệ thống chống rung lắc.

Mỗi địa điểm nằm đa số được vật dụng gối nằm, chăn, nước uống miễn phí.

Ngoài ra, mỗi giường còn tồn tại chỗ sạc điện thoại, khối hệ thống đèn LED và tất cả TIVI riêng.

Về quality dịch vụ cùng với đội nhân viên am hiểu tất cả các chuyến xe của nhà xe, luôn hỗ trợ và support giúp quý khách có được lịch trình như hy vọng đợi.


Đội ngũ bác tài có đầy đủ giấy tờ, bởi cấp cũng như sự thông hiểu trên các tuyến đường, đông đảo cung đường. Chắc chắn sẽ mang lại những hành trình bình yên nhất và thoải mái và dễ chịu nhất cho quý khách..

Nhân viên lơ xe nhiệt độ tình, không những giàu kinh nghiệm mà người ta cũng tiếp liền mọi cung con đường và các điểm đón trả khách, bảo đảm an toàn điểm đón trả khách hàng đúng đắn. Điều này thiệt sự tiện nghi cho những người tiêu dùng lần trước tiên di chuyển bằng thương dòng xe này.

Mức giá bán xe công khai minh bạch minh bạch và rõ ràng cho từng loại xe, từng tuyến đường xe. Vào những đợt nghỉ lễ tết chi phí sẽ được bảo đảm an toàn tính tách biệt và sẽ trọn vẹn không nhằm xảy ra các vấn đề như chặt chém hay nhồi nhét khách hàng.

Có hỗ trợ đưa đón quý khách bằng xe truân chuyển sinh sản sự tiện lợi cho quý khách trong những hành trình di chuyển.

Khách hàng tấn công giá chất lượng hãng Tuấn Nga

*

Tiếp tục sau đây đó là đánh giá bán khách quan của công ty đã từng đi xe khách Tuấn Nga. Toàn cục đều là trải nghiệm của người sử dụng nên người sử dụng có thể an tâm về sự công khai, cụ thể và một cách khách quan nhất.

Chị Phương Nga dùng Gòn: “Vì đi tham quan nên mình chọn lựa cách đi Tàu ra Phú Quốc hóng biển sau đó về lại thành phố. Chuyến du ngoạn lần này của bản thân mình phải gọi là đúng chất “nghỉ dưỡng” hơn phụ thuộc vào lựa chọn dịch rời bằng mẫu xe Limousine. Xe bao gồm trang bị khiến mình rất dễ chịu và thoải mái và cảm thấy tôi đã lựa chọn đúng chuẩn cho chuyến hành trình này. Trên xe tất cả chăn, gối và cả tấm che chắn nến đảm bảo an toàn được sự riêng biệt tư cho từng cá nhân, giấc ngủ của bạn sẽ được hỗ trợ một cách dễ chịu và vẹn tuyền nhất”.

Chú Khanh trên Kiên Giang: “Chú dựa vào đứa con cháu tìm tìm xe để dịch chuyển lên sử dụng Gòn, thấy hóa học lượng, thương mại & dịch vụ xe Tuấn Nga ổn và được nhiều người đánh giá nên đã trải đặt vé. Nhân viên đặt vé nói chuyện dễ nghe và rõ ràng, khuyên bảo đặt vé xe và cách ra bến xe hoặc điểm hẹn để đón. Thời gian lên xe cộ thì thấy không thiếu tiện nghi, lúc nằm thì siêu thoải mái”.

Anh Linh: “Tôi đi xe khách Tuấn Nga vài ba lần với đều phù hợp về quality dịch vụ, giá thành của nhà xe này. Đặc biệt đi xe cộ Limousine vô cùng tuyệt vời, xe êm, chạy dễ chịu, bên trên xe không thiếu tiện nghi. Không chỉ có thế bác tài còn khôn cùng nhiệt tình, support và cung cấp những câu hỏi, thắc mắc của người tiêu dùng thật chu đáo. Tôi sẽ tiếp tục lựa chọn di chuyển bằng nhà xe pháo này nếu có nhu cầu đi lại”.

Hy vọng với những thông tin về đơn vị xe Tuấn Nga được thitruongxemay.com cung ứng sẽ thật sự có ích và đặc biệt quan trọng với chuyến du ngoạn của bạn. Ao ước rằng quý khách hàng đã tất cả thêm lựa chọn cho sự dịch chuyển các tuyến phố từ sài thành về vùng khu đất Kiên Giang và ngược lại được dễ chịu và thoải mái và phù hợp với nhu cầu bản thân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • ‎xe currency & money transfers on the app store

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.