XE CẨU LỚN NHẤT THẾ GIỚI

Không chỉ với xe cẩu lớn số 1 thế giới, Liebherr LTM 11200-9.1 còn giữ danh hiệu cần cẩu di động cầm tay khỏe nhất với khả năng nâng được trọng lượng 1.200 tấn.

Bạn đang xem: Xe cẩu lớn nhất thế giới

*
Xe cẩu khủng nhất thế giới Liebherr LTM 11200-9.1

Liebherr là một trong công ty danh tiếng về cung cấp và thêm ráp các phương tiện bao gồm trọng thiết lập lớn; phục vụ trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Các sản phẩm chính của hãng sản xuất Liebherr là các mẫu xe mua lớn, phải cẩu di động, nên cẩu dàn, lắp thêm xúc lật…

Một trong những sản phẩm nổi tiếng của Liebherr là đề nghị cẩu di động LTM 11200 9.1. Đây là cái xe đề nghị cẩu di động cầm tay được mệnh danh tối đa và khỏe duy nhất hiện nay. LTM 11200 9.1 có tầm vươn xa độc nhất vô nhị là 100 mét; và có khả năng nâng được trọng lượng lên đến mức 1.200 tấn; tương tự với 12 bé cá voi xanh trưởng thành.

Khoang lái cẩu được thiết kế bằng vật tư composite nhằm giúp bớt trọng lượng xe; người điều khiển cũng hoàn toàn có thể điều chỉnh chiều cao của vùng lái làm sao cho thích hợp. Phía sau khoang lái là khối đối trọng có cân nặng tối đa là 202 tấn.

Ngoài ra, Liebherr còn cung ứng thêm trục nối giúp tăng độ cao tối nhiều của cần lên đến 192 mét. Khi được sản phẩm thêm giằng chữ Y; khối lượng nâng của LTM 11200 9.1 cũng tăng thêm rất nhiều.

Xem thêm: Xe Ford Everest 2016 - Mua Bán Cũ Mới Giá Rẻ Toàn Quốc

*
Cần cẩu di động cao nhất thế giới

Xe cẩu lớn số 1 thế giới

Cần cẩu này áp dụng động cơ diesel 6 xi-lanh tăng áp; tạo ra ra công suất tối đa 326,4 mã lực để trên phương một thể vận chuyển dài ra hơn 20m được trang thụ động cơ turbo diesel 8 xi-lanh năng suất 670 mã lực. Riêng biệt phần phải cẩu của xe có cân nặng 100 tấn & phải được chuyên chở riêng mỗi lúc đến công trường làm cho việc.

Hệ thống lái bánh sau độc lập phát triển vị Liebherr được nối cùng với 9 trục xe. Xe pháo được lắp thêm phanh đĩa nhằm mục đích tăng cao độ an toàn cũng như giảm chi phí.

Hiện tại, Liebherr LTM 11200 9.1 đang được sử dụng vào nhiều lĩnh vực ở các tổ quốc khác nhau. Ngoài việc tham gia vào xây dựng những tòa nhà cao tầng; LTM 11200 9.1 còn tồn tại nhiệm vụ đó là lắp đặt với bảo dưỡng các tua-bin gió nghỉ ngơi cánh đồng cối xay gió.

*
Xe bắt buộc cẩu được vận dụng cho các ngành công nghiệp

Bên cạnh đó, với các phụ kiện với trục nối cơ mà Liebherr cung cấp; khách hàng hàng hoàn toàn có thể tự mình tạo thành nhiều thay đổi thể khác nhau cho chiếc buộc phải cẩu; nhằm phục vụ cho những mục đích với điều kiện làm việc khác nhau.

Hiện chỉ có các nhà thầu lớn mới mua những chiếc LTM 11200 9.1; vì ngân sách của chiếc nên cẩu cầm tay này khá mắc đỏ. Các nhà thầu phải chi ra số tiền lên tới mức 12,5 triệu USD nhằm mua không thiếu 2 phương tiện đi lại vận chuyển, cần cẩu, giằng chữ Y, trục nối…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • ‎xe currency & money transfers on the app store

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.