Xe Mận Vũ Bến Nước Ngầm

Mận Vũ – Một bên xe đã thân quen với du khách trên tuyến đường đường tp. Hà tĩnh – Thủ đô thủ đô hà nội nước ta. Với kinh nghiệm chinh chiến trong nghành nghề dịch vụ vận tải du khách nhiều năm, thọ dần, đơn vị xe đang trở thành hãng xe pháo khách cạnh tranh quên trong lòng khách hàng. Dưới bài viết sau đây, thitruongxemay.com mời quý hành khách cùng xem thêm về các thông tin cơ phiên bản cùng kế hoạch trình chuyến đi của nhà xe pháo Mận Vũ này nhé.

Bạn đang xem: Xe mận vũ bến nước ngầm


Giới thiệu một số thông tin căn phiên bản của bên xe Mận VũĐịa chỉ với số năng lượng điện thoại tương tác của công ty xe Mận Vũ Hà TĩnhMột số điểm dừng chân, bến đỗ cố định của bên xe Mận Vũ

Giới thiệu một số trong những thông tin căn bản của công ty xe Mận Vũ

*


Nhà xe vẫn ngày càng tăng cấp chuyến dịch chuyển một phương pháp thoải mái, bình yên bằng nhiều mẫu xe khác nhau: loại xe giường nằm 44 chỗ; 46 vị trí và loại xe Limousine trăng tròn chỗ. Đây là gần như dòng xe được không ít khách sản phẩm lựa chọn dịch chuyển trên những tuyến mặt đường nói thông thường và đường xe dịch rời giữa quần thể vực hà nội thủ đô – tp. Hà tĩnh nói riêng.

Mức giá vé xe cộ và tin tức lịch trình di chuyển ở trong nhà xe Mận Vũ

Mỗi ngày, nhà xe có khá nhiều hành trình di chuyển khác nhau từ tỉnh hà tĩnh đến thủ đô hà nội và ngược lại. Do thế, ví như như người tiêu dùng đang mong muốn di gửi vào hầu hết khung giờ cân xứng trong ngày thì bao gồm thể tìm hiểu thêm thông tin định kỳ trình trước chuyến du ngoạn để có thể đặt vé cũng như chọn vị trí ngồi phù hợp với phiên bản thân nhé.

Cụ thể, dưới đây thitruongxemay.com xin được cung ứng những kế hoạch trình cơ phiên bản nhất của xe khách Mận Vũ này nhé:

Tuyến xe đi từ hà nội thủ đô đến bổ 3 Việt Lào – tp hà tĩnh và ngược lại

Về loại xe: xe pháo Limousine trăng tròn chỗDòng xe chóng nằm 44 chỗĐiểm xuất phát: Bến xe Nước Ngầm (Giải Phóng, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam)Điểm dừng: té 3 Việt Lào (ĐT10, TT. Kỳ Anh, Kỳ Anh, Hà Tĩnh, Việt Nam)Số lượng chuyến xe cộ và thời gian xuất bến:Xe Limousine từng ngày có một chuyến xe. Xuất phát vào mức 12h20 hàng ngày.Xe 44 chóng nằm mỗi ngày có 7 chuyến xe. Khởi hành vào những khung giờ: 05h40, 08h00, 11h00, 14h00, 18h00, 21h00 với 21h30 hàng ngày.Quãng đường 399 km/435 km.Thời gian dịch rời dự kiến: Dự loài kiến đi khoảng tầm 7 giờ 1/2 tiếng đến 8 tiếng 30 phút đồng hồ đeo tay (Tùy vào chứng trạng đường xá và tình trạng giao thông mà thời gian di chuyển dự kiến hoàn toàn có thể thay đổi).

Ngược lại, so với tuyến xe đi từ vấp ngã 3 Việt Lào – thành phố hà tĩnh đến thủ đô hà nội có một số thông tin như sau:

Về mẫu xe: xe cộ Limousine đôi mươi chỗ ; loại xe giường nằm 46 khu vực và đời xe giường ở 44 chỗSố lượng chuyến xe và thời hạn xuất bến:Xe Limousine trăng tròn chỗ từng ngày có 1 chuyến xe. Xuất phát vào mức 21h25 mặt hàng ngày.Xe 46 nệm nằm mỗi ngày có 2 chuyến xe. Xuất phát vào các khung giờ: 20h30 với 21h30 hàng ngày.Xe 44 giường nằm hằng ngày có 6 chuyến xe. Phát xuất vào các khung giờ: 06h00, 09h00, 11h00, 20h00, 20h40 với 21h00 mỗi ngày.

