Xe chiến đấu bộ binh

thitruongxemay.com – bộ Quốc chống Nga đưa ra quyết định tái trang bị cho một tiểu đoàn của binh đoàn Thủy quân Lục chiến 810 để tăng cường sức hành động của đơn vị chức năng và đóng góp phần củng cầm tuyến phòng vệ ở Crimea.

*

xe cộ chiến đấu cỗ binh BMP-3F tối tân của Nga (Ảnh: TASS)


Xe BMP-3F được cách tân và phát triển để sản phẩm cho đơn vị đặc nhiệm “mũ nồi đen”, so với loại xe chiến đấu cỗ binh thì BMP-3F là xe tất cả hỏa lực dũng mạnh nhất.

Bạn đang xem: Xe chiến đấu bộ binh

Lữ đoàn Thủy quân Lục chiến số 810 của Nga, đóng góp quân trên Crimea, sẽ được trang bị xe chiến đấu cỗ binh lội nước chạy bằng xích BMP-3F. Đây là phương tiện hoàn toàn có thể vừa tác chiến dưới nước, vừa tác chiến bên trên cạn. Về sức khỏe hỏa lực, xe cộ BMP-3F đước nhận xét tương đương với xe tăng.

Về vũ khí sản phẩm công nghệ trên xe: BMP-3F được sản phẩm công nghệ tên lửa chống tăng, pháo 100mm với 30mm.

Về cách thức vận chuyển: xe pháo BMP-3F được vận chuyển bởi tàu đổ bộ, trường đoản cú tàu đổ xô xe BMP-3F vượt biển lớn để tiếp bờ. Đối tác thế giới đã đánh giá rất cao về sức khỏe hỏa lực với độ tin tưởng của phiên bản BMP-3F.

Xe chiến đấu bộ binh BMP-3F được tăng cấp từ xe cộ BMP-3. đối với phiên bạn dạng cũ, xe BMP-3F được tấn công giá có khá nhiều khả năng vượt trội về tính chất cơ động, về nấc độ thiết bị vũ khí, về kĩ năng bảo vệ bình yên cho các đơn vị bộ đội thủy tiến công bộ, đối kháng vị đảm bảo bờ biển cả và lực lượng quánh nhiệm khi triển khai nhiệm vụ.

Năm 2020, lữ đoàn Thủy quân Lục chiến 810 triển khai thử nghiệm thành công xuất sắc xe chiến đấu bộ binh BMP-3F sinh sống Crimea. Khối hệ thống xích đã giúp BMP-3F rất có thể tiếp bờ một cách đơn giản và dễ dàng hơn những so với những mẫu xe BMP chạy bởi bánh hơi. Trước lữ đoàn 810 sinh sống Crimea, một binh đoàn Thủy quân Lục chiến của hạm đội Thái tỉnh bình dương của Nga vẫn được cung cấp phiên bản BMP-3F.

Hiện nay, binh đoàn Thủy quân Lục chiến 810 liên tiếp tham gia hoạt động bảo đảm các căn cứ quân sự của Nga sinh sống Syria. Trong quy trình sát nhập bán đảo Crimea vào Nga, quân đoàn Thủy quân Lục chiến 810 đã có những đóng góp rất tích cực.

Xem thêm: So Sánh Ford Focus Và Mazda 3 2019, Hai Mẫu Ô Tô Rất Đáng Để Lựa Chọn

Chuyên gia quân sự Nga Viktor Murakhovsky cho biết: “Lực lượng Thủy quân Lục chiến của Nga sẽ từ lâu rất cần được tái trang bị, mới đây các xe chiến đấu bộ binh của Nga vẫn rất tiêu giảm về kĩ năng lội nước, hiện nay nay, những cuộc đổ bộ của quân nhân thủy đánh cỗ Nga chủ yếu vẫn thực hiện xe quấn thép BTR-82 chạy bởi bánh tương đối và những phiên bạn dạng của nó”.

Lịch sử trở nên tân tiến của BMP-3F

Mẫu xe cộ BMP-3F trước tiên được cách tân và phát triển vào cuối trong thời hạn 1990 đầu trong những năm 2000. Năm 2019, Nga thường xuyên hoàn thiện chủng loại xe này nhằm trang bị mang đến quân team của mình. Phiên bản mới độc nhất BMP-3F rất có thể chở được 12 người, rất có thể di chuyển trên biển có sóng cấp 3, vận tốc lội nước 10km/h, tốc độ dịch chuyển trên cạn là 70km/h.


Theo chuyên gia quân sự Nga Alekxey Khlopotov: “Một ưu điểm cơ bản của BMP-3F là có thể tích phù hợp với các đời xe chiến đấu cỗ binh và bộ binh cơ giới. Khác với đa số phiên phiên bản trang bị cho lục quân, BMP-3F có tác dụng lội nước và vượt vật cản dưới nước, xe cộ BMP-3F được bố trí ống thở, ống thở này có thể đổi khác chiều cao, để nước không tràn vào động cơ khi dịch rời dưới nước.

Trước kia, lực lượng Thủy quân Lục chiến của Nga được trang bị hầu hết mẫu xe đã lỗi thời cùng không đáp ứng được yêu cầu tác chiến. Chủng loại xe tăng lội nước PT-76 được trang bị trong một thời hạn dài, kế tiếp PT-76 được thay thế sửa chữa bằng xe pháo chiến đấu cỗ binh BMP-2 hỗ trợ một phần về hỏa lực mang đến lực lượng đổ bộ.

Hiện nay, chỉ gồm xe tăng, bao gồm cả mẫu mã T-72B3 là phương tiện rất có thể hỗ trợ hỏa lực cho Thủy quân Lục chiến, tuy nhiên xe tăng chỉ có thể vận động trên cạn. Để giải quyết được trách nhiệm vừa dịch chuyển dưới nước, vừa cung ứng hỏa lực thì chỉ rất có thể là BMP-3F, xe pháo chiển đấu cỗ binh BMP-3F được trang bị khối hệ thống hỏa lực mạnh mẽ nhất thế giới”.

Theo chuyên viên quân sự Nga Viktor Mukharovsky: “Hệ thống hỏa lực của BMP-3F còn mạnh hơn hết của xe bọc thép BTR-82A, xe bọc thép BTR-82A chạy bằng bánh hơi, thứ pháo 30mm, cho nên không thể hủy hoại được các phương châm bọc thép hạng nặng cùng lực lượng địch nấp trong số công trình bê tông kiên cố, so với xe BMP-3F việc phá hủy các kim chỉ nam nói trên là rất đơn giản, bởi phiên bản này được sản phẩm pháo 100mm, tên lửa phòng tăng có tinh chỉnh và đạn pháo phân mảnh”.

Năm 2009, Indonesia mua của Nga 17 xe cộ BMP-3F của Nga, năm 2013 liên tục mua thêm 37 loại nữa cùng với tổng giá bán trị lên tới 114 triệu USD.

Năm 2019, doanh nghiệp xuất nhập vào vũ khí Nga Rosoboronexport ký tiếp một hòa hợp đồng nữa cùng với Indonesia, từ đó Nga sẽ bán ra cho Indonesia 22 xe cộ chiến đấu cỗ binh BMP-3F và 21 xe bọc thép BT-3F.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Thay vỏ nhựa xe airblade

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • Jupiter gravita profiles

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.