XE HUỆ NGHĨA SÀI GÒN

Nhà xe pháo Huệ Nghĩa là trong số những công ty đáp ứng vận chuyển du khách lớn nhất khu vực miền Nam hiện nay nay. Với tương đối nhiều năm hoạt động, Huệ Nghĩa đã trở thành một dòng tên không còn xa lạ và hóa học lượng, đem về những chuyến du ngoạn an toàn, mau lẹ và tiện thể lợi. thitruongxemay.com sẽ trình làng đến bạn những thông tin cụ thể về bên xe để các bạn tham khảo cùng nhận định nguyên nhân Huệ Nghĩa trở thành bạn bạn sát cánh đồng hành không thể thiếu hụt trên đầy đủ nẻo đường.

Bạn đang xem: Xe huệ nghĩa sài gòn


Xem nhanh nội dung bài xích viết

3 những điểm dừng trạm, bến đỗ xe pháo Huệ Nghĩa chuyển động đón trả khách4 một vài thông tin về định kỳ trình, tuyến xe, tiếng chạy của nhà xe Huệ Nghĩa

Giới thiệu bao hàm về công ty xe Huệ Nghĩa

Nhà xe cộ Huệ Nghĩa thành lập từ năm 2000 trải qua không ít năm hoạt động nhà xe cộ đã chăm chở mặt hàng triệu người sử dụng và mang về nhiều chuyến đi bình yên chất lượng mang đến hành khách.

Với phương châm đưa ra “khách mặt hàng là thượng đế”, nhà xe luôn luôn đặt những ích lợi của khách hàng lên mặt hàng đầu. Đảm bảo sự bình an tính mạng trong quy trình vận chuyển, luôn bảo vệ đúng tiếng trả đón khách, thái độ ship hàng nhẹ nhàng, tận tình và chu đáo tạo nên một thương hiệu cực unique mà không bên xe nào có thể vượt qua được.

Đồng thời, vận tải Huệ Nghĩa đang biến nhà xe chiếm phần 90% tỉ lệ siêng chở hành khách đi từ thành phố hcm tới những tỉnh miền tây là một trong những trong những địa chỉ cửa hàng tin cậy của người tiêu dùng trong những tuyến chính thành phố sài gòn đi An Giang, Tây Ninh, Bình Dương.

Các dịch vụ chuyển động chính

thương mại dịch vụ đưa rước tận tay , trong nội ô Tp.HCM, gồm chổ suy nghĩ qua đêm tai Tp.HCMDịch vụ vận tải HÀNG HÓA đi những tỉnh Miền Tây. Với những chành xe nhờ cất hộ hàng đi: Kiên Giang; Cà Mau; bắt buộc Thơ; Phú Quốc; Tây Ninh.Dịch vụ Vận chuyển hành khách

Công ty xe khách Huệ Nghĩa

*
Nhà xe pháo Huệ Nghĩa

Nhà xe Huệ Nghĩa đầu tư các các loại xe tiến bộ

Nhằm mang lại cho người sử dụng những dịch vụ giỏi nhất. ông ty đã đầu tư mức ngân sách đầu tư khủng với 05 chiếc xe Mercedes-Benz các loại 16 chỗ, 40 vị trí cùng 1 dàn xe limousine tuyệt 10 vị trí vô thuộc hiện đại. Với những trang thiết bị thiết bị lạnh, điều hòa, ghế ngồi được thiết kế với hợp lý giúp hành khách ngồi, nằm vô cùng thoải mái và dễ chịu và tiện thể lợi.

Quá trình lọc khí, cách âm, kháng ồn, cùng các máy chạy êm, chống sốc giúp quý khách ngồi trên xe cảm thấy được sự dễ chịu êm ái như sẽ ngồi ở trong nhà mà chưa phải đang di chuyển.

