Xe đạp điện hkbike zinger color 2


*
CÒN LẠI
*

*
*
*
*
*

Đặc điểm nổi bật

*

Bánh trước với vành đúc hợp kim

xe đạp điện điện Hkbike Zinger Color 2 gồm vành đúc kim loại tổng hợp 16 inch vùng phía đằng trước với độ chắc chắn là cáo và giảm xóc êm khi di chuyển trên các địa hình khác nhau tạo cảm xúc thoải mái nhất cho người sử dụng.

Bạn đang xem: Xe đạp điện hkbike zinger color 2

*

Giỏ xe cộ thời trang

xe đạp điện Hkbike Zinger màu sắc 2 có giỏ trước được thiết kế với từ hợp kim thép, bọc phía bên ngoài là một tờ nhựa chống chầy cùng đẹp mắt. Diện tích s giỏ rộng thoải mái và có nắp đậy để tín đồ dùng hoàn toàn có thể cất dữ được nhiều đồ dùng hơn.

*

Đèn trộn led phía trước

xe đạp điện điện Hkbike Zinger màu sắc 2 tất cả đèn led được cách tân hơn đối với phiên bản trước với những tình năng thừa trội như: tiết kiệm chi phí năm lượng, góc phát sáng rộng hơn, an ninh hơn khi dịch rời trong tối hay trong số điều kiện thời tiết không giống nhau.

Xem thêm: Các Màu Của Xe Vision - Các Mẫu Xe Vision 2020 Mới Nhất

*

Để chân với bàn đạp

xe đạp điện điện Hkbike Zinger màu sắc 2 với thi công để chân có khoảng cách hợp lý, được quấn bởi một lớp kim loại với khản năng kháng chầy và các g để chống trượt trượt, chế tạo ra sự dễ chịu và thoải mái và độ an toàn cao cho tất cả những người sử dụng.

*

Giảm xóc sau êm ái

xe đạp điện Hkbike Zinger màu sắc 2 tất cả giảm xóc sau nằm ngay bên dưới yên sau giúp dòng xe di chuyển êm ái và fan ngồi sau rất thoải mái và dễ chịu khi đi xa tương tự như đi qua những đoạn đường tất cả địa hình khác nhau.

*

Bánh sau và cồn cơ

xe đạp điện Hkbike Zinger color 2 tất cả bánh sau bởi vành đúc hợp kim chắc chắn, bảo vệ động cơ sống giữa, tuy nhiên song phía hai bên là miếng để chân rất có thể gấp lại và gồm chân kháng đứng giúp cố định và thắt chặt chiếc xe pháo một biện pháp dễ dàng.


Thông số kỹ thuật

*

Xe sút điện Hkbike Zinger màu sắc 2

*

Chi tiết xe đạp điện Hkbike Zinger màu sắc 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Tìm m để phương trình có 2 nghiệm x1 x2

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.