Xe Buýt Đi Tây Ninh

Hướng đi mang đến Bến xe Tây Ninc (Quận 12) bằng phương tiện đi lại công cộng

Các tuyến đường giao thông tiếp sau đây tất cả tuyến phố đi qua ngay gần Bến xe pháo Tây Ninc


Làm sao để mang đến Bến xe pháo Tây Ninch bởi Xe buýt?

Nhấp vào tuyến phố Xe buýt giúp thấy chỉ dẫn từng bước một với phiên bản đồ, thời hạn mang đến và lịch trình được cập nhật.

Bạn đang xem: Xe buýt đi tây ninh


Hỏi & Đáp

Nhà ga làm sao nghỉ ngơi gần Bến xe cộ Tây Ninch nhất?

Những ga nghỉ ngơi sát Bến xe cộ Tây Ninch độc nhất là:

Chợ Chiều cách đó 381 mét, 5 phút quốc bộ. Bitis từ thời điểm cách đó 492 mét, 7 phút ít đi dạo. Trường Chinh từ thời điểm cách đây 5đôi mươi mét, 7 phút đi dạo. Cầu Vượt Ngã Tư An Sương từ thời điểm cách đó 641 mét, 9 phút đi bộ. Cầu Vượt An Sương cách đây 686 mét, 9 phút ít quốc bộ. Quốc Lộ 22 cách đây 785m, 11 phút ít đi bộ.

Xem Bến xe pháo Tây Ninc, Quận 12 trên phiên bản đồ

*

*

*
*

Pmùi hương một thể công cộng cho Bến xe pháo Tây Ninh ở Quận 12

quý khách muốn biết phương pháp cho được Bến xe Tây Ninch trong Quận 12, Việt Nam? Moovit khiến cho bạn kiếm tìm giải pháp tốt nhất có thể nhằm cho Bến xe Tây Ninch cùng với trả lời mỗi bước trường đoản cú trạm trung chuyển công cộng sớm nhất.

Moovit cung cấp phiên bản vật dụng cùng hướng dẫn thẳng miễn tổn phí để giúp chúng ta điều hướng vào thành thị của chính bản thân mình. Xem định kỳ trình, tuyến đường, thời gian biểu với tò mò thời hạn thực để mang đến được Bến xe pháo Tây Ninc là trong bao thọ.

Xem thêm: Nên Mua Xe Lexus 570 Đời 2016 Cũ Mới Giá Tốt, Mua Bán Xe Lexus Lx 2016 Cũ Mới Giá Tốt

Quý khách hàng vẫn kiếm tìm trạm giới hạn hoặc nhà ga sớm nhất tới Bến xe Tây Ninh? Kiểm tra danh sách các điểm dừng sát điểm đến lựa chọn của doanh nghiệp nhất: Chợ Chiều; Bitis; Trường Chinh; Cầu Vượt Ngã Tư An Sương; Cầu Vượt An Sương; Quốc Lộ 22; Bến Xe An Sương.

Quý khách hàng có thể cho được Bến xe Tây Ninc bằng Xe buýt. Đây là phần nhiều tuyến cùng tuyến phố đang dừng lại sát đó - Xe buýt: 104, 145, 27, 66

Quý khách hàng mong muốn coi liệu có tuyến đường nào không giống đưa bạn mang lại địa điểm kia sớm hơn không? Moovit giúp cho bạn kiếm được các tuyến đường hoặc thời hạn không giống. Nhận được hướng dẫn trường đoản cú cùng cho Bến xe cộ Tây Ninc dễ dãi từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp vấn đề đi cho Bến xe pháo Tây Ninch thật dễ ợt, chính là nguyên do vì sao rộng 930 triệu người tiêu dùng, đề cập từ đầu đến chân cần sử dụng nghỉ ngơi Quận 12, tin cậy Moovit là áp dụng tốt nhất đến giao thông nơi công cộng. quý khách ko bắt buộc sở hữu về từng vận dụng xe buýt hoặc tàu hoả chơ vơ, Moovit là ứng dụng giao thông vận tải toàn bộ vào một giúp bạn search thấy tiếng chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất có thể hiện nay tất cả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Tìm m để phương trình có 2 nghiệm x1 x2

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.