Tuyến xe khách hàng Mận Vũ đi từ thủ đô hà nội đến Bến xe Cẩm Xuyên – tp. Hà tĩnh và ngược lại

Về dòng xe: xe Limousine trăng tròn chỗDòng xe nệm nằm 44 chỗĐiểm xuất phát: Bến xe pháo Nước Ngầm (Số 01 Ngọc Hồi – Hoàng Liệt – q. Hoàng mai – tp hà nội – Việt Nam)Điểm dừng: Bến xe cộ Cẩm Xuyên (263 Hà Huy Tập, TT. Cẩm Xuyên, Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh, Việt Nam)Số lượng chuyến xe pháo và thời gian xuất bến:Xe Limousine từng ngày có một chuyến xe. Xuất phát vào lúc 12h20 hàng ngày.Xe 44 giường nằm mỗi ngày có 7 chuyến xe. Xuất phát vào những khung giờ: 05h40, 08h00, 11h00, 14h00, 18h00, 21h00 cùng 21h30 sản phẩm ngày.Quãng mặt đường 397 km/ 361 km.Thời gian di chuyển dự kiến: đơn vị xe Mận Vũ dự loài kiến đi khoảng chừng 7 giờ mang đến 8 giờ đồng hồ (Tùy vào chứng trạng đường xá cùng tình trạng giao thông mà thời gian dịch rời dự kiến rất có thể thay đổi).

Ngược lại, con đường xe đi từ Bến xe cộ Cẩm Xuyên – thành phố hà tĩnh đến thủ đô có các thông tin sau đây:

Về dòng xe: xe pháo Limousine 20 chỗ ; dòng xe giường ở 44 địa điểm và dòng xe giường nằm 46 chỗSố lượng chuyến xe cộ và thời gian xuất bến:Xe Limousine từng ngày có 1 chuyến xe. Xuất phát vào tầm 22h55 mặt hàng ngày.Xe 46 chóng nằm từng ngày có 2 chuyến xe. Xuất hành vào các khung giờ: 22h00 với 23h00 mặt hàng ngày.Xe 44 giường nằm từng ngày có 6 chuyến xe. Xuất hành vào những khung giờ: 07h30, 10h30, 12h30, 21h30, 22h10 với 22h30 hàng ngày.

Tuyến xe pháo đi từ thủ đô hà nội đến Bến xe tỉnh hà tĩnh – tp hà tĩnh và ngược lại

Về chiếc xe: xe Limousine trăng tròn chỗDòng xe giường nằm 44 chỗĐiểm xuất phát: Bến xe Nước Ngầm (Giải Phóng, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam)Điểm dừng: Bến xe tỉnh hà tĩnh (13 Võ Liêm Sơn, Bắc Hà, Tp. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh, Việt Nam).Số lượng chuyến xe cộ và thời hạn xuất bến:Xe Limousine từng ngày có một chuyến xe. Xuất phát vào mức 12h20 mặt hàng ngày.Xe 44 nệm nằm mỗi ngày có 7 chuyến xe. Xuất phát vào các khung giờ: 05h40, 08h00, 11h00, 14h00, 18h00, 21h00, 21h30 mặt hàng ngày.Quãng đường 378km/ 343 km.Thời gian di chuyển dự kiến: Dự con kiến đi khoảng tầm 7 giờ mang đến 8 giờ đồng hồ thời trang (Tùy vào chứng trạng đường xá và tình trạng giao thông vận tải mà thời gian di chuyển dự kiến hoàn toàn có thể thay đổi).

*


Đối với con đường xe đi từ bỏ Bến xe hà tĩnh – tp. Hà tĩnh đến tp. Hà nội có những thông tin khác ví như sau:

Về cái xe: xe pháo Limousine 20 chỗ; loại xe giường ở 44 khu vực và mẫu xe giường ở 46 chỗSố lượng chuyến xe cộ và thời gian xuất bến:Xe Limousine mỗi ngày có một chuyến xe. Xuất phát vào tầm khoảng 23h55 mặt hàng ngày.Xe 46 chóng nằm từng ngày có 2 chuyến xe. Xuất hành vào những khung giờ: 00h00 cùng 23h00 mặt hàng ngày.Xe 44 nệm nằm mỗi ngày có 6 chuyến xe. Khởi hành vào các khung giờ: 87h30, 11h30, 13h30, 22h30, 23h10 cùng 23h30 hàng ngày.

Giá vé xe tại nhà xe Mận Vũ như sau

Đối với xe chóng nằm 44 và 46 chỗ, giá chỉ vé được tính cho 01 vé/ 01 bạn là 200.000 đồng.Đối với loại xe Limousine V.I.P, giá bán vé được tính cho 01 vé/ 01 fan là 400.000 đồng.

