XE ĐẨY BỆNH NHÂN NGỒI

Xe đẩy người mắc bệnh là sản phẩm nội thất công nghiệp hỗ trợ đắc lực cho tất cả những người bệnh trong quá trình điều trị. Chính vì như vậy chọn xe pháo đẩy dịch nhân phải nhờ theo đông đảo tiêu chuẩn về y tế với để bảo vệ kết quả cực tốt cho việc làm điều trị.

1. Lựa chọn xe lăn tay gồm bô vệ sinh


Bạn đang xem: Xe đẩy bệnh nhân ngồi

Xe đẩy bệnh dịch nhân hãy lựa chọn loại xe lăn tay tất cả chỗ để bô dọn dẹp và sắp xếp để tiện lợi cho người bị bệnh mọi lúc, đều nơi. Xe pháo lăn có bô lau chùi và vệ sinh là đời xe lăn y tế tất cả thêm bộ dọn dẹp giúp bạn già và fan bệnh hoàn toàn có thể tự chủ ngay tại chỗ. Mẫu xe lăn này khác với xe lăn thường ở phần có thêm bô lau chùi và vệ sinh ở dưới nơi chỗ ngồi của người bệnh.

Phần phương diện nệm ngồi có thêm mút nệm được quấn trong vải simili chống thấm nước. Bao gồm một rãnh ngay tại vị trí thuận tiện và một miếng che có thể lấy ra với lắp bít lại thuận tiện khi không hề nhu cầu. Bô đặt tại vị trí dưới ghế ngồi bằng nhựa, có thể chọn mẫu xe lăn bao gồm bô tròn hoặc xe pháo lăn tất cả bô vuông.

*

2. Xe pháo lăn đa năng là sự lựa chọn hoàn hảo


Xem thêm: Yamaha Sắp Ra Mắt Mẫu Xe Mới Nào Vào Ngày 5, Yamaha Sắp Ra Mắt Mẫu Xe Mới

Là dòng xe lăn tân tiến nhất hiện nay, xe cộ lăn đa năng mang trong mình những chức năng vượt trội so với những đời xe lăn thông thường.
Cụ thể, xe pháo lăn nhiều năng rất có thể tháo tách từng bộ phận một cách dễ dàng, rất có thể chuyển một tín đồ bệnh tự giường y tế lên xe pháo lăn và mang lại họ nằm nghỉ trên xe. Xe pháo lăn nhiều năng có thể duỗi thẳng 1 góc 85 độ, gồm thêm gối kê đầu, phần chân bao gồm thêm miếng lót giữ. Xe có khối hệ thống chống lật phía sau dưới bánh.

Muốn nâng đầu hoặc hạ thẳng xe lăn đa-zi-năng bạn chỉ việc bóp win điều khiển, tuyệt ngả ra tùy thuộc vào ý thích tín đồ nằm trên xe lăn. Gồm 4 đẳng cấp nằm ngồi điều kiển dễ dàng. Không tính bóp thắng tay điều khiển và tinh chỉnh ngả nằm, xe pháo lăn nhiều năng còn có thêm chiến hạ tay cho người đẩy giúp khi xe lăn dịch chuyển thêm an toàn.

*

3. Xe pháo lăn nhôm mang tính chất thẩm mỹ cao

Xe lăn nhôm là sự lựa chọn cho những người không đam mê những đời xe lăn cồng kềnh, gây mất thẩm mỹ.Xe lăn nhôm cao cấp là một sản phẩm sử dụng vỏ khung bằng nhôm tổng hợp thêm vào ra sản phẩm xe lăn nhôm dùng cho tất cả những người bệnh. Đây là 1 trong những xe lăn y tế giúp tín đồ bệnh không còn mặc cảm trường đoản cú ti lúc đi ra ngoài dạo mát vị xe vô cùng đẹp và sử dụng nệm vải vóc nỉ. Hơn nữa xe dễ điều khiển, fan bệnh rất có thể tự đẩy đi nhẹ nhàng. Xe cộ lăn nhôm thời thượng là sản phẩm cung cấp giúp fan bệnh mau hồi phục sức mạnh và yêu đời hơn.

tương tác với chúng tôi theo số hotline 024 62 811 855 để nhận ra những hỗ trợ tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Jupiter gravita profiles

 • Thay vỏ nhựa xe airblade

 • Mua bán xe liberty cũ mới: giá xe liberty 03/2021 tp

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.