Các loại xe phục vụ

Xe quý khách hàng là quality cao: 40 chỗXe huệ nghĩa limousine cao cấp: 10 chỗXe huệ nghĩa limousine: 16 chỗXê-tô cùng với lượng trọng lượng tự 1-6 tấn.
*
Nhà xe Huệ Nghĩa chi tiêu các đời xe hiện đại

Các điểm dừng trạm, bến đỗ xe cộ Huệ Nghĩa hoạt động đón trả khách

Với mạng lưới vận chuyển dày đặc, luôn mang đến cho khách hàng những tiếng đi đến hối hả nhà xe cộ Huệ Nghĩa đã phân chia các vị trí dừng, đỗ để tiếp trả khách hàng một cách thuận tiện theo từng khu vực cụ thể sau:

Khu vực sinh hoạt An Giang

– Ở khoanh vùng này điểm tiếp đón khách đi các khoanh vùng khác gồm những: Châu Đốc, tía Chúc, đưa ra Lăng, Núi Sập, thị trấn Óc eo

– Văn phòng đại lý phân phối ở khu vực An Giang

– văn phòng và công sở nhà xe tại sài Gòn:

Khu vực ở Kiên Giang

– văn phòng và công sở Huệ Nghĩa trên Hà Tiên

Khu vực ngơi nghỉ Bình Dương

– văn phòng nhà xe trên Bình Dương:

Điện thoại: 1900.63.64.97 – 02743777843 – 0919732627

Khu vực nghỉ ngơi Tây Ninh

Du định kỳ Núi Bà Đen bằng Xe Limousine 10 chỗ chỉ 100k tất cả xe trung chuyển tới Núi Bà , tổng đài đặt vé 19006477 thành phố sài gòn – 19006471 Tây Ninh – hân hạnh giao hàng quý khách

Tổng Đài Đặt Vé: 19006477 (Đầu dùng Gòn) với 19006471 (Đầu Tây Ninh)


*
Nhà xe pháo Huệ Nghĩa đã xuất hiện tại những tỉnh thành trong nước

Một số tin tức về kế hoạch trình, tuyến xe, giờ đồng hồ chạy của phòng xe Huệ Nghĩa

đơn vị xe Huệ Nghĩa uyến sài thành đi Châu Đốc An Giang và ngược lại

Số chuyến đi trong ngày : 9 chuyến

Loại xe hoạt động: Xe nệm nằm 40 chỗ

Giờ xuất hành : 3h30, 5h, 6h, 7h, 8h, 9h, 10h và 12h30, 14h.

Giá vé xe: 150.000 vnđ/vé/chuyến

Lộ trình: VP Châu Đốc Quốc lộ 91 VP Long Xuyên phà An Hòa Quốc lộ 80 TP Sa Đéc Quốc lộ 1A đường cao tốc Trung Lương tởm Dương vương vãi VP sài Gòn.

Địa chỉ văn phòng bắt đầu chuyến:

Ở An Giang: 91 Đường Vành Đai, Phường B, Thị buôn bản Châu Đốc, thức giấc An GiangỞ TpHCM: 4 Tống Văn Trân, phường 5, Quận 11, hồ nước Chí Minh.

Tuyến thành phố sài thành đi Long Xuyên với ngược lại

Số chuyến trong ngày: đôi mươi chuyến

Loại xe: Xe chóng nằm 40 chỗ

Giờ khởi hành: 5:00 và 13:00

Giá vé xe: 140.000 vnđ/vé/chuyến

Địa chỉ văn phòng bắt đầu chuyến:

Ở Long Xuyên: 27C/5B Lý Thái Tổ, Phường Mỹ Long, tp Long Xuyên, tỉnh An Giang.Ở dùng Gòn: 4 Tống Văn Trân, phường 5, Quận 11, hồ nước Chí Minh.

