Xe máy màu xanh lá cây

thương hiệu sản xuấtosakarChiều lâu năm x Chiều rộng lớn x Chiều cao1760 x 700 x 1050Lốp xeKhông SămPhanh Trước / SauPhanh đĩa/Phanh cơQuãng đường đi được trong một lượt sạc70-80 km/ 1 lần sạcĐộng cơĐiện một chiều không thanh hao than

Mô tả bỏ ra tiết

Xe máy năng lượng điện GogoOsakar - mẫu mã xe đưuọc thiết kế tương xứng với phần lớn đối tượng, từ học tập sinh, sinh viên, bạn đi làm cho đến người bự tuổi. Với mẫu mã thanh lịch, bé dại gọn, đây là mẫu xe đang được ưa chuộngtại những showroom của xe cộ ĐiệnBảo Nam.Bạn đã xem: xe máy blue color lá cây


*

Xe máy năng lượng điện Gogo osakar màu xanh lá cây lá cây

MÔ TẢ đưa ra TIẾT

THIẾT KẾ

Đây là mẫu xe được thiết kế với liền khối, hướng đến cảm giác thanh lịch, thanh lịch trọng. Phần thân xe tất cả nhữngđường bo tròn mượt mại, phối kết hợp cùng yếm xeđược tủ một lớp đánh PU 3 lớp trơn bẩy. Giúp làm cho vẻ đẹpvừa quý phái trọng, vơi nhàng, những không kém phần năng động, hiện tại đại.

Bạn đang xem: Xe máy màu xanh lá cây


*

Kiểu dáng thanh lịch, hiện tại đại

BÁNH XE

Phần bánh xe phía trướcđược tích hợp những chức năng. Phối hợp cùng bộ lốp cao su đặc không ruột xuất hiện tiếp xúc rộng góp xe quản lý và vận hành dễ dàng.


*

Phần bánh trước tích hợp nhiều chức năng

ĐỘNG CƠ


*

Động cơ leo dốc bạo dạn mẽ

HỆ THỐNG ĐÈN

Phần đèn pha phía trước được đặt ở đỉnh đầu tay lái. Với kiến thiết cầu lồi, thực hiện bóng đèn Halogen cao cấp, giúp bảo đảm an toàn tầm nhìncho người tiêu dùng trong quy trình vận hành. Đặc biệt, khối hệ thống đèn trộn đượcđượcđồng cỗ với công tắc chiếu sáng góp ngườiđiều khiển dễ dàng.

Xem thêm: Tải Mã Tỉnh Kiên Giang - Mã Zip Code Tỉnh Kiên Giang


*

Hệ thống đèn phaphía trước

Đèn xi nhan được thiết kế theo phong cách phía dướikiểu dáng liền khối đẳng cấp với viền xung quanhsang trọng. Phần đèn này được lắpchìm bên phía trong mặt nạ.

HỆ THỐNG PHANH


Hệ thống phanh góp đảm bảo bình yên cho fan sử dụng

TIỆN ÍCH

Xe bao gồm phần yên được thiếtkế rộng lớn rãi đưa về sự êm ái với dễ chịu cho tất cả những người ngồi lúc phải di chuyển một quãng con đường dài. Cốp đựng thiết bị sau xe pháo cóthể tích lên tới 20 lit góp để những đồ đạc bé dại vô thuộc tiện lợi. Xung quanh ra, vùng phía đằng trước của xe cộ cũng được sắp xếp hộc đựng đồ dùng tiện ích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Vespa px 150 mới

  • Cách chỉnh garanti xe máy dream

  • Kawasaki zx10r cũ

  • Cách chỉnh đèn pha xe máy

  • x