XE PHƯƠNG TRANG ĐI ĐÀ LẠT: SỐ ĐIỆN THOẠI, GIÁ VÉ, BẾN XE, LỊCH TRÌNH

Nhắc đến nhà xe Phương Trang Đà Lạt không còn gì là không quen đối với ai đó đã từng đi từ bỏ Bắc vào Nam, bên xe này hơi là thân trực thuộc với tất cả mọi người. Công ty xe Phương Trang Đà Lạt cùng với tiêu chí” Đồng hành cùng các bạn là nụ cười của bọn chúng tôi”. Cũng chính vì thế quality phục vụ chăm sóc khách hàng trong phòng xe tốt nhất khiến rất nhiều hành khách ưng ý về giá thành hay lẫn cả về thái độ phục vụ. Đặc biệt khách hang tương đối là tin tưởng về độ bảo đảm an toàn trong mỗi chuyến du ngoạn xa.

Bạn đang xem: Xe phương trang đi đà lạt: số điện thoại, giá vé, bến xe, lịch trình


*

Xe Phương Trang Đà Lạt


Nhà xe Phương Trang Đà Lạt đi đến tất cả các thức giấc như: sài Gòn, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế và những tỉnh trên tuyến xe đi qua như Vĩnh Long, chi phí Giang, Đồng Nai, Bình Định, Phú Yên, Quảng Ngãi, Quảng Nam.

Với trung bình rộng 200 chuyến bên trên một ngày. Trong số chuyến xe này, thì đơn vị xe tập trung nhiều ở các chuyến xe pháo có các tuyến mặt đường chạy từ thành phố sài gòn – Đà Lạt là nhà yếu. Vậy cho nên bạn muốn đi trên tuyến phố này thì yên trung tâm xe ko thiếu.
Danh mục

3 Tổng hòa hợp điểm xuất xứ và văn phòng và công sở Phương Trang tại Đà Lạt4 tìm kiếm bến xe cộ Phương Trang ở các tỉnh.10 Thông tin chi tiết nhà xe Phương Trang tại trụ sở Đà Nẵng:11 tuyến đường xe Phương Trang Đà Nẵng đi Đà Lạt12 xe Phương Trang Đà Lạt – Huế13 đơn vị xe Phương Trang đi từ bỏ Nha Trang cho Đà Lạt13.2 thông tin về công ty xe Phương Trang Nha Trang14 nhà xe Phương Trang đề xuất Thơ – Đà Lạt:14.2 thông tin về đơn vị xe Phương Trang nên Thơ – Đà Lạt14.3 THÔNG TIN BẾN XE, NHÀ xe PHƯƠNG TRANG CẦN THƠ15 kinh nghiệm tay nghề đặt vé Phương Trang đi Đà Lạt

Nhà xe bự ở Đà Lạt – Futa Bus Lines

Trong thời gian qua báo trí cũng viết bài phản ánh những về tình trạng của nhà xe. Như thái độ tài xế công ty xe bao gồm thái độ ko tốt, tai nạn… công ty chúng tôi cũng khôn cùng mong thời hạn tới công ty xe Phương Trang sẽ có được sự chuyển đổi tích cực, chấn chỉnh để mọi người cảm thấy yên trung tâm hơn. Chuyến du ngoạn đảm bảo bình an và tốt hơn. Du khách muốn gọi rõ cụ thể về đơn vị xe hơn nữa thì hãy theo chân công ty chúng tôi ở bài viết này nhé!

Tham khảo ngay lập tức xe Thành bưởi đi Đà Lạt trên đây

*

Bài viết này đưa thông tin nhà xe Phương Trang Đà Lạt lên đường từ những tỉnh trên cả nước và ngược lại

Một là: nội dung bài viết này dựa trên tay nghề của cá thể mình trong những chuyến đi và tổng hợp những tin tức từ mạng internet từ đó đúc rút lại tại phía trên cho chúng ta tham khảo. Trong bài viết này mình không hạ nhục nói xấu, tuyệt Pr cho ngẫu nhiên các cá thể hay tổ chức nào.

Hai là: Trong nội dung bài viết này cửa hàng chúng tôi chỉ hoàn toàn có thể cung cấp thông tin, cho chính mình tự đặt vé xe cộ và share kinh nghiệm thực tế trong những chuyến đi. Công ty chúng tôi không để vé hộ trong bất cứ trường vừa lòng nào. Kính mong các bạn thông cảm.