Tuyến sài thành đi Tịnh Biên và ngược lại

Số chuyến vào ngày: 3 chuyến

Loại xe cộ : Xe nệm nằm 40 chỗ

Giờ khởi hành: 11h, 14h với 23h

Giá vé xe: 160.000 vnđ/vé/chuyến

Địa chỉ văn phòng bước đầu chuyến:

Ở Tịnh Biên: Ngã ba lộ Mới, Đường Xuân Tô, thị xã Tịnh Biên, tỉnh An GiangỞ sài Gòn: 4 Tống Văn Trân, phường 5, Quận 11, hồ chí minh

Tuyến tp sài thành đi An Phú cùng ngược lại

Số chuyến trong ngày: 2 chuyến

Loại xe : Xe nệm nằm 40 chỗ

Giờ khởi hành: 9h và 10h30

Giá vé xe: 160.000 vnd/vé/chuyến

Địa chỉ văn phòng ban đầu chuyến:

Ở An phú: 243 Ấp An Hưng, thị xã An Phú, thức giấc An GiangỞ TpHCM: 4 Tống Văn Trân, phường 5, Quận 11, hcm

Tuyến tp sài thành đi đưa ra Lăng với ngược lại

Số chuyến trong ngày: 6 chuyến

Loại xehoạt động: Xe chóng nằm 40 chỗ

Giờ khởi hành: 11h, 14h, 23h

Giá vé xe: 160.000 vnđ/vé/chuyến

Địa chỉ văn phòng ban đầu chuyến

Ở bỏ ra Lăng: Tổ 3, Khóm 3, Đường Tú Tề, thị xã Chi Lăng, tỉnh giấc An Giang.Ở sử dụng Gòn: 4 Tống Văn Trân, phường 5, Quận 11, hồ Chí Minh.

Tuyến tp sài gòn đi Hà Tiên và ngược lại

Số chuyến trong thời gian ngày : 3 chuyến

Loại xe: Xe giường nằm 40 chỗ

Giờ khởi hành: 5h00, 8h00 và 15h30

Giá vé xe: 180.000 vnđ/vé/chuyến

Lộ trình: VP Hà Tiên VP Châu Đốc Quốc lộ 91 VP Long Xuyên phả An Hòa Quốc lộ 80 TP Sa Đéc Quốc lộ 1A đường cao tốc Trung Lương kinh Dương vương vãi VP sài Gòn.

Xem thêm: Cập Nhật Bảng Giá Xe Sh 300I Nhập Khẩu, Giá Xe Sh 300I Nhập Khẩu

Ở Hà Tiên: Dốc ước Tô Châu, KP1, phường Pháo Đài, Hà Tiên, Kiên Giang.Ở sử dụng Gòn: 4 Tống Văn Trân, phường 5, Quận 11, hcm

Đường dây rét số tổng hợp để vé xe khách Huệ Nghĩa

Bạn hoàn toàn có thể gọi tổng đài để đặt vé, hỏi thăm thông tin các xe, vé và thời hạn khởi động, khiếu nại về thương mại & dịch vụ gửi hàng trải qua các đường dây nóng sau:

Tổng đài để vé sài thành – Bình Dương: 1900 63 64 97Tổng đài để vé Châu Đốc: 1900 63 65 99Tổng đài công ty xe trên Kiên Giang: 1900 888684
*
Lộ trình ở trong nhà xe Huệ Nghĩa từ tphcm trải nhiều năm khắp các tỉnh

Cập nhật giá chỉ vé xe cộ Huệ Nghĩa chạy các tuyến

giá chỉ vé từ sài thành đi Long Xuyên và trái lại :140.000 vnđ/vé/chuyếnGiá vé từ sài gòn đi Châu Đốc An Giang và ngược lại : 150.000 vnđ/vé/chuyếnGiá vé từ sài Gòn đi Tịnh Biên cùng ngược lại: 160.000 vnđ/vé/chuyếnGiá vé từ thành phố sài gòn đi An Phú và ngược lại: 160.000 vnđ/vé/chuyếnGiá vé từ tp sài thành đi đưa ra Lăng và ngược lại: 160.000 vnđ/vé/chuyếnGiá vé từ sài thành đi Hà Tiên cùng ngược lại: 180.000 vnđ/vé/chuyến

