Xe phương trang đi trà vinh

* lưu lại ý: thời gian đón và trung chuyển xe tất cả thể đổi khác phụ ở trong vào mật độ giao thông trên từng thời điểm. Kính ao ước quý hành khách thông cảm!


*

CÔNG TY CỔ PHẦN xe KHÁCH PHƯƠNG TRANG FUTA BUS LINES

Kết nối với chúng tôi

*
*

*

App Store

*

CH Play


*

*


1.

Bạn đang xem: Xe phương trang đi trà vinh

 Được tham khảo những tin tức cơ phiên bản liên quan tới việc chọn và đặt vé như: tên hãng xe, con đường xe, mã số ghế, cách thức và thời hạn thanh toán.

2. Thông tin cá nhân của khách hàng hàng bên trên thitruongxemay.com được thitruongxemay.com khẳng định bảo mật tuyệt vời nhất theo chủ yếu sách bảo vệ thông tin khách hàng hang của thitruongxemay.com. - Việc tích lũy và thực hiện thông tin của người sử dụng chỉ được triển khai khi tất cả sự đồng ý của người sử dụng đó trừ những trường hợp pháp luật có vẻ ngoài khác.

3. Khách hàng rất có thể gửi khiếu nại thẳng đến phần tử hỗ trợ người tiêu dùng của thitruongxemay.com. Khi nhận được khiếu nại của hành khách, bộ phận hỗ trợ quý khách hàng của thitruongxemay.com sẽ gửi ngay năng khiếu nại đó mang lại Hãng xe pháo bằng những phương thức nhanh nhất và yêu mong giải quyết.

4. Khách hàng cần phải thường xuyên đọc và tuân theo các chính sách và Quy định đang rất được đăng bên trên thitruongxemay.com để có thể hiểu và triển khai được các cơ chế và qui định tại thời khắc đó.

5. Khách hàng đồng ý không truy vấn (hoặc chũm truy cập) bất kỳ các dịch vụ thương mại nào bằng bất kỳ các phương tiện nào khác ngoại trừ giao diện được cung ứng bởi thitruongxemay.com

6.

Xem thêm: Honda Lead 125 2015

 khách hàng đồng ý rằng sẽ không tiến hành ngẫu nhiên hoạt hễ nào phá quấy hoặc phá những dịch vụ.

7. Quý khách vui lòng mang thư điện tử có đựng mã vé mang lại văn phòng nhằm đổi vé lên xe pháo trước giờ xuất bến ít nhất 60 phút để shop chúng tôi trung chuyển.

8. Thông tin quý khách phải bao gồm xác, nếu không sẽ không thể lên xe hoặc hủy/đổi vé.

9. Quý khách hàng không được thay đổi / trả vé vào các dịp lễ Tết ( ngày thường xuyên qúy khách được quyền biến đổi hoặc diệt vé một lần duy nhất trước giờ đồng hồ xe chạy 24 giờ), giá thành hủy vé 10%.

10. Mọi ngôi trường hợp gồm hành vi gian lận , hack , phá hoại hệ thống , ... Chúng tôi sẽ không giải quyết và sẽ đưa cơ quan tính năng xử lý theo lao lý .

11. Nếu quý khách mong muốn trung chuyển, vui lòng liên hệ số điện thoại cảm ứng thông minh 1900 6067 trước khi đặt vé . Chúng tôi sẽ không đón / trung gửi tại những vị trí xe trung chuyển tất yêu tới được !

12. Thí sinh đi thi đại học vui lòng mang theo CMND và GIẤY BÁO THI. Phần nhiều trường hợp ăn lận mua vé không hẳn thí sinh công ty Phương Trang sẽ KHÔNG chịu đựng trách nhiệm cung cấp vé và hoàn lại tiền.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Tìm m để phương trình có 2 nghiệm x1 x2

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.