Lưu ý: Số điện thoại nhà xe cộ Phương Trang tôi đã ghi rõ ở bài viết này, bởi vì thế các bạn hãy sung sướng đọc kỹ giúp mình nhé.

Xe Phương Trang Đà Lạt

Đà lạt có không ít hãng xe được nhiều du khách chọn lựa. Xe Phương Trang Đà Lạt là 1 trong những trong hai hãng xe mập nhất tp Đà Lạt. Với trải nghiệm thực tiễn của bạn dạng thân thì xe Phương Trang cùng xe Thành bòng luôn là việc lựa chọn hàng đầu.


*

Futa bus lines


Tại sao tôi lựa chọn nhà xe pháo Phương Trang? hôm nay trong nội dung bài viết này tôi sẽ share kinh nghiệm thực tiễn của mình. Song song, tôi vẫn đề cập tổng hợp tất cả các số điện thoại của hiệu xe đi Đà lạt và những tỉnh trong nước.

Tổng phù hợp điểm xuất phát và văn phòng Phương Trang trên Đà Lạt

Tổng đài công ty xe Phương Trang:

Điểm xuất phát:

Địa điểm đầu: Bến xe Đà Lạt nằm ở vị trí – Số 1, đánh Hiến Thành, Phường 6, Tp Đà Lạt. Nếu khách hàng nào nằm ở quanh vùng này thì ra để vé mang lại tiện nhé.Nếu chúng ta nào nghỉ ngơi xa hoặc không muốn đến tận nơi để đặt vé. Các bạn có thể liên hệ mang đến số điện thoại: 02633 585 858 để đặt vé.“ có mặt lấy vé trước đôi mươi phút đối với phút khởi hành”. Vào mỗi chuyến hành trình nhân viên sẽ điện thoại tư vấn điện thông báo như vậy, đó là thông báo cho bạn trong chuyến đi mà các bạn đã đặt địa điểm trước.

VĂN PHÒNG NHÀ xe pháo PHƯƠNG TRANG – ĐỨC TRỌNG

Địa điểm thứ 2: nhà xe nằm tại – Số 695-697 trên Quốc Lộ 20 thị trấn Liên Nghĩa thị trấn Đức Trọng thức giấc Lâm Đồng.Nếu các bạn nào ngơi nghỉ xa hoặc không muốn đến tận tay để đặt vé. Các bạn cũng có thể liên hệ đến số năng lượng điện thoại: 02633 651 651để để vé.“ có mặt lấy vé trước 50 phút đối với phút khởi hành”. Trong mỗi chuyến đi nhân viên sẽ gọi điện thông tin như vậy, sẽ là thông báo cho bạn trong chuyến hành trình mà chúng ta đã đặt vị trí trước.

VĂN PHÒNG NHÀ xe cộ PHƯƠNG TRANG – BẢO LỘC

Địa điểm thứ 3: công ty xe nằm tại vị trí – Số 280 trằn Phú thành phố Bảo LộcNếu bạn nào sinh hoạt xa hoặc không thích đến tận nơi để đặt vé. Các bạn cũng có thể liên hệ cho số điện thoại: 02633 731 731để đặt vé.“ có mặt lấy vé trước trăng tròn phút đối với phút khởi hành”. Trong mỗi chuyến du ngoạn nhân viên sẽ gọi điện thông báo như vậy, sẽ là thông báo cho chính mình trong chuyến hành trình mà bạn đã đặt địa điểm trước.

Tại trên đây nhà xe còn tồn tại dịch vụ trung chuyển. Đưa đón khách hàng tận vị trí “ đúng người, đúng thời điểm”. Hoặc nếu như khách hàng không muốn đi xe pháo trung đưa thì khi nhân viên cấp dưới gọi cho bạn chỉ cần nói vị trí đi, nơi về là được. Không sự việc gì cả.

Tìm tìm bến xe pháo Phương Trang ở những tỉnh.

Rất nhiều khác nước ngoài khó khăn, trong việc đào bới tìm kiếm kiếm đơn vị xe, bến xe cộ Phương Trang ở các tỉnh. Vì chưng lẽ cửa hàng chúng tôi sẽ cập nhật chi máu hết tất cả các bến xe Phương Trang ở các tỉnh. Đưa không còn nó vào trong bài viết này nhằm mục đích để đắp ứng nhu cầu của du khách. Việc của doanh nghiệp là chỉ cần đọc và tham khảo thôi nhé!