Nhà xe Huệ Nghĩa Chạy mấy giờ hết chuyến

Tuyến cuối cùng nhà xe Huệ Nghĩa khởi nguồn từ An Giang là: 23h59Tuyến ở đầu cuối nhà xe cộ Huệ Nghĩa khởi nguồn từ TPHCM là: 23hTuyến ở đầu cuối nhà xe pháo Huệ Nghĩa khởi nguồn từ Kiên giang là: 18h30

Khi nào đặt vé xe đầu năm mới xe khách hàng Huệ Nghĩa được

Ngày tết vẫn là một trong nlhững thời gian nhạy cảm bởi lúc này nhu cầu đi lại của bạn dân là hết sức lớn. Rất nhiều người đi làm xa sẽ dịch chuyển về quê để ăn tết lnên lượng xe cộ phục vụ ở trong nhà xe Huệ Nghĩa luôn ở mức không còn công sưc. Bởi vì vậy, để không biến thành lỡ chuyến xe khi về quê các bạn nên để xe ngày tết trước trường đoản cú 1- 2 mon để đảm bảo an toàn mình tất cả vé xe để về quê.

Hiện vé xe tết của hãng xe Huệ Nghĩa không được công bố. Bao giờ có chào làng thitruongxemay.com sẽ cập nhật. Lời khuyên để mua vé đầu năm mới được sớm bạn nên contact trực tiếp công ty xe qua số TỔNG ĐÀI đường dây nóng: 1900 575725. Để được hỗ trợ tư vấn báo giá chính xác về những thông tin như: giá vé tết, định kỳ trình, ngày với giờ phân phối vé của xe pháo Huệ Nghĩa.

những cách đặt thiết lập vé xe khách hàng Huệ Nghĩa

Để hoàn toàn có thể mua được vé xe khách Huệ Nghĩa chúng ta có không hề ít cách khác nhau ví dụ như sau:

Cách 1: các bạn có thể đến trực tiếp các văn phòng thay mặt đại diện của từng quanh vùng ở dùng Gòn, Bình Dương, An Giang, Kiên Giang, Tây Ninh

Cách 3: Các bạn cũng có thể không nên mua vé trước mà hoàn toàn có thể đến trực tiếp những điểm xe dừng, đỗ trung gửi để đăng kí với đi xe luôn

Những giữ ý cần phải biết khi để vé, đi xe pháo Huệ Nghĩa

Nhằm đem lại phục vụ tốt nhất cho khách hàng hàng, đơn vị xe công ty chúng tôi luôn có các cơ chế đổi trả vé khi chúng ta đặt tải mà không cần sử dụng tới, các bạn sẽ được đảo sang chuyến tiếp theo. Tuy nhiên, các bạn cần phải báo trước trường đoản cú 30-1h trước lúc xe bắt đầu khởi hành.

Các bạn cần chăm chú kiểm tra đến tin tức hành trình, tiếng đi của chính mình ghi bên trên vé thật đúng đắn để né nhầm lẫn.

Cần đến trước giờ xe lăn bánh từ bỏ 10-15p để để tránh việc bạn cho muộn xe đang chạy mất.

Cuối cùng, để tránh sự lầm lẫn xe, tín hiệu để chúng ta nhận biết chính là Logo xe cộ với cái Chữ Huệ Nghĩa luôn đặt sinh sống đầu xe và phông chữ color đỏ.

Tóm lại trên đây là toàn thể những thông tin chi tiết liên quan mang lại nhà xe cộ Huệ Nghĩa. một trong những nhà xe khôn cùng uy tín hiện nay nay. Với phương châm “khách mặt hàng là thượng đế” nhà xe luôn luôn đặt tác dụng của du khách lên sản phẩm đầu. Và đem về những dịch vụ tốt nhất có thể và bình an nhất mang đến khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • ‎xe currency & money transfers on the app store

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • Thay vỏ nhựa xe airblade

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.