Chi Tiết Bảng Giá Xe Piaggio Mới Nhất

“Con ong”, “mùa xuân”, “giải phóng”, “vẻ đẹp long lanh diệu” tốt “chạy nước rút”… Đó là gần như tên xe cộ đầy ý nghĩa sâu sắc của hiệu xe nước Ý tại thị trường Việt Nam.

Bạn đang xem: Chi tiết bảng giá xe piaggio mới nhất


Piaggio Vespa

Vespa (tiếng Ý có nghĩa là ong bắp cày) nói đến vẻ đẹp của việc mạnh mẽ. Vespa cũng thuộc họ cùng với “vestal” có nghĩa là “trinh nữ, thanh khiết”. Bởi đó, Piaggio khi cung cấp ra Vespa với ước muốn rằng cái xe này còn có được sự khỏe mạnh mẽ, sự chăm chỉ và vẻ đẹp thanh khiết nhất.

Vespa Primavera

Vespa có nhiều đều phiên phiên bản khác nhau. Ví dụ điển hình như Vespa Primavera, trong tiếng Italy, Primavera có nghĩa là mùa xuân. Với núm hệ mới, Piaggio hy vọng một “mùa xuân” mới sẽ tới với chiếc sản phẩm Vespa.

Vespa Sprint

Gần phía trên nhất, Piaggio tung ra Vespa Sprint với sứ mệnh sửa chữa cho Vespa S. Đây là 1 chiếc Vespa cỡ nhỏ với thi công trẻ trung, thể dục nhắm tới chúng ta trẻ năng động. Rất ít người nhằm ý, cái brand name Sprint được đặt để biểu hiện cho một chủng loại xe nhanh, mạnh. Do trong giờ đồng hồ Anh, Sprint có tức thị “chạy nước rút”.

Xem thêm: Xe Phương Trang Gây Tai Nạn Xe Phương Trang Gay Tai Nan, Xe Phương Trang Gây Tai Nạn, Tin Tức Mới Nhất Tp

*

Vespa 946

Hay như Vespa 946 – mẫu xe tay ga đắt nhất nhân loại có giá 340 triệu đ tại Việt Nam cũng có cái tên khôn xiết thú vị. Phiên bạn dạng năm năm trước của Vespa 946 được rước tên là Bellissima, chữ trong tiếng Italy tả về vẻ đẹp tuyệt vời diệu của tín đồ phụ nữ, không giống với Bellissimo nói tới vẻ đẹp mắt của bạn nam giới.

Piaggio Liberty

Trong giờ đồng hồ Anh “liberty” có nghĩa là “giải phóng”, là từ do, sự dễ chịu và không quy tắc, tương tự như chính loại xe của Piaggio mang đến cho những người điều khiển, phá vỡ lẽ mọi chế độ lệ, luật lệ và mang lại cho những người đi sự dễ chịu và thoải mái và tiền tiến nhất.

*

Piaggio Zip

Zip trong giờ đồng hồ Anh tức là “mạnh mẽ, phi thường”, cái Scooter của Piaggio này tuy nhỏ dại bé tuy nhiên nếu đã có lần đi thử Zip, bạn sẽ thấy dòng xe ẩn chứa sức mạnh bạo và sự quản lý vượt trội với tài năng đi cực kỳ “bốc lửa”.

Nhiều tín đồ còn lý giải rằng, Zip có tức là nén lại đến gọn. Chính vì thế mà Piaggio Zip có hình dạng dáng nhỏ dại nhỏ, xinh xinh cùng cũng là mẫu xe nhỏ nhất của Piaggio tại Việt Nam.

*

———————————————————-

Vespa Sprint CarbonVespa Sprint NotteĐịa chỉ đăng ký xe cộ máy mới nhất 2019 tại Hà NộiMua trả góp xe cộ Vespa Piaggio lãi suất 0%Vespa Sprint S 2019Vespa GTS Notte

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • ‎xe currency & money transfers on the app store

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • Thay vỏ nhựa xe airblade

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.