*

xe đi Đà Lạt


Nếu du khách để ý đến tour du lịch Đà Lạt thì hãy xem ngay vị trí cao nhất 10 tour 1 ngày phổ cập thịnh hành nhất ở Đà Lạt tại đây nhé!

Xe Phương Trang đi từ Đà Lạt cho Sài Gòn

Dưới đây shop chúng tôi sẽ đề cập đến bạn bảng giá mới độc nhất vô nhị vừa được update của hãng xe Phương Trang Đà lạt mang lại Sài Gòn. Các bạn hãy tham khảo bảng giá vé dưới đây nhé.

Giá vé (vnd/1 vé)Khoảng cách( km)Thời gian di chuyển

 

(giờ)

Loại Xe
220.000 vnd300 km7 giờGiường nằm

 

Thông tin cụ thể nhà xe Phương Trang tại trụ sở Sài Gòn:

Du khách rất có thể tham khảo thông tin cụ thể dưới phía trên giúp mình. Sau đó là một số tin tức về nhà xe chi nhánh Sài Gòn.

VĂN PHÒNG NHÀ xe cộ PHƯƠNG TRANG – MIỀN TÂY

Nhà xe cộ Phương Trang Miền Tây: nằm ở vị trí – Số 395-397 Kim Dương Vương, phường an nhàn quận Tân Bình, Tp.HồChíMinhNếu bạn nào sinh sống xa hoặc không muốn đến tận nơi để để vé. Các chúng ta cũng có thể liên hệ mang lại số năng lượng điện thoại: 02383 832 3747 để tại vị vé.

VĂN PHÒNG NHÀ xe pháo PHƯƠNG TRANG – MIỀN ĐÔNG

Nhà xe cộ Phương Trang Miền Đông: nằm ở – Số 292 Đinh bộ Lĩnh, phường 26, quận Tân Bình, Tp.HồChíMinhNếu chúng ta nào làm việc xa hoặc không muốn đến tận chỗ để để vé. Các chúng ta có thể liên hệ đến số điện thoại: 0283 511 9808 để đặt vé.

VĂN PHÒNG NHÀ xe pháo PHƯƠNG TRANG – LÊ HỒNG PHONG

Nhà xe cộ Phương Trang Lê Hồng Phong: nằm tại – Số 202, 231-233 Lê Hồng Phong, phường 4, quận 5, Tp.HồChíMinhNếu bạn nào làm việc xa hoặc không muốn đến tận chỗ để để vé. Các bạn có thể liên hệ đến số điện thoại: 19006367 để tại vị vé.Trước khi bắt đầu chuyến xe, nhân viên nhà xe pháo Phương Trang sẽ call cho khác nước ngoài để chứng thực một số thông tin: xác thực chỗ ngồi du khách đã để lại một đợt nữa. Đồng thời đề cập nhở du khách lấy vé trên bến trước giờ đồng hồ khởi hành.

VĂN PHÒNG NHÀ xe PHƯƠNG TRANG – CAO VĂN LẦU

Nhà xe cộ Phương Trang Cao Văn Lầu: nằm ở – Số 94 Cao Văn Lầu, quận 6, Tp.HồChíMinhNếu các bạn nào ở xa hoặc không muốn đến tận tay để đặt vé. Các chúng ta cũng có thể liên hệ đến số năng lượng điện thoại: 02838 555 175 để tại vị vé.Trước khi bắt đầu khởi hành, nhân viên nhà xe pháo Phương Trang sẽ call cho khác nước ngoài để chứng thực một số thông tin: chứng thực chỗ ngồi du khách đã đặt lại một đợt nữa. Đồng thời đề cập nhở du khách lấy vé trên bến trước giờ khởi hành.

Xem thêm: Toyota Celica Độ - Mua Bán Xe Cũ Và Mới Giá Rẻ, Chính Chủ

VĂN PHÒNG NHÀ xe pháo PHƯƠNG TRANG – ĐỒNG ĐEN

Nhà xe pháo Phương Trang Đồng Đen: nằm tại vị trí – Số 288 Đồng Đen, phường 10, quận Tân Bình, Tp.HồChíMinhNếu chúng ta nào ngơi nghỉ xa hoặc không thích đến tận nơi để đặt vé. Các chúng ta cũng có thể liên hệ đến số điện thoại: 02833 601 557 để đặt vé.“ có mặt lấy vé trước 1 giờ trước giờ khởi hành”. Trong mỗi chuyến hành trình nhân viên sẽ call điện thông báo như vậy, chính là thông báo cho bạn trong chuyến đi mà bạn đã đặt nơi trước.

