Xe phương trang châu đốc sài gòn

* lưu ý: thời gian đón cùng trung gửi xe có thể biến đổi phụ trực thuộc vào mật độ giao thông tại từng thời điểm. Kính muốn quý hành khách thông cảm!


*

CÔNG TY CỔ PHẦN xe pháo KHÁCH PHƯƠNG TRANG FUTA BUS LINES

Kết nối với chúng tôi

*
*

*

App Store

*

CH Play


*

*


1.

Bạn đang xem: Xe phương trang châu đốc sài gòn

 Được tìm hiểu thêm những tin tức cơ bạn dạng liên quan tới sự việc chọn với đặt vé như: tên thương hiệu xe, tuyến xe, mã số ghế, phương thức và thời hạn thanh toán.

2. Thông tin cá nhân của khách hàng hàng bên trên thitruongxemay.com được thitruongxemay.com cam đoan bảo mật tuyệt vời và hoàn hảo nhất theo bao gồm sách đảm bảo thông tin khách hang của thitruongxemay.com. - Việc thu thập và sử dụng thông tin của công ty chỉ được triển khai khi bao gồm sự chấp nhận của người tiêu dùng đó trừ các trường hợp điều khoản có cách thức khác.

3. Khách hàng rất có thể gửi năng khiếu nại thẳng đến phần tử hỗ trợ người sử dụng của thitruongxemay.com. Khi nhận ra khiếu nại của hành khách, bộ phận hỗ trợ quý khách hàng của thitruongxemay.com sẽ đưa ngay khiếu nại đó cho Hãng xe cộ bằng các phương thức nhanh nhất có thể và yêu cầu giải quyết.

4. Khách hàng rất cần phải thường xuyên đọc với tuân theo các chế độ và Quy định đang được đăng bên trên thitruongxemay.com để có thể hiểu và tiến hành được các cơ chế và dụng cụ tại thời khắc đó.

5. Khách hàng đồng ý không truy vấn (hoặc vậy truy cập) bất kỳ các dịch vụ thương mại nào bằng bất kỳ các phương tiện đi lại nào khác quanh đó giao diện được cung ứng bởi thitruongxemay.com

6.

Xem thêm: Cách Đề Xe Lead - Hướng Dẫn Mở Khóa Xe Lead Từ A

 khách hàng chấp nhận rằng sẽ không tiến hành ngẫu nhiên hoạt rượu cồn nào phá rối hoặc phá các dịch vụ.

7. Quý khách phấn kích mang email có cất mã vé mang đến văn phòng để đổi vé lên xe pháo trước tiếng xuất bến tối thiểu 60 phút để công ty chúng tôi trung chuyển.

8. Thông tin quý khách phải chính xác, nếu như không sẽ chẳng thể lên xe hoặc hủy/đổi vé.

9. Quý khách hàng không được đổi / trả vé vào các đợt nghỉ lễ Tết ( ngày hay qúy khách hàng được quyền biến hóa hoặc bỏ vé một lần nhất trước tiếng xe chạy 24 giờ), mức giá hủy vé 10%.

10. Mọi trường hợp có hành vi ăn lận , mod , phá hoại hệ thống , ... Cửa hàng chúng tôi sẽ không giải quyết và xử lý và sẽ chuyển cơ quan chức năng xử lý theo lao lý .

11. Nếu quý khách có nhu cầu trung chuyển, vui lòng contact số điện thoại cảm ứng thông minh 1900 6067 trước lúc đặt vé . Shop chúng tôi sẽ không đón / trung gửi tại những địa điểm xe trung chuyển thiết yếu tới được !

12. Thí sinh đi thi đại học vui vẻ mang theo CMND với GIẤY BÁO THI. đông đảo trường hợp ăn gian mua vé chưa hẳn thí sinh doanh nghiệp Phương Trang đang KHÔNG chịu trách nhiệm hỗ trợ vé và hoàn trả tiền.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • ‎xe currency & money transfers on the app store

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.