XE KHÁCH ĐÀ NẴNG QUẢNG NGÃI

Du lịch Đà Nẵng / Thông tin cần thiết khi du lịch Đà Nẵng / Phương nhân thể đi lại, taxi ngơi nghỉ Đà Nẵng / Tổng hợp đơn vị xe Đà Nẵng – tỉnh quảng ngãi kèm giá bán vé, năng lượng điện thoại

Sau đây đang là đa số hãng xe pháo khách bao gồm lộ trình dịch chuyển giữa Đà Nẵng và quảng ngãi cho chúng ta tham khảo. Nếu như như mọi người đang ao ước tìm xe khách Đà Nẵng đi Quảng Ngãi hoặc xe tỉnh quảng ngãi đi Đà Nẵng mà chưa biết số điện thoại cảm ứng thông minh từng công ty xe chũm nào, giá vé bao nhiêu thì nên xem ngya thông tin sau đây nhé!

Thông tin các nhà xe cộ Đà Nẵng – tỉnh quảng ngãi 2022

=> Các chúng ta có thể xem giá vé tiên tiến nhất kèm định kỳ chạy xe của những nhà xe cộ Đà Nẵng – Quảng Ngãi từng ngày một TẠI ĐÂY thay bởi vì gọi điện mang đến từng hãng xe nhằm hỏi.

Bạn đang xem: Xe khách đà nẵng quảng ngãi

Nhà xe pháo Cúc Tùng Đà Nẵng đi Quảng Ngãi

Giá vé: 400k/lượtĐiện thoại: 19006606Loại xe: limousine giường phòng 21 chỗ

*
Xe khách hàng Cúc Tùng Đà Nẵng – Quảng NgãiĐây là nhà xe Đà Nẵng đi quảng ngãi uy tín, quality cao mà chúng ta không thể bỏ qua. Từ bỏ Đà Nẵng thì bên xe sẽ tiếp đón khách ở bến xe cộ trung vai trung phong Đà Nẵng với sẽ trả khách tại một điểm trên đường QL1A ở trong tỉnh Quảng Ngãi. Có nghĩa là xe này không phải chuyên con đường Đà Nẵng quảng ngãi mà chỉ tất cả lộ trình trải qua Đà Nẵng và quảng ngãi thôi. Sau khoản thời gian xuống xe cộ tại tỉnh quảng ngãi thì chúng ta đi xe taxi hoặc xe cộ ôm về là được.

*
Xe A vương Đà Nẵng Quảng NgãiĐây là hãng xe khách hàng Đà Nẵng – Quảng Ngãi giá bèo và không bẩn đẹp được không ít người lựa chọn vì nhà xe pháo này chuyên tuyến Đà Nẵng – tỉnh quảng ngãi và ngược lại. Xuất phát điểm từ Đà Nẵng là ngơi nghỉ VP số 31 Lê Bá Trinh, xe sẽ có được các trạm dừng lần lượt là VP tỉnh quảng ngãi 146 hbt hai bà trưng (160k/lượt), Ngã cha Quán Lát (180k/lượt), thị xã Ba Tơ (200k/lượt). Từ quảng ngãi về Đà Nẵng sẽ sở hữu được những điểm xuất xứ tại 3 địa điểm trên và tất cả đều tạm dừng tại VP Đà Nẵng số 31 Lê Bá Trinh, giá chỉ vé cũng tương tự.


Lựa lựa chọn bởi chỉnh sửa viên:


*
Nhà xe cộ Hồng đánh Đà Nẵng đi Quảng NgãiLựa chọn tiếp theo sau để các bạn đi xe khách Đà Nẵng đi Quảng Ngãi là nhà xe Hồng Sơn. Bên xe này chưa phải chuyên đường Đà Nẵng – tỉnh quảng ngãi mà là gồm lộ trình qua tỉnh quảng ngãi nhưng vẫn tiếp đón quý khách tại bến xe pháo Đà Nẵng tiếp đến trả khách hàng tại bến xe tỉnh quảng ngãi (số 2 è cổ Khánh Dư).

Xem thêm: Cách Tính Biển Số Xe Ô Tô Đẹp, Biển Số Xe Ô Tô Đẹp Và Cách Luận Biển Số Xe

Xe khách hàng Sơn Tùng Đà Nẵng – Quảng Ngãi

Giá vé: 140k/lượtĐiện thoại: 1900 96 96 71Loại xe: nệm nằm 46 chỗ

*
Xe khách Sơn Tùng quảng ngãi Đà NẵngXe khách hàng Sơn Tùng là xe Quảng Ngãi – Đà Nẵng giá rẻ với wifi tốc độ cao và có không ít chuyến chạy trong ngày cho mọi người lựa chọn. Thực tiễn thì xe này còn có điểm ngừng là Quy Nhơn nhưng trên phố đi Quy Nhơn đã qua tỉnh quảng ngãi nên bạn có thể hỏi lái xe mang đến xuống điểm nào đó gần nơi bạn phải tới độc nhất là được.

*
Xe khách Tánh Hạnh quảng ngãi Đà NẵngXe Tánh Hạnh là công ty xe Đà Nẵng đi Quảng Ngãi cùng ngược lại được rất nhiều người chọn lựa với điểm mốc là Vp Đà Nẵng nghỉ ngơi số 47 Lê Ngân cùng bến xe tỉnh quảng ngãi ở số 02 nai lưng Khánh Dư. Từng ngày chỉ có 1 – 2 chuyến xe chạy vào thời gian 11h30 – 12h thôi nên nếu bạn có nhu cầu đi thì cần tranh thủ gọi điện để vé trước sẽ được giữ chỗ.

Ngoài ra còn một vài xe tỉnh quảng ngãi – Đà Nẵng không giống để bạn lựa lựa chọn như:

Trên đây là tổng đúng theo giá vé, điện thoại thông minh các hãng xe khách Đà Nẵng – Quảng Ngãi mà các bạn cũng có thể lựa chọn. Nếu như khách hàng còn ngẫu nhiên thắc mắc gì liên quan tới giờ đồng hồ chạy, giá vé hay gửi hàng xe khách quảng ngãi – Đà Nẵng thì hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp các nhà xe để được tư vấn nhé. Chúc chúng ta có chuyến du ngoạn an toàn, thượng lộ bình an.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • ‎xe currency & money transfers on the app store

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.