Tuyến xe buýt 101 đến bệnh viện nhi đồng thành phố

Hướng đi đến bệnh viện Nhi Đồng 1 (Quận 10) bằng phương tiện đi lại công cộng

những tuyến giao thông dưới đây có tuyến đường đi qua gần cơ sở y tế Nhi Đồng 1


Làm sao để đến cơ sở y tế Nhi Đồng 1 bởi Xe buýt?

Nhấp vào tuyến đường Xe buýt giúp thấy hướng dẫn từng bước một với phiên bản đồ, thời gian đến và lịch trình được cập nhật.

Bạn đang xem: Tuyến xe buýt 101 đến bệnh viện nhi đồng thành phố


Nhà ga làm sao ở gần cơ sở y tế Nhi Đồng 1 nhất?

mọi ga nghỉ ngơi gần khám đa khoa Nhi Đồng 1 tuyệt nhất là:

nhà thờ Vinh Sơn từ thời điểm cách đây 104 mét, 2 phút đi bộ. Chợ Phường 10 cách đó 227 mét, 4 phút đi bộ. miếu An Quang từ thời điểm cách đó 245 mét, 4 phút đi bộ. Đài Tưởng Niệm cách đó 264 mét, 4 phút đi bộ. cơ sở y tế Nhi Đồng một cách đây 367 mét, 5 phút đi bộ. Công An Phường 10 từ thời điểm cách đây 416 mét, 6 phút đi bộ.

Xem khám đa khoa Nhi Đồng 1, Quận 10, trên bạn dạng đồ

*

*

*
*

Phương tiện công cộng đến cơ sở y tế Nhi Đồng 1 nghỉ ngơi Quận 10

bạn muốn biết cách đến được cơ sở y tế Nhi Đồng 1 trong Quận 10, Việt Nam? Moovit giúp đỡ bạn tìm cách tốt nhất có thể để đến cơ sở y tế Nhi Đồng 1 với hướng dẫn từng bước một từ trạm trung chuyển chỗ đông người gần nhất.

Moovit cung cấp bạn dạng đồ và trả lời trực tiếp miễn phí sẽ giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem kế hoạch trình, đường đường, thời hạn biểu và mày mò thời gian thực để mang đến được khám đa khoa Nhi Đồng một là trong bao lâu.

Xem thêm: Chợ Mua Bán Xe Máy Cũ Tại Quảng Ninh, Bán Xe Máy Cũ, Mới Giá Rẻ Tại Quảng Ninh

nhiều người đang tìm trạm dừng hoặc bên ga sớm nhất tới khám đa khoa Nhi Đồng 1? kiểm soát danh sách các điểm giới hạn gần điểm đến của bạn nhất: nhà thời thánh Vinh Sơn; Chợ Phường 10; miếu An Quang; Đài Tưởng Niệm; khám đa khoa Nhi Đồng 1; Công An Phường 10; học viện Quân Y.

chúng ta có thể đến được bệnh viện Nhi Đồng 1 bởi Xe buýt. Đây là số đông tuyến và tuyến đường sẽ tạm dừng gần kia - xe cộ buýt: 07, 14, 59, 69, 91

Bạn muốn xem liệu có tuyến phố nào khác đưa bạn đến khu vực đó sớm hơn không? Moovit khiến cho bạn tìm được những tuyến mặt đường hoặc thời hạn khác. Nhận ra hướng dẫn từ cùng đến khám đa khoa Nhi Đồng 1 dễ dàng từ Ứng dụng hoặc website của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi đến cơ sở y tế Nhi Đồng 1 thật dễ dàng, kia là tại sao tại sao hơn 930 triệu con người dùng, kể từ đầu đến chân dùng sinh hoạt Quận 10, tin tưởng Moovit là ứng dụng cực tốt cho giao thông vận tải công cộng. Chúng ta không phải tải về từng áp dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng biệt lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Tìm m để phương trình có 2 nghiệm x1 x2

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.