VĂN PHÒNG NHÀ xe PHƯƠNG TRANG – Y DƯỢC

Nhà xe cộ Phương Trang Y Dược: nằm ở vị trí – Số 15 Lô A Đặng Thái Tân, phường 11, quận 5, Tp.HồChíMinh.Nếu bạn nào sinh hoạt xa hoặc không thích đến tận tay để đặt vé. Các bạn cũng có thể liên hệ đến số điện thoại: 02838 601 557 để tại vị vé.

Các tuyến phố xe Phương Trang đi qua:

Để thuận tiện cho việc thuận lợi đưa đón. Thì lúc đặt vé các bạn hãy hỏi tổng đài, nhân viên cấp dưới về những tuyến con đường xe đi qua, xem nơi nào thuận nhân thể nhất để đón bạn nhất.

Bạn mong mỏi biết được tuyến phố bạn đi, đi qua những vị trí nào. Thì các bạn hãy lên CH play giỏi Appstore, tải ứng dụng Maps về rồi xác định tuyến đường của doanh nghiệp đi. Ứng dụng, phần mềm Google Maps vẫn giúp cho mình hình dung rõ ràng nhất về con đường đường, quãng đường đi qua của những bạn.

*

Quy định đặt vé, gửi đón ở trong nhà xe Phương Trang

Trong hầu như ngày thường, thì bài toán đặt vé rất dễ dãi và dễ dàng dàng. Hành khách chỉ cần đặt vé trải qua mạng internet hay gọi điện trực tiếp. Công việc kế tiếp chỉ cần tới bến trước 30 phút để đưa vé về là được.

Nhưng trong các ngày quan trọng đặc biệt như là lễ tết. Nói bình thường thì khá là khó khăn trong bài toán đặt vé. Công ty xe Phương Trang trong dịp quan trọng đặc biệt này chỉ giữ khu vực trong 24 giờ đồng hồ, bạn cần phải trực tiếp đặt vé trước trên văn phòng.

*

Để mang lại mọi vấn đề được chuẩn chỉnh xác nhất. Tốt nhất có thể khi để vé các bạn nên hỏi tổng đài để khám phá thông tin một cách đúng chuẩn nhất.

Giờ xuất bến:

Tuyến xe pháo Phương Trang đi từ sài gòn đến Đà Lạt

Trung bình thì xe xuất bến khoảng hơn 30 chuyến trên 1 ngày. Bí quyết cứ khoảng tầm tầm nửa tiếng thì bên xe đã xuất bến một lần. Tuy vậy vào ban đêm thì đơn vị xe sẽ xuất bến 15 phút một lần.

Kinh nghiệm đi xe cộ tuyến sài gòn – Đà Lạt

Thực tế thì xe Phương Trang hay những nhà xe khác đi từ sài thành đến Đà Lạt. Thời gian trung bình khoảng từ 6 mang đến 7 giờ đồng hồ.Nếu chúng ta là khác nước ngoài đi du ngoạn từ tp sài gòn đến Đà Lạt thì nên ghé tham quan một số vị trí để giải trí, vui chơi. Như: chợ Bến Thành, bến Đề Thám, Bùi Viện, phố quốc bộ Nguyễn Huệ…Tốt hơn hết bạn nên được đặt vé đi Đà Lạt vào gần như chuyến muộn tầm khoảng tầm 23, 24h đêm. Chúng ta dến Đà Lạt tầm khoảng chừng 6, 7h sáng. Nhằm mục đích để luôn thể cho việc đi lại cũng tương tự kế hoạch của bạn.Nếu đi chiều Đà Lạt tp sài gòn thì hoàn toàn có thể bạn nên dịch rời sớm hơn vì tp sài thành thức sớm và nhiệt độ cũng ấm hơn cực kỳ nhiều.Trạm nghỉ chân Bảo Lộc là địa điểm dừng lại ngủ nghơi của con đường này. Đồ ăn tại đây giá rơi vào lúc 30-45k 1 phần ăn. Giá chỉ còn tùy trực thuộc vào món mà chúng ta gọi nữa.

Nhà xe cộ Phương Trang đi từ bỏ Đà nẵng mang đến Đà Lạt

Nhà xe cộ Phương Trang Đà nẵng đi Đà Lạt chỉ có 3 chuyến hằng ngày và thời gian ban đầu chạy lâm vào hoàn cảnh 13h chiều từng ngày.

