4 Bánh Xe Xe Đạp 50Cc Nhỏ Xe Mini Xe Moto 80Cc

Nếu bạn là bạn ưa khám phá, thích đoạt được những vùng đất mới mẻ với địa hình nặng nề khăn, hiểm trở thì đừng nên bỏ qua các chiếc xe địa hình 4 bánh rất đỉnh. Một phương tiện hoàn hảo và tuyệt vời nhất để các bạn thỏa sức đoạt được thiên nhiên, tận thưởng vẻ tuyệt đẹp vời trên hồ hết cung đường đẹp đẽ ở khắp rất nhiều nơi.

Bạn đang xem: 4 bánh xe xe đạp 50cc nhỏ xe mini xe moto 80cc

Xe địa hình 4 bánh là gì?

Với bánh xe rất bự, xe pháo địa hình 4 bánh phân khối bự hay mang tên gọi phổ biến là ATV (All Terrain Vehicle) góp việc di chuyển trên các địa hình đèo dốc, mặt đường rừng, đồi cat hay các vật cản nguy khốn trở nên dễ dãi hơn. Đây còn là một môn thể thao cảm xúc mạnh, dành cho những đối tượng yêu mạo hiểm.


*


Xe địa hình 4 bánh giá chỉ bao nhiêu?

Có quý hiếm trên 40 triệu đồng, những dòng xe địa hình 4 bánh được xem là giải pháp hữu ích mang lại việc dịch rời giữa các địa điểm bên trong một khu giải trí, trang trại, rừng quốc gia, tốt đồi cát ship hàng du lịch,…

Xe vật dụng địa hình Honda ATV

Xe địa hình 4 bánh ATV (All Terrain Vehicle - Xe quá địa hình) của Honda thuộc dòng xe rất khét tiếng với phân khối hầu hết là 250cc. Từng năm, Honda chỉ ra từ 1-2 loại xe địa hình với cồn cơ, tốc độ xử lý cùng hiệu suất làm việc vượt trội.

Dòng xe pháo ATV của Honda thiết kế hầm hố, đụng cơ dạn dĩ mẽ, mang lại cảm xúc “wow” tuyệt vời cho những người ngồi trên xe. Hệ thống giảm xốc, chống lún lầy hiệu quả, cùng hộp động cơ 4 thì khỏe khoắn, khiến cho xe không ngán bất cứ loại địa hình nào.

Xem thêm: Thay Nhớt Máy Fortuner Bao Nhieu Lit, Thay Dầu Máy Cho Xe Fortuner Hết Bao Nhiêu Lít

*Xem xe ATV 250cc giá bán bao nhiêu? - Xem trên đây.


*

Xe địa hình 4 bánh Yamaha

Yamaha cũng rất được biết cho với loại xe thể thao đường trường 4 bánh độc đáo. Khét tiếng nhất là Raptor 700R SE trang thụ động cơ khỏe mạnh 686cc, có tác dụng mát bởi nước và Grizzly EPS LE - xe địa hình có thêm kính chắn gió, bánh xe cộ thì làm bằng hợp kim, phân khối béo 708cc,… khỏe mạnh vượt trội.

Tham khảo thêm các dòng xe pháo AVT của Yamaha: *"https://thitruongxemay.com/xe-moto-4-banh-mini/imager_5_15399_700.jpgXe Địa Hình 4 Bánh Yamaha"https://thitruongxemay.com/xe-moto-4-banh-mini/imager_5_15399_700.jpg giá giỏi Tháng 03, 2021 | NhaBanHang.com


*

Xe moto 4 bánh Kawasaki

Không nhát cạnh Honda cùng Yamaha, Kawasaki càng khét tiếng hơn bởi những đời xe moto 4 bánh dành riêng cho 2 người ngồi, bảo vệ giữ vững vàng tay lái với trạng thái thăng bằng khi trải qua những địa hình cực nhọc khăn.

Xe ATV địa hình 4 bánh Kawasaki mua ở đâu, nhấp vào link: https://nhabanhang.com/tim-nhanh/xe-atv-dia-hinh-4-banh-kawasaki


*
Nhà bán hàng
*

Nhà bán sản phẩm - Nhabanhang.com

Mua tìm thông minh, tiết kiệm chi phí hơn cùng với NhaBanHang.com - địa điểm tổng hợp kinh nghiệm mua sắm, đối chiếu giá, săn mã sút giá, thông tin khuyến mãi ngay từ những Nhà bán Hàng hàng đầu trên những sàn thương mại điện tử Lazada, Tiki, Shopee, Sendo,...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Vespa px 150 mới

 • Cách chỉnh garanti xe máy dream

 • Kawasaki zx10r cũ

 • Thay pin đồng hồ xe vespa

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.