XE CẦN CẨU LỚN NHẤT THẾ GIỚI CAO BAO NHIÊU?

Không chỉ cao nhất thế giới, Liebherr LTM 11200 9.1 còn giữ thương hiệu cần cẩu cầm tay khỏe độc nhất vô nhị với năng lực nâng được trang bị nặng 1.200 tấn.

Bạn đang xem: Xe cần cẩu lớn nhất thế giới cao bao nhiêu?

Liebherr là 1 trong những công ty nổi tiếng về thêm vào và đính thêm ráp những phương tiện bao gồm trọng cài lớn phục vụ trong các ngành công nghiệp cũng giống như khai mỏ. Sản phẩm chính của hãng sản xuất Liebherr là những mẫu xe cài đặt lớn, nên cẩu di động, cần cẩu dàn, sản phẩm xúc lật...

*


Một trong những sản phẩm “đình đám” của Liebherr là cần cẩu di động cầm tay LTM 11200 9.1. Đây là chiếc đề xuất cẩu cầm tay được mệnh danh cao nhất và khỏe độc nhất hiện nay. LTM 11200 9.1 bao gồm tầm vươn xa độc nhất là 100 mét và có khả năng nâng được trọng lượng 1.200 tấn, tương tự với 12 con cá voi xanh trưởng thành.

Khoang lái cẩu được làm bằng vật liệu composite giúp giảm trọng lượng xe, người điều khiển cũng có thể điều chỉnh độ cao của khoang lái làm sao cho phù hợp. Phía sau vùng lái là khối đối trọng có trọng lượng tối nhiều 202 tấn.

Ngoài ra, Liebherr còn cung ứng thêm trục nối giúp tăng độ cao tối đa của cần lên tới 192 mét. Khi được trang bị thêm giằng chữ Y, khối lượng nâng của LTM 11200 9.1 cũng tăng lên đáng kể.

Xem thêm: Ducati Desmosedici Rr - Desmosedici Rr, Motor Versi Jalan Raya Motogp


*

Cần cẩu áp dụng động cơ diesel 6 xi-lanh tăng áp, sản sinh hết công xuất 326,4 mã lực đặt lên phương một thể vận chuyển dài thêm hơn nữa 20 mét được trang thụ động cơ turbo diesel 8 xi-lanh công suất 670 mã lực. Riêng biệt phần buộc phải cẩu của xe cộ có khối lượng 100 tấn và buộc phải được chuyển vận riêng mỗi khi tới công trường làm cho việc.


Hệ thống lái bánh sau hòa bình được cải tiến và phát triển bởi Liebherr được nối cùng với 9 trục xe. Xe cộ được sản phẩm công nghệ phanh đĩa nhằm nâng cao độ an ninh cũng như giảm bỏ ra phí.

Hiện tại, Liebherr LTM 11200 9.1 đang được sử dụng sinh sống nhiều nghành nghề dịch vụ ở các giang sơn khác nhau. Ngoài vấn đề tham gia xây dựng những tòa nhà cao tầng, LTM 11200 9.1 còn tồn tại nhiệm vụ chính là lắp để và bảo dưỡng tua-bin gió ở các cánh đồng cối xay gió.

*
Liebherr LTM 11200 9.1 nâng cánh gió nặng 50 tấn

Bên cạnh đó, với những phụ kiện và trục nối mà lại Liebherr cung cấp, các khách hàng có thể tự mình tạo ra các đổi thay thể khác nhau cho chiến bắt buộc cẩu nhằm ship hàng cho những mục đích cùng điều kiện làm việc khác nhau.


*

Hiện chỉ có các nhà thầu lớn bắt đầu sở hữu các cái LTM 11200 9.1 vì giá thành của chiếc đề xuất cẩu cầm tay này khá mắc đỏ. Những nhà thầu phải ném ra số tiền lên đến mức 12,5 triệu USD để mua không thiếu thốn hai phương tiện vận chuyển, cần cẩu, giằng chữ Y, trục nối…


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Thay vỏ nhựa xe airblade

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • Jupiter gravita profiles

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.