Xe Máy Điện Honda Prinz

Kiểu sang trọng trong, cá tính

Xe máy năng lượng điện Honda Prinzcó xây cất sang trong, cá tính, dễ dàng sử dung, có tương đối nhiều tính năng một thể lợi, tương xứng với nhiều đối tượng khách sản phẩm khác nhau nhất là chị em phụ nữ.

Bạn đang xem: Xe máy điện honda prinz

*

Hệ thống phanh an toàn

Xe máy năng lượng điện HondaPrinzsử dụng phanh đĩa mang đến bánh trước, phanh đùm bánh sau, đảm bảo bình yên cho tín đồ sử dụng. Được cung cấp theo các tiêu chuẩn chỉnh toàn cầu của nhà sản xuất Honda đưa về độ bình yên cao nhất cho những người sử dụng.

Đèn pha độ quý phái cao

Xe máy năng lượng điện Honda Prinzcó đèn pha có phong cách thiết kế đặc biệt với diện tích s lớn góp người điều khiển chiếc xe gồm một tầm quan sát tốt nhất trong những điều kiện ánh sáng khác nhau.

Xem thêm: Honda Crv 2021 Giá Xe Crv Mới Nhất, Giá Xe Honda Cr

Đèn xi nhan và tay lai

Xe máy năng lượng điện HondaPrinzcó tay lai được thiết kế theo phong cách với khoảng cách phù hợp, dễ dang sử dụng, với những phím tính năng thông minh hỗ trợ người sử dụng và đèn xi nhan được bố trí song tuy nhiên với vô lăng để dễ dãi quan gần kề hơn.

Tay ga và tay thắng

Xe máy năng lượng điện Honda Prinzsử dụng tay ga nhẹ, tất cả độ nhạy cao giúp fan điều khiển thuận tiện vận hành loại xe, tay win được cha tri ngay phía trước giúp người sử dụng dễ dàng cai quản tốc độ của cái xe.

Mặt đồng hồ thời trang thông minh

Xe máy năng lượng điện Honda Prinzcó mặt đồng hồ đeo tay thông minh với khan năng thông báo cho người dụng 5 chức năm: tốc độ của xe, số km đi được, mức năng lượng và các đèn tín hiệu.

BẢNG TÍNH TRẢ GÓP

+ Theo HD Saison :

*

+ Theo fe Credit :

*

THẾ GIỚI xe cộ ĐIỆN - HỆ THỐNG BÁN xe pháo 50CC xe pháo ĐIỆN HỌC SINH GIÁ TỐT NHẤT VIỆT NAM

HỖ TRỢ download TRẢ GÓP THỦ TỤC cấp tốc GỌN

Hotline:1900636359

Từ khóa tra cứu kiếm những nhất:xe cub 50cc,xe crea 50,ducati mini,wave 50cc,xega 50cc,xe sản phẩm công nghệ 50cc, xe vật dụng điện

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Tìm m để phương trình có 2 nghiệm x1 x2

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • Số khung số máy xe air blade thái

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.