Xe Đông Hà Đà Nẵng

Quảng Trị là điểm đến thu hút hàng nghìn lượt khách du lịch đến thăm mỗi năm.

Bạn đang xem: Xe đông hà đà nẵng

Xe khách Đà Nẵng Quảng Trị đang là phương tiện tối ưu được nhiều người lựa chọn. Trong bài viết này, thitruongxemay.com sẽ gợi ý cho bạn 8 xe khách có chất lượng dịch vụ tốt nhất. Hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích cho chuyến đi của mình. 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
PH Limousine – Nội thất chất lượng, tiện nghi cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất

Bên cạnh đó, PH cũng ghi điểm nhờ quy trình làm việc hết sức chuyên nghiệp. Khách hàng có thể tham khảo thông tin và đặt vé dễ dàng qua website của nhà xe.

Xem thêm: Cực Phẩm Tiên Phủ (Diện Hồng Nhĩ Xích), Cực Phẩm Tiên Phủ

Đặc biệt, hệ thống tổng đài của PH luôn hoạt động 24/7. Nhờ đó, khách hàng có thể liên hệ bất cứ khi nào cần thiết để được hỗ trợ. Quá trình xử lý, phản hồi thông tin từ nhà xe diễn ra nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Thông tin chung về tuyến xe khách Đà Nẵng Quảng Trị

Khoảng cách quãng đường Đà Nẵng tới Quảng Trị: Khoảng 135km.Chuyến sớm nhất/muộn nhất: 1h30/21h30.Thời gian di chuyển: Khoảng 3.5 tiếng.Giá vé trung bình: 220.000đ – 380.000đ.Điểm đón khách: Bến xe trung tâm Đà Nẵng, Ngô Quyền, Ba Tháng Hai,…Điểm trả khách: Thị trấn Hồ Xá, Chợ Đông Hà, Bến xe Quảng Trị,…Loại xe: Xe limousine, xe giường nằm 38 chỗ, xe giường nằm 40 chỗ,….

Trên đây là tổng hợp thông tin về các chuyến xe khách Đà Nẵng Quảng Trị. Trong đó bao gồm đánh giá khách quan và thông tin cụ thể về TOP 8 đơn vị chất lượng nhất. Hy vọng bạn đã lựa chọn được một đơn vị phù hợp cho chuyến đi của mình. Chúc bạn có một hành trình thượng lộ bình an!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Tìm m để phương trình có 2 nghiệm x1 x2

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.