Phương trang futa buslines_cn cà mau

*

*

*

*

*

20M

Hơn 20 triệu lượt khách

Phương Trang giao hàng hơn đôi mươi triệu lượt khách/bình quân 1 năm trên toàn quốc


250

Hơn 250 phòng vé, chống hàng

Phương Trang có hơn 250 phòng vé, trạm trung chuyển, bến xe... Trên toàn hệ thống


1,600

Hơn 1,600 chuyến mỗi ngày

Phương Trang giao hàng hơn 1600 chuyến xe đường dài và các tỉnh mỗi ngày


CÔNG TY CỔ PHẦN xe pháo KHÁCH PHƯƠNG TRANG FUTA BUS LINES


1.

Bạn đang xem: Phương trang futa buslines_cn cà mau

 Được xem thêm những tin tức cơ bạn dạng liên quan đến việc chọn và đặt vé như: tên hãng sản xuất xe, tuyến đường xe, mã số ghế, cách tiến hành và thời hạn thanh toán.

2. Thông tin cá nhân của khách hàng trên thitruongxemay.com được thitruongxemay.com cam đoan bảo mật tuyệt vời và hoàn hảo nhất theo chủ yếu sách đảm bảo thông tin khách hang của thitruongxemay.com. - Việc tích lũy và áp dụng thông tin của bạn chỉ được triển khai khi có sự gật đầu đồng ý của người tiêu dùng đó trừ các trường hợp quy định có lao lý khác.

3. Khách hàng rất có thể gửi năng khiếu nại trực tiếp đến bộ phận hỗ trợ quý khách hàng của thitruongxemay.com. Khi nhận ra khiếu nằn nì của hành khách, thành phần hỗ trợ quý khách hàng của thitruongxemay.com sẽ gửi ngay năng khiếu nại đó đến Hãng xe pháo bằng những phương thức nhanh nhất có thể và yêu cầu giải quyết.

4. Khách hàng cần phải thường xuyên đọc và tuân theo các chính sách và Quy định đang rất được đăng bên trên thitruongxemay.com để có thể hiểu và tiến hành được các cơ chế và luật tại thời khắc đó.

5. Khách hàng chấp nhận không truy cập (hoặc gắng truy cập) bất kỳ các dịch vụ thương mại nào bằng bất kỳ các phương tiện nào khác kế bên giao diện được cung ứng bởi thitruongxemay.com

6.

Xem thêm: Vụ Tai Nạn Giao Thông Ở Bình Định, Tai Nạn Ở Bình Định

 khách hàng gật đầu rằng sẽ không còn tiến hành bất kỳ hoạt động nào quấy nhiễu hoặc phá những dịch vụ.

7. Quý khách vui lòng mang e-mail có chứa mã vé đến văn phòng để đổi vé lên xe cộ trước giờ đồng hồ xuất bến ít nhất 60 phút để công ty chúng tôi trung chuyển.

8. Thông tin du khách phải chính xác, nếu như không sẽ chẳng thể lên xe cộ hoặc hủy/đổi vé.

9. Quý khách hàng không được thay đổi / trả vé vào các ngày lễ hội Tết ( ngày hay qúy khách được quyền thay đổi hoặc bỏ vé một lần nhất trước giờ xe chạy 24 giờ), giá thành hủy vé 10%.

10. Mọi ngôi trường hợp tất cả hành vi gian lận , gian lận , phá hoại khối hệ thống , ... Shop chúng tôi sẽ không giải quyết và xử lý và sẽ chuyển cơ quan tác dụng xử lý theo quy định .

11. Nếu quý khách có nhu cầu trung chuyển, vui lòng contact số điện thoại cảm ứng 1900 6067 trước lúc đặt vé . Shop chúng tôi sẽ ko đón / trung gửi tại những vị trí xe trung chuyển quan trọng tới được !

12. Thí sinh đi thi đại học vui mừng mang theo CMND với GIẤY BÁO THI. Hồ hết trường hợp gian lận mua vé không hẳn thí sinh doanh nghiệp Phương Trang vẫn KHÔNG chịu trách nhiệm cung ứng vé và hoàn lại tiền.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Thay vỏ nhựa xe airblade

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • Jupiter gravita profiles

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.