Honda Lead 2022: Thông Số, Giá Khuyến Mãi, Trả Góp

Giá xe pháo tay ga quốc dân Honda LEAD được hiểu đang giữ mức ngân sách chênh cao hơn nữa giá lời khuyên từ 1-2 triệu đồng, tùy theo từng phiên bản.


2022 Honda LEAD bây giờ vẫn ở trong list xe tay ga được đánh giá đem lại sự yêu thích tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho phái đẹp. Phiên phiên bản mới với mặt nạ trước hình chữ V được tuốt có tác dụng lại làm tăng thêm vẻ cá tính. Trong khi đồng hồ đeo tay xe cũng có thể có những bước sắp xếp lại theo hướng thông minh với dễ quan gần kề hơn.

Bạn đang xem: Honda lead 2022: thông số, giá khuyến mãi, trả góp


*

Không đầy đủ thế, phần bên xe với những nét bo tròn đầy chất thiếu phụ tính hấp dẫn. Bây giờ ấn phẩm 2022 của LEAD còn có thêm phần lớn đường gờ bên cạnh hông xe hết sức tinh tế, tăng lên sự kích mê say về khía cạnh thị giác và tạo cảm giác ôm sát người ngồi hơn so cùng với LEAD thay hệ trước.

Không chỉ thế phần đa chạm khắc tinh tế và sắc sảo hai bên thân xe, tạo ra khối 3 chiều cùng các cụ thể crôm cao cấp giúp đến Honda LEAD mới ngoài ra đang thừa thoát thoát khỏi khuôn mẫu mã một mẫu mã xe tay ga quốc dân ăn uống chắc mặc bền.

Bảng thông số kỹ thuật kỹ thuật của 2022 Honda LEAD:

Hệ thống đèn điện trên xe bằng bóng LED hiện đại. Trong lúc đó LEAD bắt đầu vẫn giữ các tiện ích như cổng sạc điện thoại thông minh tiện lợi, chìa khóa thông minh tất cả tính năng xác định và unlock từ xa. Riêng bạn dạng đặc biệt của LEAD còn tồn tại cả chức năng báo động. Trong khi dung tích cốp đựng vật dụng dưới lặng xe rộng lên đến 37 lít thoải mái cho việc để những đồ dùng cá thể khi di chuyển.

Xem thêm: Thủ Tục Cách Đổi Bằng Lái Xe A1, Thủ Tục Đổi Bằng Lái Gồm Những Gì


Điểm trông rất nổi bật của 2022 Honda LEAD đó là bộ hộp động cơ eSP+ 4 valve sáng dạ như trên các mẫu xe tay ga cao cấp. Đây thiết yếu là cải tiến vượt bậc về công nghệ động cơ của LEAD 125cc hỗ trợ cho mẫu xe này quản lý vượt trội và tiết kiệm chi phí nhiên liệu đáng kể khi tiêu thụ ở tại mức 2,16 lít mang đến 100 km con đường đi.

Hiện tại 2022 Honda LEAD được các đại lý bán ra với mức giá chỉ chênh cao hơn nữa giá đề xuất. Mức giá chênh dao động từ một đến ngay gần 2 triệu đồng, tùy thuộc vào từng phiên bản.

Để giúp bạn đọc tất cả thêm thông tin tham khảo mua sắm, công ty chúng tôi cập nhật báo giá 2022 Honda LEAD tiên tiến nhất giữa mon 3/2022 như sau:

Phiên bảnGiá khuyến cáo (Triệu đồng)Giá cửa hàng đại lý (Triệu đồng)Mức chênh (Triệu đồng)
LEAD Tiêu chuẩn39,281,09139,1-39,50,8-1,22
LEAD Cao cấp40,441,09141,7-42,31,26-1,8
LEAD Đặc biệt41,521,09142-42,30,5-0,7

*Lưu ý: giá chỉ ở trên mang ý nghĩa tham khảo, thực tế tùy thuộc vào từng đại lý và khu vực bán xe.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Wave không giấy

 • Mức tiêu hao nhiên liệu của sh 125i việt nam

 • Bảng giá sh ý mới nhất 2020

 • Xe lead màu xanh lục

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.