Xe phương trang phan thiết sài gòn

* lưu lại ý: thời gian đón với trung đưa xe bao gồm thể thay đổi phụ trực thuộc vào mật độ giao thông tại từng thời điểm. Kính hy vọng quý du khách thông cảm!


*

CÔNG TY CỔ PHẦN xe KHÁCH PHƯƠNG TRANG FUTA BUS LINES

Kết nối với bọn chúng tôi

*
*

*

App Store

*

CH Play


*

*


1.

Bạn đang xem: Xe phương trang phan thiết sài gòn

 Được xem thêm những tin tức cơ bản liên quan đến việc chọn và đặt vé như: tên hãng sản xuất xe, tuyến đường xe, mã số ghế, cách tiến hành và thời hạn thanh toán.

2. Thông tin cá nhân của khách hàng bên trên thitruongxemay.com được thitruongxemay.com cam đoan bảo mật tuyệt vời nhất theo thiết yếu sách bảo vệ thông tin khách hàng hang của thitruongxemay.com. - Việc thu thập và sử dụng thông tin của chúng ta chỉ được triển khai khi có sự đồng ý của quý khách đó trừ số đông trường hợp lao lý có chính sách khác.

3. Khách hàng có thể gửi khiếu nại thẳng đến bộ phận hỗ trợ người tiêu dùng của thitruongxemay.com. Khi nhận ra khiếu nại của hành khách, bộ phận hỗ trợ quý khách hàng của thitruongxemay.com sẽ gửi ngay khiếu nại đó đến Hãng xe pháo bằng những phương thức nhanh nhất có thể và yêu cầu giải quyết.

4. Khách hàng cần phải thường xuyên đọc và tuân theo các chính sách và Quy định đang được đăng bên trên thitruongxemay.com để rất có thể hiểu và triển khai được các cơ chế và cách thức tại thời điểm đó.

5. Khách hàng gật đầu không truy cập (hoặc rứa truy cập) bất kỳ các thương mại & dịch vụ nào bằng ngẫu nhiên các phương tiện đi lại nào khác quanh đó giao diện được cung cấp bởi thitruongxemay.com

6.

Xem thêm: Đánh Giá Fz150I 2017 Giá Bao Nhiêu? Thiết Kế Vận Hành Xe Fz 150I 2017

 khách hàng gật đầu đồng ý rằng sẽ không tiến hành bất kỳ hoạt động nào quấy nhiễu hoặc phá các dịch vụ.

7. Quý khách vui tươi mang email có đựng mã vé mang lại văn phòng nhằm đổi vé lên xe cộ trước giờ xuất bến tối thiểu 60 phút để công ty chúng tôi trung chuyển.

8. Thông tin quý khách phải chủ yếu xác, còn nếu không sẽ chẳng thể lên xe pháo hoặc hủy/đổi vé.

9. Quý khách hàng không được thay đổi / trả vé vào các dịp nghỉ lễ hội Tết ( ngày hay qúy khách được quyền thay đổi hoặc hủy vé một lần tuyệt nhất trước tiếng xe chạy 24 giờ), tổn phí hủy vé 10%.

10. Mọi ngôi trường hợp tất cả hành vi gian lậu , hack , phá hoại hệ thống , ... Cửa hàng chúng tôi sẽ không xử lý và sẽ chuyển cơ quan công dụng xử lý theo pháp luật .

11. Nếu quý khách mong muốn trung chuyển, vui lòng liên hệ số điện thoại 1900 6067 trước khi đặt vé . Cửa hàng chúng tôi sẽ ko đón / trung gửi tại những địa điểm xe trung chuyển tất yêu tới được !

12. Thí sinh đi thi đại học sung sướng mang theo CMND cùng GIẤY BÁO THI. đông đảo trường hợp ăn gian mua vé chưa phải thí sinh công ty Phương Trang đang KHÔNG chịu đựng trách nhiệm cung cấp vé và trả lại tiền.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Tìm m để phương trình có 2 nghiệm x1 x2

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.