Và nhà xe này còn có dịch vụ trung gửi trong thành phố Đà Nẵng. Nếu khách hàng cần thì các bạn phải báo với công ty xe lúc để vé nhé!

Giá vé (vnd/1 vé)Khoảng cách( km)Thời gian di chuyển

 

̣̣( giờ)

Loại Xe
265.000 vnd757 km16 giờGiường nằm

 

Thông tin chi tiết nhà xe Phương Trang tại trụ sở Đà Nẵng:

Du khách có thể tham khảo thông tin chi tiết dưới đây bao gồm các bến và những trạm đậu đỗ giúp mình. Sau đấy là một số thông tin về đơn vị xe chi nhánh Đà Nẵng.

*

VĂN PHÒNG BẾN xe cộ PHƯƠNG TRANG ĐÀ NẴNG

Địa điểm bên xe Phương Trang Đà Nẵng nằm ở tại số 201 Tôn Đức Thắng, Phường Hòa Minh, quận Liên Chiếu, Tp.Đà Nẵng.Nếu bạn nào làm việc xa hoặc không thích đến tận tay để đặt vé. Các bạn cũng có thể liên hệ cho số điện thoại: 02363 769 55718 để đặt vé.

VĂN PHÒNG BẾN xe PHƯƠNG TRANG – nam TRẦN

Địa điểm nhà xe Phương Trang Đà Nẵng nằm ngay tại số 37 nam Trần, phường Hòa Minh, quận Liên Chiếu, Tp.Đà Nẵng.Nếu các bạn nào làm việc xa hoặc không thích đến tận chỗ để đặt vé. Các bạn cũng có thể liên hệ đến số điện thoại: 02363 886 786 để tại vị vé nhé.

VĂN PHÒNG BẾN xe PHƯƠNG TRANG – phái mạnh TRẦN

Địa điểm bên xe Phương Trang Đà Nẵng nằm ngay tại số 16 trần Phú, phường Thạch Quang, quận Hải Châu, Tp.Đà Nẵng.Các chúng ta có thể liên hệ cho số năng lượng điện thoại: 02363 886 786 để tại vị vé nhé.

Giờ xuất bến trong phòng xe Phương Trang Đà Nẵng – Đà Lạt

Giờ xuất bến làm việc Đà Nẵng: 15h00, 15h30, 16h00, 16h30.Giờ xuất bến ở Đà Lạt: 15h00, 15h10, 16h00, 16h10.

Tuyến con đường xe Phương Trang Đà Nẵng đi Đà Lạt

Chúng tôi sẽ cung cấp hình hình ảnh bản thứ của tuyến đường xe Phương Trang từ bỏ Đà Nẵng mang lại Đà Lạt. Những du khách hoàn toàn có thể tham khảo ngay mặt dưới.

KINH NGHIỆM:

Xe Phương Trang Đà Nẵng đi mang đến Đà Lạt thời gian rơi vào tầm 16 tiếng. Vậy phải nếu du khách muốn mang đến Đà Lạt vào buổi sáng sớm. Thì nên bước vào chuyến cuối trung bình 16h hoặc 16h30.Xe FUTA Đà Nẵng đã chỉ nghỉ chân đúng 1 lần trong suốt quá trình di chuyển. Để nạp năng lượng cơm và 1 vài lần dọc đường để hành khách, tài xế đi vệ sinh.Quán cơm dừng chân cũng điện thoại tư vấn là lâm thời được, theo bản thân cửa hàng chúng tôi khuyên chúng ta nên nạp năng lượng cơm. Vì ăn uống bún cùng phở giá bán cũng không ít tiền hơn bao nhiêu, mà cửa hàng chúng tôi thấy bọn chúng không no và có lẽ là ko ngon cho lắm. Gía phần cơm rơi khoảng tầm 40k-50k, nó cũng tùy ở trong vào món bạn có nhu cầu gọi.

*

Xe Phương Trang Đà Lạt – Huế

Nhà xe cộ Phương Trang Đà Lạt vào một ngày chỉ gồm đúng 2 chuyến đi từ Huế vào Đà Lạt và ngược lại. Vị vậy đề nghị các du khách cần hết sức để ý về thời gian để để vé xe cộ nhé. Xin kính chúc khác nước ngoài có một chuyến đi du lịch bình yên và háo hức nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • ‎xe currency & money transfers on the app store

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.