7 Chiếc Xe Ô Tô 'Bơi Lặn' Dưới Nước Đỉnh Nhất Thế Giới

cùng với 2 triệu USD, những người đam mê ôtô hiện nay đã có thể tậu cho mình một loại xe tương đối thể thao rất có thể chạy dưới nước.

Bạn đang xem: 7 chiếc xe ô tô 'bơi lặn' dưới nước đỉnh nhất thế giới

*

Lấy cảm hứng từ loại xe hơi gồm khả năng biến thành tàu ngầm khét tiếng của James Bond vào phim "The Spy Who Loved Me" năm 1977, mẫu "Xe thể thao Tàu ngầm" này chuyển động nhờ tích điện của một bộ động cơ điện và hoàn toàn có thể đạt tới tốc độ tối nhiều 121km/h lúc chạy dưới nước.

mẫu xe được khẳng định là phương tiện đầu tiên có thể chạy xuất sắc cả bên trên bờ lẫn bên dưới nước. Phiên phiên bản hiện đại của dòng xe tàu ngầm vào phim là một trong chiếc mui è cổ hai địa điểm ngồi có khả năng nổi khi mới đi vào vùng nước. Khi kéo yêu cầu xe, loại xe sẽ chìm sâu rộng xuống nước.


*

Xe gồm gắn chân vịt làm việc đuôi thuộc hai động cơ phản lực dưới nước phía sau lỗ thông hơi ở vùng phía đằng trước xe, góp xe dịch chuyển và tạo sức nâng. Hai bình dưỡng khí cùng thiết bị thở được thêm sẵn bên trên xe có thể chấp nhận được hai người ngồi trên xe rất có thể hít thở bên dưới nước trong khoảng 1 tiếng đồng hồ.

loại ôtô tất cả khung gầm tương tự với loại Lotus Elise sử dụng trong phim và trọn vẹn không tất cả khí thải khi hoạt động. Động cơ 54kW cùng với trị số mômen xoắn 160 Nm của xe cộ chạy bởi 6 sạc Lithium-ion 48 vôn. Sau tứ tiếng pin sạc pin, loại xe hoàn toàn có thể đi 29 km bên trên cạn và chạy 3 tiếng bên dưới nước.


*

Nội thất bên phía trong xe được làm từ vật tư không thấm nước và không bị nước mặn phá hủy. Một cảm biến tia laser đính thêm trên xe được cho phép chiếc xe có thể vận hành trường đoản cú động.

dòng xe hơi tàu ngầm này còn có chiều dài 3,8m, chiều ngang 1,9m với nặng 921kg. Hiện chiếc xe đã được chào bán online tại siêu thị của hãng sản xuất Hammacher Schlemmer.


Xem thêm: Vinfast Fadil 2021: Giá Xe Vinfast Fadil 2019, Ô Tô Giá Rẻ Nhất Của Vinfast

*
*

Ô sơn bay: Viễn tưởng sắp đến thành hiện nay

*

Ô tô cất cánh tránh tắc nghẽn giao thông


*
tiến hành sáp nhập huyện Đông đánh và thành phố Thanh Hoá
*
Hoà nhọc nhằn Atletico, Man đô thị 2 lần liên tục vào cung cấp kết Champions League

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • ‎xe currency & money transfers on the app store

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • Thay vỏ nhựa xe airblade

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.