Xe máy tầm 30 triệu

Với mức tiêu hao nhiên liệu thấp, bên dưới 2 lít/100 km, hầu hết mẫu xe cộ tay ga càng nhiều như Honda Vision, Yamaha Janus tốt Suzuki Address đang trở nên lựa chọn cân xứng với quý khách hàng Việt, tốt nhất là trong toàn cảnh giá xăng đã “leo thang”.

Bạn đang xem: Xe máy tầm 30 triệu


Bên cạnh tính nhân thể lợi, sự thời trang, trong bối cảnh giá xăng, dầu hiện giờ đang tăng mạnh, lân cận các tiêu chí như giá chỉ rẻ, tiện thể dụng, thời trang, bền bỉ; cùng với nhiều quý khách hàng hiện nay, tiết kiệm ngân sách nhiên liệu cũng là yếu tố ra quyết định đến việc tìm mua một cái xe máy đi lại hằng ngày.

Tại thị trường vn hiện nay, phần nhiều mẫu xe tiết kiệm ngân sách nhiên liệu thường là những loại xe số gọn gàng nhẹ, sử dụng động cơ môi trường nhỏ. Trong khi đó, đối với xe tay ga, trong tầm giá dưới 30 triệu đồng, thực tế khách hàng cũng không tồn tại quá những lựa chọn. Dưới đó là 3 mẫu xe phù hợp nhất.

Yamaha Janus (tiêu hao 1,87 lít/100 km)

Mẫu xe cộ tay ga tiết kiệm ngân sách xăng đầu tiên phải nói tới là Yamaha Janus. Hiện tại tại, Yamaha nước ta đang phân phối chủ yếu hãng mẫu xe này với tổng số 3 phiên bản, tất cả Tiêu chuẩn, Đặc biệt và Giới hạn; có giá thành dao hễ từ 28,2 – 31,2 triệu đồng.

*

Yamaha Janus là trong số những mẫu xe tay ga tiết kiệm ngân sách và chi phí nhiên liệu độc nhất nhờ thực hiện động cơ blue Core mới

Đáng chú ý, giống như các loại xe tay ga đời bắt đầu của Yamaha, hộp động cơ được vật dụng trên Janus là cồn cơ xanh Core, dung tích125 cc; sản sinh năng suất 9,3 sức ngựa tại 8.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 9,6 Nm trên 5.500 vòng/phút.

Với vậy hệ rượu cồn cơ xanh Core hơi nổi tiếng, theo ra mắt từ nhà sản xuất, Janus bao gồm mức tiêu hao nhiên liệu trung bình chỉ 1,87 lít/100 km.

Xem thêm: Báo Giá Xe Cứu Hộ Giao Thông, Cứu Hộ Oto, Cứu Hộ Giao Thông, Cứu Hộ Ô Tô Hà Nội

Suzuki Address 110 FI (tiêu hao 1,86 lít/100 km)

Một mẫu xe không giống cũng sở hữu kỹ năng tiết kiệm nhiên liệu ấn tượng là Suzuki Address 110 FI. Theo công bố từ hãng xe lắp thêm Nhật, Address chỉ tiêu hao 1,86 lít/100 km. Số lượng này thậm chí thấp hơn so cùng với Yamaha Janus.*

Suzuki Address cũng là mẫu mã xe được nhận xét cao ở tài năng tiết kiệm nhiên liệu

Sở dĩ, Suzuki Address “uống xăng” ít vậy nên là do mẫu xe này chỉ áp dụng động cơ dung tích nhỏ, ở mức 113cc, tích hợp phun xăng điện tử điện tử. Động cơ này sản sinh năng suất 9,1 mã lực, thuộc mô-men xoắn cực to 8,6 Nm.

Tại Việt Nam, Suzuki Address 110 FI chỉ được xuất kho với một phiên bản. Tuy nhiên, giá bán của mẫu mã xe tay ga này xê dịch từ 28,29 – 28,79 triệu đồng, tùy vào color xe.

Honda Vision (tiêu hao 1,88 lít/100 km)

Bên cạnh Yamaha Janus cùng Suzuki Address, trong những những mẫu mã xe tay ga tiết kiệm ngân sách nhiên liệu tuyệt nhất tại vn hiện nay, quan trọng không nói tới “mẫu xe pháo quốc dân” Honda Vision.

*

Honda Vision tiêu hao nhiên liệu khoảng chừng 1,88 lít/100 km

Theo số liệu được Honda công bố, Vision sử dụng động cơ eSP thế hệ mới của thương hiệu xe sản phẩm công nghệ Nhật, bao gồm dung tích 110cc. Động cơ này sản sinh năng suất 8,8 sức ngựa tại 7.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực lớn 9,23 Nm trên 5.500 vòng/phút và tất cả mức tiêu hao xăng chỉ 1,88 lít/100 km.

Hiện tại, Vision đang được Honda nước ta phân phối chủ yếu hãng cùng với 4 phiên bản gồm Tiêu chuẩn, Đặc biệt, cao cấp và Cá tính. Mức giá của chủng loại xe tay ga này xê dịch từ 29,73 – 34,1 triệu đồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • ‎xe currency & money transfers on the app store

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.