Xe mini cooper giá bao nhiêu

MINI Cooper là uy tín xe hơi tới từ Anh Quốc. Chữ tín này vốn nổi tiếng chuyên sản xuất phần nhiều mẫu xe nhỏ nhắn tuy vậy luôn mang đến trải nghiệm hấp dẫn cho người sử dụng. Tuy vậy đến nay, những dòng xe của hãng không có quá các sự biến đổi trong thiết kế. Tuy nhiên sự phổ biến và yêu mếm của người dùng giành riêng cho thương hãng xe hơi này đã vươn tầm ra vắt giới.

Bạn đang xem: Xe mini cooper giá bao nhiêu

*

Đến nay, uy tín xe MINI đã xuất hiện xuyên suốt trong gần 100 tổ quốc trên vắt giới. Vào đó, việt nam cũng là trong số những nơi nghỉ chân của thương hiệu xe tương đối này. Tại thị trường Việt, những dòng xe khá nổi bật nhất của hãng sản xuất cần phải kể tới là: MINI Cooper 3 Cửa, MINI Cooper 5 Cửa, MINI Cooper Convertible (mui trần), MINI Cooper Clubman, MINI Cooper Countryman.

Bảng giá chỉ Xe MINI Cooper

MINI Cooper 3 Cửa

MINI Cooper 3 Cửa là dòng xe tuy cài vẻ ngoài nhỏ tuổi nhắn. Nhưng cảm hứng lái của nó lại khiến cho người dùng đề nghị tán thưởng. Đặc biệt, bề ngoài của xe cộ cũng dần dần được cách tân sao trông vừa thật cổ xưa nhưng không hề thua kém phần hiện tại đại.

*

MINI Cooper 5 Cửa

Ngoại hình của MINI Cooper 5 Cửa sinh hoạt phiên phiên bản mới nhất không xong được trau chuốt vào từng bỏ ra tiết. Chính sách vận hành xe pháo cũng không hoàn thành được nâng cao để mang đến tốc độ dịch rời vô cùng bất ngờ.

Xem thêm: Xe Buýt Mỹ Đình Nội Bài - Thông Tin Tuyến Xe Buýt Số 109

*

MINI One 5 cửa LCI1.929.000.000 VND
MINI Cooper S 5 cửa LCI2.249.000.000 VND

MINI Cooper Convertible (mui trần)

MINI Cooper Convertible là dòng xe mui trần khá quan trọng so với thị phần hiện nay. Mặc dù cho là xe mui trần nhưng hình thức bề ngoài của xe cộ lại trông khá nhỏ dại nhắn và eo hẹp gọn. Đặc biệt, cảm giác lái tuyệt vời của cái xe này cũng làm cho nhiều fan phải bất ngờ đấy.

*

MINI Cooper Convertible2.469.000.000 VND
MINI Cooper S Convertible2.699.000.000 VND
MINI JCW Convertible2.829.000.000 VND

MINI Cooper Clubman

Sở hữu ngoài mặt lớn thuộc những tăng cấp toàn luôn thể từ thiết kế cho đến công nghệ. Vị vậy mà cần thiết phủ nhận, MINI Cooper Clubman quả thực thuộc dòng xe đóng sức lực rất to trong việc tăng cường doanh số của hãng.

*

MINI Cooper Countryman

MINI Cooper Countryman được ví như là 1 trong chiếc SUV lớn giành cho mọi gia đình. Sở hữu ngoại hình lớn cùng khả năng quản lý linh hoạt. MINI Cooper Countryman còn gây tuyệt hảo bởi thiết kế cao cấp nhưng không hề thua kém phần gợi cảm của mình.

*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Tìm m để phương trình có 2 nghiệm x1 x2

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • Số khung số máy xe air blade thái

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.