Phương trang

* giữ ý: thời gian đón và trung gửi xe gồm thể biến đổi phụ ở trong vào tỷ lệ giao thông trên từng thời điểm. Kính mong muốn quý hành khách thông cảm!


*

CÔNG TY CỔ PHẦN xe cộ KHÁCH PHƯƠNG TRANG FUTA BUS LINES

Kết nối với bọn chúng tôi

*
*

*

App Store

*

CH Play


*

*


1.

Bạn đang xem: Phương trang

 Được tìm hiểu thêm những tin tức cơ bạn dạng liên quan đến sự việc chọn cùng đặt vé như: tên hãng xe, tuyến đường xe, mã số ghế, thủ tục và thời hạn thanh toán.

2. Thông tin cá nhân của khách hàng trên thitruongxemay.com được thitruongxemay.com cam kết bảo mật hoàn hảo và tuyệt vời nhất theo chính sách bảo đảm thông tin khách hang của thitruongxemay.com. - Việc thu thập và sử dụng thông tin của công ty chỉ được tiến hành khi bao gồm sự gật đầu đồng ý của khách hàng đó trừ số đông trường hợp luật pháp có cách thức khác.

3. Khách hàng rất có thể gửi khiếu nại thẳng đến phần tử hỗ trợ quý khách của thitruongxemay.com. Khi nhận thấy khiếu nại của hành khách, bộ phận hỗ trợ người tiêu dùng của thitruongxemay.com sẽ đưa ngay năng khiếu nại đó cho Hãng xe pháo bằng những phương thức nhanh nhất và yêu ước giải quyết.

4. Khách hàng cần được thường xuyên đọc và tuân theo các chính sách và Quy định đang rất được đăng trên thitruongxemay.com để có thể hiểu và thực hiện được các chế độ và giải pháp tại thời khắc đó.

5. Khách hàng đồng ý không truy cập (hoặc gắng truy cập) bất kỳ các dịch vụ thương mại nào bằng ngẫu nhiên các phương tiện nào khác kế bên giao diện được cung cấp bởi thitruongxemay.com

6.

Xem thêm: Mua Xe Tải Trả Góp 80 - Giá Xe Tải Thaco Trường Hải

 khách hàng chấp nhận rằng sẽ không còn tiến hành bất kỳ hoạt đụng nào phá quấy hoặc phá các dịch vụ.

7. Quý khách vui mừng mang e-mail có cất mã vé mang đến văn phòng để đổi vé lên xe cộ trước giờ đồng hồ xuất bến tối thiểu 60 phút để shop chúng tôi trung chuyển.

8. Thông tin hành khách phải chủ yếu xác, nếu không sẽ cần thiết lên xe hoặc hủy/đổi vé.

9. Quý khách hàng không được đổi / trả vé vào các thời điểm dịp lễ Tết ( ngày thường xuyên qúy khách được quyền biến đổi hoặc hủy vé một lần độc nhất trước tiếng xe chạy 24 giờ), mức giá hủy vé 10%.

10. Mọi trường hợp có hành vi ăn gian , gian lận , phá hoại hệ thống , ... Công ty chúng tôi sẽ không giải quyết và sẽ gửi cơ quan công dụng xử lý theo lao lý .

11. Nếu quý khách có nhu cầu trung chuyển, vui lòng tương tác số smartphone 1900 6067 trước lúc đặt vé . Công ty chúng tôi sẽ ko đón / trung chuyển tại những vị trí xe trung chuyển cần thiết tới được !

12. Thí sinh đi thi đại học vui tươi mang theo CMND với GIẤY BÁO THI. Hồ hết trường hợp gian lận mua vé chưa phải thí sinh doanh nghiệp Phương Trang đang KHÔNG chịu đựng trách nhiệm cung cấp vé và hoàn trả tiền.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • ‎xe currency & money transfers on the app store

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.