TỔNG HỢP XE MÁY CÀY LỚN GIÁ RẺ, BÁN CHẠY THÁNG 4/2022

Hiện nay trên thị trường có 2 loại vật dụng cày ruộng là máy cày mini (hay máy cày tay) cùng xe lắp thêm cày (hay xe cày). Các loại trang bị cày mini có mức giá bán tương đối “dễ chịu”, dao động chủ yếu từ 10 tới 30 triệu đồng. Còn các loại xe trang bị cày do gồm cấu tạo phức tạp với rất nhiều chức năng yêu cầu giá cũng cao hơn nhiều, dao động từ 40 tới 150 triệu, những dòng đồ vật cao cấp bao gồm thể có giá tới 200 triệu hoặc hơn. Bài bác viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bà bé bản làm giá máy cày mini và xe sản phẩm công nghệ cày ở Việt nam hiện nay.

Bạn đang xem: Tổng hợp xe máy cày lớn giá rẻ, bán chạy tháng 4/2022

*

Giá lắp thêm cày mini

Máy cày mini (hay còn gọi là máy cày tay, máy làm cho đất đa năng) là loại sản phẩm nông nghiệp phổ biến nhất ở các vùng nông làng mạc hiện nay. Giá sản phẩm cày mini thường không đắt hơn một nhỏ trâu, chỉ từ 4 tới 30 triệu, trong khi năng suất có tác dụng việc cao gấp nhiều lần, lại gọn nhẹ, dễ sử dụng, dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng.Một ưu điểm rất quan lại trọng khác của máy cày mini là gồm thể sử dụng bên trên mọi địa hình, từ đồng bằng, ruộng bậc thang, đến sườn đồi,… ham mê hợp cả với những nơi đất canh tác nhỏ với phân tán vày gọn nhẹ, dễ dàng vận chuyển.Mức giá chỉ cụ thể của một chiếc sản phẩm cày còn phụ thuộc vào công suất và các chức năng của máy, cụ thể được chia nhỏ ra làm những khoảng giá sau:

Máy cày mini giá chỉ dưới 10 triệu

Loại này thường được biết đến với thương hiệu gọi máy xới đất đa năng, là những máy công suất tương đối thấp, ưa thích hợp với xới đất, tạo rãnh, lên luống trồng màu, ít ưng ý hợp cày ruộng nước tốt những nơi đất cứng. Bà con tất cả thể tham khảo một số mẫu máy cày mini tốt nhất vào khoảng giá bán này dưới đây:

Máy xới đất OEM – 3WG430, động cơ 2 thìMáy xới OEM – 3WG1200, động cơ 4 thìMáy xới đất cầm tay mini SHARP SP-XDMN520, có thể xới được 0.5ha đất mỗi giờ

Máy cày mini giá bán từ 10 – 30 triệu

Các loại đồ vật từ từ 10 – 30 triệu là những loại trang bị cày rất đa năng, công suất mức độ vừa phải đến lớn, gồm thể được lắp thêm những phụ tùng để cày bừa ruộng cạn, ruộng nước để trồng lúa, xới đất trồng rau củ màu, mía, lên luống, tạo rãnh,… Bà con có thể tham khảo một số mẫu vật dụng tốt nhất dưới đây:

Máy cày, xới đất đa năng Oshima XDX1-T hoặc phiên bản OSHIMA XDX1-T 6HPMáy xới đất đa năng chạy xăng TOTAL TGC5001

Máy cày giá trên 30 triệu

Trên 30 triệu là các loại thứ cày mini “cao cấp” với các chức năng tương tự loại từ 8 tới 30 triệu nhưng công suất lớn hơn. Loại này gần giống với xe pháo cày nhưng kích thước nhỏ và nhìn “thô sơ” hơn nhiều. Máy gồm chỗ ngồi, góp giảm công sức mang đến người điều khiển và tăng năng suất làm việc.

*

Các hãng thứ cày mini

Có nhiều hãng sản xuất thiết bị cày mini trên thị trường, trong đó hãng phổ biến nhất là BDK tất cả nguồn gốc từ Trung Quốc, giá bán phổ biến từ 8 tới đôi mươi triệu tùy công suất. Cũng tất cả những loại sản phẩm công nghệ cày BDK giá rẻ, chỉ khoảng 4 – 8 triệu, nhưng những chiếc máy này có công suất hơi thấp, chỉ ham mê hợp cày xới đất trên diện tích nhỏ.

*
Các hãng lắp thêm cày khác bao gồm thể kể tới DC Power, Honda,… của Nhật Bản. Sản phẩm của Nhật Bản, với chất lượng tốt, độ bền cao, từ trước tới nay luôn khẳng định được giá chỉ trị với bà bé nông dân. Tuy nhiên, chất lượng tốt cũng đi kèm với chi tiêu cao hơn các hãng đồ vật cày.Gần đây có hãng vật dụng cày Trâu Vàng, được nghiên cứu cùng sản xuất tại Việt Nam. Sản phẩm của Trâu rubi đủ tiêu chuẩn để xuất đi nhiều nước châu Á và châu Âu, nên chất lượng được đánh giá là tương đối tốt. Giá thứ cày Trâu rubi cũng rất cạnh tranh so với các sản phẩm lắp thêm cày mini có cùng công suất của các hãng khác. Nếu bà con đang muốn download máy cày mini, hãy đừng ngần ngại ủng hộ sản phẩm của Việt Nam.
*


