XE KHÁCH ĐI PHAN THIẾT

Phan Thiết với những kho bãi cát trải dài cùng bờ biển nổi tiếng, khu vực đây đã thực sự ham mê khách du ngoạn cả trong và xung quanh nước cho khám phá. Dịch vụ vận tải đường bộ xe khách được đông đảo giới xê dịch thân thiết và lựa chọn. Vậy hãy thuộc thitruongxemay.com tìm hiểu TOP 9 1-1 vị cung ứng tuyến xe cộ khách tp sài gòn Phan Thiết rất tốt nhé!

*
*
*
*
*
*
*
Xe luôn luôn được bảo đảm an toàn độ an ninh về phanh lốp, kết cấu máy móc

Ngoài ra, đơn vị này được quản lý và vận hành và đào tạo và giảng dạy khá xuất sắc trong việc chăm sóc, chế tác dựng niềm tin cho khách hàng. Nói ko với bắt khách dọc mặt đường và chế tạo điều kiện dễ chịu và thoải mái nhất cho người tiêu dùng đang được chú ý tại đây.

Thông tin đưa ra tiết:

Điện thoại: 02593 520 063Giá vé: từ 145.000 VNDĐánh giá: N/A

Thông tin phổ biến về đường xe khách sài Gòn- Phan Thiết:

Km quãng đường: 233kmChuyến sớm nhất có thể / muộn nhất: 00h45/ 22h30Thời gian di chuyển: 4.8 giờGiá vé trung bình: 203.000VNDĐiểm đón khách: Bến xe cộ miền Đông, té tư An SươngĐiểm trả khách: nhà thời thánh Phan Thiết, Bến xe cộ Bắc Phan Thiết, Vòng luân phiên Bến LộiLoại xe: xe cộ Limousine 19 giường, Limousine giường phòng 33 chỗ, xe giường nằm 40 chỗ, xe pháo khách chóng nằm 41 chỗ…

Trên đây là Top 9 đơn vị xe khách chạy tuyến đường xe khách thành phố sài gòn – Phan Thiết cho chúng ta tham khảo! hi vọng thông tin hữu ích để giúp bạn gồm một trải nghiệm cực nhọc quên!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Tìm m để phương trình có 2 nghiệm x1 x2

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • Số khung số máy xe air blade thái

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.