XE Ô TÔ BIẾT BAY

Video Thời sự Tôi viết nhân loại văn hóa truyền thống giải trí thể dục Đời sinh sống Tài bao gồm - sale giới trẻ giáo dục technology trò chơi sức khỏe xe cộ thời trang và năng động trẻ độc giả Bạn nên biết

Bạn đang xem: Xe ô tô biết bay

clip Thời sự thế giới Tài chính - sale Đời sống văn hóa truyền thống giải trí giới trẻ giáo dục và đào tạo thể dục thể thao sức mạnh công nghệ xe cộ trò chơi năng động trẻ độc giả
*

Một loại xe ô tô bay vừa dứt chuyến cất cánh thử nghiệm qua hai thành phố tại Slovakia, trả qua 35 phút bay trên không.


mẫu xe bay của Klein Vision

Xem thêm: Danh Sách Mã Vùng Điện Thoại Mới Nhất Của 64 Tỉnh Thành Việt Nam

Theo CNN, dòng AirCar Prototype 1 của khách hàng Klein Vision đã bay từ sảnh bay thành phố Nitra mang lại sân bay hà thành Bratislava vào hôm 28.6. Khoảng cách giữa 2 điểm là khoảng chừng 70 km và dòng xe cất cánh hoàn tất khoảng đường trong vòng 35 phút. AirCar được trang một cánh gió cố định và bộ động cơ BMW 160 mã lực.

sau thời điểm tiếp đất, chiếc máy bay trở thành một chiếc xe hơi thể thao trong vòng gần đầy 3 phút chỉ bằng một chiếc bấm nút. Từ sảnh bay, tgđ điều hành Klein Vision, ông Stefan Klein cùng đồng tạo nên Anton Zajac lái cái xe cất cánh vào trung tình thật phố trước việc chứng kiến của tương đối nhiều người.

dòng AirCar này đã kết thúc tổng cộng hơn 40 giờ bay, độ cao về tối đa gần 2.500 m, đạt vận tốc tối đa khoảng tầm 189 km/h.doanh nghiệp đang phát triển quy mô xe cất cánh AirCar Prototype 2 với hộp động cơ 300 mã lực, tốc độ hành trình khoảng tầm 300 km/giờ cùng tầm bay 1.000 km. Klein Vision cũng có thể có kế hoạch trở nên tân tiến các mẫu mã AirCar từ bỏ 3 - 4 số ghế cùng với các phiên bạn dạng động cơ đôi.


Xe ô tô bay vẫn là thành phầm được các nhà sản xuất ô tô tập trung phân tích và phạt triển. Ông Michael Cole, Giám đốc quản lý và điều hành của Hyundai tại châu Âu cho biết công ty đã đầu tư một khoản đáng kể vào thị trường dịch chuyển bằng con đường hàng ko trong đô thị. Ông Cole tin rằng đây đang là tương lai của ngành giao thông và là một phương án giảm tắc đường và cắt sút lượng khí thải xe cộ.

Trước đó, Uber và Hyundai cũng đã chào làng kế hoạch cải cách và phát triển loại taxi cất cánh chạy bởi điện trên Triển lãm Điện tử chi tiêu và sử dụng tại tp Las Vegas (Mỹ). Trong tháng 2, Volkswagen cho biết thêm họ đang chu đáo đưa những mẫu xe cất cánh vào thị phần Trung Quốc. Trong khi đó, Porsche, Daimler và Toyota đang hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp trong số những nghiên cứu phương tiện cất cánh và hạ cánh thẳng đứng bằng điện (eVTOL).


trong tháng 8.2020, một công ty Nhật bạn dạng đã thực hiện trình diễn công khai minh bạch chiếc xe khá bay đầu tiên tại Nhật. Loại xe được đựng cánh trên trường nghiên cứu của Toyota và bay vòng quanh khoảng chừng 4 phút.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Giá xe ô tô matiz mới

  • Cục máy winner 150

  • Toyota venza: thông số, bảng giá & ưu đãi tháng 03/2021

  • Mẫu sổ theo dõi nhật trình xe ô tô

  • x