Giá xe máy cày

So với trang bị cày mini, xe thiết bị cày hiện đại hơn với công suất lớn hơn, nhiều chức năng hơn (có thể sử dụng vào canh tác hoa màu, cây ăn quả, cây công nghiệp, cần sử dụng làm máy kéo) cùng tất nhiên, giá cũng cao hơn rất nhiều.Một nhược điểm của xe thứ cày thường chỉ được sử dụng tại những vùng đồng bằng, nơi diện tích canh tác lớn với tập trung. Cũng gồm một số loại xe cày sử dụng được tại các vùng sườn đồi núi dốc, tuy vậy phải là loại thiết kế đặc biệt và có mức giá rất cao. Tuy nhiên, ưu điểm lớn nhất của xe lắp thêm cày là gồm máy rất khỏe, công suất lớn nên bao gồm thể cày rất sâu, rất nhanh trên diện tích đất lớn. Say đắm hợp cả với những với những nơi đất cứng nhưng máy cày mini ko thể sử dụng.

*
Do có mức giá cao với công suất rất lớn nên các loại xe trang bị cày ko phù hợp với quy mô sản xuất hộ gia đình, chỉ phù hợp với công ty cung cấp dịch vụ cày bừa, hoặc các trang trại bao gồm quy mô với diện tích đất canh tác lớn, tập trung.Hiện giá chỉ xe vật dụng cày được chia ra làm các mức như sau:

15 – 50 triệu. Đây là loại xe đồ vật cày giá bán rẻ, công suất tương đối nhỏ. Gọi là nhỏ tuy nhiên năng suất cày cũng gấp tới cả chục lần các loại vật dụng cày tay tốt nhất.Xe cày ở mức giá chỉ này thường được thiết kế theo kiểu “mui trần” bắt buộc khó hoạt động lúc trời mưa xuất xắc nắng gắt. Muốn hoạt động trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt cần phải “độ thêm” để đậy chắn cho người điều khiển.

Xem thêm: Đánh Giá Vespa Sprint Abs - Đánh Giá Vespa Sprint S 2019: Ưu

50 – 120 triệu. Loại xe vật dụng cày tầm trung, tất cả kích thước trung bình, công suất thường gấp rưỡi đến gấp đôi những loại xe giá rẻ. Một số xe pháo cày tầm trung được thiết kê thêm cabin mang đến người điều khiển để gồm thể hoạt động vào mọi điều kiện thời tiết.Trên 120 triệu. Đây là loại xe có kích thước với công suất rất lớn, gấp nhiều lần xe cộ cày tầm rung, say mê hợp sử dụng tại những vùng đồng bằng, diện tích canh tác rất lớn.Hầu hết xe pháo cày cao cấp đều gồm thiết kế cabin đến người điều khiển, để hoạt động vào mọi điều kiện thời tiết.

*

Các hãng sản xuất xe đồ vật cày

Các hãng sản xuất xe trang bị cày của Nhật bản chiếm ưu thế tuyệt đối trên thị trường Việt phái nam bởi chất lượng, công nghệ cùng độ bền rất cao.Trong những hãng xe cộ cày của Nhật, nổi tiếng nhất phải kể đến thương hiệu Kubota, một thương hiệu siêng sản xuất các loại đồ vật nông nghiệp cùng đã tất cả hơn 100 năm tởm nghiệm. Kubota hiện gồm hàng trăm sản phẩm xe cày với nhiều công suất cùng kích thước khác nhau, với mức giá chỉ (mua mới) phổ biến từ 50 triệu tới 200 triệu. Những loại xe pháo cao cấp nhất của Kubota có mức giá tới gần 400 triệu.>> Tham khảo bài xích viết: Giá các loại xe sản phẩm công nghệ cày Kubota cũ với mới

*
Một dòng xe cày nổi tiếng không giống của Nhật là ISEKI. Hãng này còn có mức giá dân gian hơn Kubota, với giá bán dao động từ 30 tới khoảng 200 triệu.Ngoài 2 thương hiệu kể trên, xe sản phẩm cày ở Việt Nam còn có sự góp mặt của Yanmar, Mitsubishi, Ford, John Deere…. với mức giá dao động ở nhiều phân khúc từ giá bán rẻ tới cao cấp như đã đề cập ở trên.

Bà con buộc phải chọn loại vật dụng cày nào?

Nếu bà con tất cả diện tích đất canh tác nhỏ

Ở quy mô sản xuất hộ gia đình, hoặc diện tích lớn nhưng phân tán, bà con phải sử dụng những loại đồ vật cày mini (máy cày tay). Loại trang bị cày này có kích thước nhỏ, gọn nhẹ, dễ sử dụng, quan lại trọng hơn là có giá rẻ, phù hợp với điều kiện của đa số nông hộ ở Việt Nam.Bà bé cũng cần chọn loại thứ cày mini đa năng, có mức giá từ 10 tới 30 triệu, công suất vừa phải, vừa tất cả thể cày ruộng cạn, ruộng nước trồng lúa, vừa có thể xới đất, lên luống trồng màu, mía,…


Nếu bà con có diện tích canh tác lớn

Ở quy mô hợp tác xã giỏi trang trại lớn, diện tích đất tập trung, hoặc đơn vị cung cấp dịch vụ cày bừa thì nên cần chọn xe thứ cày, hoặc đồ vật cày mini có mức giá trên 30 triệu. Công suất và loại xe pháo cụ thể còn phụ thuộc vào diện tích đất trồng với loại cây trồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • ‎xe currency & money transfers on the app store

  • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

  • Thông số kỹ thuật nouvo 3

  • Thay vỏ nhựa xe airblade

  • x