Chiếc mô tô đầu tiên của lamborghini có thể sắp ra mắt

Mẫu xe ga không quen mang tên ISO xe máy Ferruccio Lamborghini G1 sở hữu kiến tạo “độc, lạ” phá cách cùng nhị lựa chọn bộ động cơ xăng hoặc điện... Vừa mới được một doanh nghiệp marketing mô sơn xe sản phẩm nhập khẩu về việt nam trước khi trưng bày đến tay khách hàng hàng.


Bạn đang xem: Chiếc mô tô đầu tiên của lamborghini có thể sắp ra mắt

Bất chấp tác động của đại dịch Covid-19 khiến cho sức download sụt giảm, thị trường mô tô xe máy vn với lượng tiêu hao trung bình khoảng 3 triệu xe hàng năm vẫn đang tạo ra sức hút với những nhà sản xuất, sale xe thứ trên vắt giới. Không chỉ là những thương hiệu khét tiếng như Honda, Yamaha, Piaggio... Hay loại tên mới lạ như GPX, Zontes... Ngay cả một thương hiệu vừa được hồi phục như ISO MOTO cũng đang rục rịch gia tham gia đua.

ISO moto vốn là trong những thương hiệu tế bào tô hàng đầu của Ý trong tiến độ 1950 – 1970. Tuy nhiên, sau một thời gian bị quên lãng do nhà sáng lập triệu tập vào mảng ô tô, tới nay ISO MOTO new được “hồi sinh” bởi Ferruccio Lamborghini - con cháu trai ở trong phòng sáng lập thương hiệu xe ô tô danh tiếng nhất trái đất Lamborghini.


*

mẫu xe này cài đặt kiểu dáng xây đắp “khá dị” với khung xe không khí mở, gắp trước dạng đơn phối hợp bộ giảm xóc đặt ngay giữa size xe. Đây cũng là dòng xe tay ga tuyệt nhất trên thị phần sử dụng gắp đơn trước phối kết hợp giảm xóc đặt giữa. Theo ISO MOTO, thiết kế này giúp hạ thấp trọng tâm xe, cho nên vì thế khi người lái phanh cấp xe sẽ không xẩy ra lật chúi về phía trước.


Xem thêm: Giải Đáp Đạp Xe Có To Chân Không ? Cần Lưu Ý Gì Khi Tập Đạp Xe?

*

Mẫu xe cộ này sở hữu kiểu dáng xây dựng “khá dị” với form xe không gian mở, gắp trước dạng đơn phối hợp bộ sút xóc để ngay giữa khung xe


một số trong những thông tin thuở đầu được nhà phân phối cung cấp cho thấy, ISO xe máy Ferruccio Lamborghini G1 sở hữu kiểu dáng gọn vơi với những số đo dài, rộng, cao khớp ứng 1.735 x 680 x 1.160 (mm), chiều cao yên 820 mm và trọng lượng xe chỉ ở mức 115 kg. Bình nhiên liệu khoảng không 6 lít.

Phiên phiên bản máy xăng của ISO moto Ferruccio Lamborghini G1 tại nước ta dùng động cơ xi-lanh đơn, 4 van, môi trường 149,7 cc có tác dụng mát bằng không khí. Động cơ này sản sinh hiệu suất 12,5 sức ngựa tại 7.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực lớn 9,3Nm tại 6.000 vòng/phút. Trong lúc đó thông số kỹ thuật phiên bạn dạng động cơ năng lượng điện vẫn không được tiết lộ.


*

Theo kế hoạch, ISO xe máy Ferruccio Lamborghini G1 sẽ tiến hành I-Motor vn phân phối từ giai đoạn cuối năm 2020, tuy nhiên giá thành mẫu xe máy tay ga “độc, lạ” này chưa được công bố.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Cách chỉnh đèn pha xe máy

 • Vespa sprint độ đẹp

 • Giá cuộn điện xe máy

 • Chiều cao yên xe vespa

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.