Bộ Sưu Tập Siêu Xe Của Cường Đô La

(thitruongxemay.com) Năm 2007, Nguyễn Quốc Cường - tức Cường đô la là tín đồ đầu tiên nhập xế hộp Lamborghini Gallarbởi vì về cả nước và làm cho cuộc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh ngầm trong giới chơi xe pháo ngơi nghỉ TP..Hồ Chí Minh. Đến ni, số xế hộp đã qua tay với còn trong cỗ khôn xiết tập của vị tỷ phú này sẽ lên đến mức con số xịn.


Vừa vừa mới đây, triệu phú phố núi Cường đôla thông báo đang giới hạn tmê say gia CLB Car Passion sau ngay sát 1 thập kỷ thêm bó do đề xuất triệu tập vào kim chỉ nam không giống. Đây là câu lạc cỗ nhưng ông và đại gia Phạm Trần Nhật Minh (Minch Nhựa) thành lập cùng với tên "Hành trình xế hộp Car Passion" được tổ chức lần đầu tiên năm 2011.

Bạn đang xem: Bộ sưu tập siêu xe của cường đô la

*

Cách phía trên ko thọ, trong một Vlog được Cường đôla, một bạn bạn siêng bảo trì, chăm lo xe mang đến “triệu phú phố núi” cho biết thêm nếu như mỗi một chiếc xe đua tự 6 mon đến một năm thì phải dành riêng đến mấy chục năm mới tết đến chạy không còn tất cả đầy đủ xe cộ của vị tỷ phú này.

*
*
Siêu xe R8V10 Plus trị giá 14 tỷ đồng tsi mê gia hành trình Car Passion 2019.

điều đặc biệt, hông siêu xe gồm thêm 2 ký kết hiệu C và T là tên gọi viết tắt của Nguyễn Quốc Cường và vợ là Đàm Thu Trang; ốp hốc gió bên hông siêu xe Audi R8 V10 Plus còn có hình trái tim cùng cái chữ toàn quốc.

Cường đôla là bạn trước tiên cài xế hộp McLaren 570S.Ferrari 488 GTB white color cũng về tay Cường đôla hồi vào cuối tháng 7/2016 với cái giá khoảng chừng 15 tỷ VNĐ.

Xem thêm: Cách Xem Số Khung Số Máy Xe Sirius, Tra Số Khung Xe Máy

*
Doanh nhân chụp ảnh với loại McLaren 720S vào chuyến du ngoạn tiền trạm ASEAN Rally 2020.

Ferrari F12 nhập vào tự Dubai là bạn dạng độ nhất trên cả nước. Giá trị sau thuế của siêu xe dự trù khoảng tầm 1 triệu USD (22 tỷ đồng), chưa tính thứ chơi độ thêm.

Siêu xe Lamborghini Huracan màu đá quý từng thuộc về của một ông chủ yếu ty nhà đất.

*
Hình ảnh chụp thuộc xế hộp Lamborghini Murcielago LP640 ngơi nghỉ Mỹ

Ngoài xế hộp, Cường đôla còn cài đều mẫu mã xe hết sức sang trọng như mẫu Rolls-Royce Wraith chính thương hiệu 18 tỷ việt nam đồng, sedan Maybach 62S đã bị knhì tử, SUV Mercedes G55 AMG tuyệt S500 độ bodykit...

Dưới đó là bộ sưu tập gần như siêu xe đã từng qua tay cùng còn thuộc sở hữu của vị tỷ phú phố núi:

*
*
*
*
*
*

Hiền Hồ sắm Mercedes-Benz S450L Luxury khiến ai ai cũng bất ngờ

(thitruongxemay.com) Nữ ca sĩ Hiền Hồ sauthời hạn chuyển động thẩm mỹ và nghệ thuật chịu khó đang trở thành sao Việt tiếp theo sau tải Mercedes-Benz S450L Luxury.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Jupiter gravita profiles

 • Thay vỏ nhựa xe airblade

 • Mua bán xe liberty cũ mới: giá xe liberty 03/2021 tp

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.