Địa chỉ và số năng lượng điện thoại liên hệ của bên xe Mận Vũ Hà Tĩnh

Khi có nhu cầu di gửi trên các tuyến mặt đường trên, quý khách vui lòng liên hệ cùng xe khách Mận Vũ theo các địa chỉ cũng như đường dây nóng được cung ứng ngay bên dưới đây:

Một số điểm dừng chân, bến đỗ cố định và thắt chặt của bên xe Mận Vũ

Hiện tại, ngoài các điểm đón trả như trên, xe khách hàng Mận Vũ còn có một số điểm đón trả khách, bến đỗ dừng chân như sau:

Tại khoanh vùng Hà Tĩnh

Ngã tía FormosaThị trấn Kỳ AnhCây nhiều Kỳ TrinhDọc theo quốc lộ 1A địa phận Hà Tĩnh

Tại khu vực Hà Nội

Đường trằn Duy HưngĐại học Y Hà NộiBệnh viện Bạch MaiBến xe Mỹ ĐìnhNgã bốn Sở

Một số xem xét khi đặt vé xe và dịch rời bằng xe pháo Mận Vũ

Khi có nhu cầu di chuyển, khách hàng có thể đến các bến xe trên để có thể đặt vé xe cấp tốc chóng. Không tính ra, nếu không tiện đi lại, người tiêu dùng hàng có thể đặt vé qua những trang web để vé xe pháo đã hợp tác ký kết với công ty xe Mận Vũ.

Nhà xe cộ có cung cấp đón dọc đường vì vậy khách mặt hàng hãy luôn để điện thoại cảm ứng thông minh ở cơ chế mở và mở chuông nhằm không bỏ dở cuộc call từ đơn vị xe.

Xem thêm: #4 Nguyên Nhân Xe Lead Không Đề Được, Xe Lead Không Đề Được


Sau khi vẫn đặt vé thành công, khách hàng hàng rất có thể sử dụng mã vé điện tử đặt lên xe. Cần phải có mặt trước thời gian xe xuất phát từ 30 – 45 phút để chuẩn bị các thủ tục hoàn thiện. Hãy đưa thông tin nhắn có chứa mã vé điện tử cho nhân viên cấp dưới phòng vé để được chỉ dẫn lên xe pháo và bố trí hành lý.

Tùy trực thuộc và thời hạn quay đầu yêu cầu xe sẽ tiến hành tùy ý chuẩn bị xếp. Nếu cần, chúng ta có thể liên hệ đến nhà xe pháo để hoàn toàn có thể biết thêm tin tức chi tiết.

Hãy giữ điện thoại cảm ứng thông minh ở chế độ mở nhằm tài xế liên hệ đến bạn vì thời hạn chạy hoàn toàn có thể thay đổi.

Đánh giá quality nhà xe pháo Mận Vũ

*

Nhân viên đặt vé với lơ xe nhiệt tình, chu đáo, tư vấn cũng tương tự giải đáp những thắc mắc của khách hàng hàng.

Đội ngũ bác tài có rất đầy đủ giấy tờ, tài xế an toàn, không có tình trạng nhồi nhét khách tốt bắt khách dọc đường. Xe pháo chỉ cung ứng đón trả tại các điểm cố định và thắt chặt khi khách đặt vé xe.

Xe được thương hiệu bảo dưỡng tiếp tục để chặng lối đi dài bảo đảm an toàn xe ko xảy ra những vấn đề liên quan đến lắp thêm phụ tùng gây cách quãng lịch trình di chuyển.

Xe được vệ sinh hàng ngày sau mỗi tuyến để bảo đảm xe luôn sạch sẽ, thông nháng và không bị ám mùi, góp quý khách thoải mái và dễ chịu và không bị say xe.

Nhà xe áp dụng nhiều mẫu xe khác nhau, ship hàng tối đa nhu cầu dịch chuyển của khách hàng.

Đối với mẫu xe giường nằm, xe thứ và hỗ trợ một số yêu cầu rất cần thiết như nước, khăn lạnh, gối nằm cùng chăn nhỏ.

Đối với dòng xe Limousine, bên xe cung ứng nội thất luôn thể nghi và sang trọng, có cung cấp wifi, nước uống, khăn lạnh, thiết bị lạnh, đèn Led,…

Một số nhận xét từ người tiêu dùng từng dịch chuyển bằng công ty xe Mận Vũ

Chị Thùy Dung: “Mỗi lần về tp hà tĩnh để thăm gia đình và ông bà thì bản thân thường chọn xe Mận Vũ để về. Xe lau chùi sạch sẽ, loáng mát, nhân viên cấp dưới thì nhiệt tình, lái xe lái xe an ninh và không lạng lách”.

Anh Tín: “Khi đề nghị ra tp hà nội để tiếp tục làm việc, mình luôn luôn lựa lựa chọn xe Limousine của Mận Vũ để di chuyển. Vị xe đầy đủ tiện nghi, xe đua an toàn, không chèn ép hay đội giá vào đầy đủ dịp gần kề tết nên mình vô cùng vui”.

Mong rằng cùng với những tin tức đã được thitruongxemay.com share về bên xe Mận Vũ trên đã giúp cho quý khách nắm rõ nhà xe pháo này. Đồng thời tất cả thêm sự chắt lọc khi muốn dịch chuyển trên những tuyến đường tp hà tĩnh – tp. Hà nội và trái lại một giải pháp thoải mái, an ninh và phù hợp với phiên bản thân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • ‎xe currency & money transfers on the app store

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • Thay vỏ nhựa xe airblade

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.