XE ĐÔNG HƯNG BÌNH THUẬN

Trên địa phận Phan Rí cửa ngõ – Bình Thuận, ko kể nhà xe pháo Minh Nghĩa còn có một đơn vị xe mập khác là nhà xe Đông Hưng. Và tương tự như nhà xe pháo Minh Nghĩa, nhà xe này cũng chạy con đường Tuy Phong – Bắc Bình – Hàm Thuận Bắc – tp sài gòn và ngược lại.

Bạn đang xem: Xe đông hưng bình thuận


*
*
Nhà xe cộ Đông Hưng làm việc Phan Rí, Bình Thuận

Nếu bạn đúng là đang tìm kiếm kiếm thông tin về nhà xe Đông Hưng nghỉ ngơi Bình Thuận này, mong biết thông tin giá vé tương tự như số điện thoại cảm ứng đặt vé xe, hãy tham khảo các thông tin bên dưới.

1. Tin tức về đơn vị xe Đông Hưng

đơn vị xe Đông Hưng là một trong những nhà xe lâu lăm nhất ở thị xã Phan Rí Cửa. Ban đầu xe chỉ chạy tuyến Phan Rí – sài Gòn. Qua thời hạn phát triển, nhà xe dần nới rộng địa bàn vận động và đến thời điểm này thì buổi giao lưu của nhà xe đã mở rộng cả khu vực Bắc Bình Thuận, tất cả Tuy Phong, Bắc Bình và cả huyện Hàm Thuận Bắc.

Hiện, ngoài những quầy vé tại Phan Rí cửa và Bến xe cộ Miền Đông, nhà xe Đông Hưng còn tồn tại các chống vé khác trên địa bàn tỉnh Bình Thuận như chống vé tại Vĩnh Hảo, Vĩnh Tân, Phước Thể, Liên Hương, Bình Thạnh, Chí Công, Hòa Đa, Chợ Lầu, Lương Sơn, Sông Lũy, Bàu Ốc, Ngã tía Gộp cùng Sara.

Tùy theo vị trí của mình cũng như điểm đến, bạn có thể chủ động liên hệ tổng đài số năng lượng điện thoai xe pháo Đông Hưng bên dưới để nhân viên cấp dưới hướng dẫn và hỗ trợ tư vấn cụ thể.

Xem thêm: 5 Mẫu Giường Tầng Zip Cho Phòng Dưới 5M2, Giường Tầng Zip Iris Ir12V

Được biết từ thời điểm tháng 05/2022, công ty xe Đông Hưng cũng được mở thêm tuyến Bình Thuận – Bình Dương giao hàng bà nhỏ địa phương với mức giá thành tham khảo là 170K. Lịch trình là từ Bến xe pháo Đông Hưng ngơi nghỉ Phan Rí đi đến Bến xe cộ Bình Dương. Được biết tuyến này có 02 tiếng xuất bến là 09h00 và 22h00 hàng ngày.

2. Số điện thoại đặt vé xe pháo Đông Hưng

Hiện tại để tại vị vé xe pháo Đông Hưng, ngoài bài toán ghé thẳng quầy cung cấp vé số 91 tại Bến xe cộ Miền Đông và những phòng vé tại địa phương sống Bình Thuận như trên, bạn cũng có thể liên hệ theo các số tổng đài bên dưới để download vé thuận lợi và thuận lợi hơn.

Tuyến Phan Rí – sử dụng GònTổng đài để vé xe cộ Đông Hưng trên Bến xe pháo Miền Đông: 1900.633.653Tổng đài để vé xe Đông Hưng tại Bình Thuận: 1900.633.673Hotline: 0918999684Tuyến Phan Rí – Bình DươngTổng đài để vé Bình Thuận – Bình Dương: 1900 633 673Tổng đài đặt vé tỉnh bình dương – Bình Thuận: 1900 633 653

Được biết, tổng đài viên ở trong phòng xe Đông Hưng làm việc từ 6:30 mang lại 21:30 tất cả các ngày vào tuần. Bởi vậy nhằm biết thông tin giờ xuất bến, bạn nên dữ thế chủ động gọi số tổng đài vào thời gian làm việc trên của nhà xe. Nếu vướng mắc giá vé, thì tham khảo dưới ha!

3. Giá bán vé xe Đông Hưng

Ngoài ship hàng xe nệm nằm các loại thường với mức giá 180K, công ty xe Đông Hưng còn tồn tại dòng xe pháo VIP Limousine hạng thương gia với mọi tiện nghi khá tân tiến như rèm che không xuyên sáng, khoang giường nằm rộng rãi, tivi, nệm nằm riêng biệt từng vùng có cơ chế massage từ động, TV bao gồm tai nghe riêng, wifi vận tốc cao, 2 ổ sạc dành riêng cho điện thoại, máy vi tính bảng với mền tiêu chuẩn, gối choàng cổ phù hợp vệ sinh. V.v. Giá vé cho dòng xe VIP này là 280K.

Phan Rí – sử dụng GònVé xe Đông Hưng chóng nằm thường: 180K Vé xe cộ Đông Hưng VIP: 280K.Phan Rí – Bình DươngGiá vé tham khảo: 170K

Lưu ý, nếu còn muốn trải nghiệm đời xe VIP ở trong nhà xe Đông Hưng, bạn nên chủ động gọi số điện thoại cảm ứng thông minh tổng đài ở trong nhà xe Đông Hưng nhằm được tư vấn thời hạn xuất bến của con đường xe này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Tìm m để phương trình có 2 nghiệm x1 x2

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.