XE BÁN TẢI CỨU MÁY BAY

Một nhân viên cấp dưới sân cất cánh khi thấy chiếc máy bay mất bánh trước, có nguy cơ tiềm ẩn trượt khỏi đường sân bay liền lái chiếc xe hơi lao ra cứu trợ.


Bạn đang xem: Xe bán tải cứu máy bay

Một video đang viral với hơn 1,4 triệu view về trộn giải cứu máy cất cánh của chiếc xe hơi “nhỏ bé” khiến toàn bộ người coi cảm động tới nổi domain authority gà. Theo đó, máy bay đang hạ cánh thì bất ngờ rơi bánh trước, lao đi với tốc độ mặt hàng trăm cây số/giờ. Toàn bộ trường bay đang cực kỳ lo lắng thì một nhân viên đã quyết định lái ô tô bán tải chạy ra đường băng. Người này thuộc chiếc ô tô không những đuổi kịp tốc độ lắp thêm bay, ngoài ra căn chuẩn xác điểm chạm của càng bánh trước lên thùng xe chào bán tải. Nhờ vậy cơ mà chiếc ô tô đã hỗ trợ máy cất cánh hạ cánh thành công, cứu gần 200 quý khách trên chuyến bay.


Bối cảnh quay đoạn clip từ góc nhìn của một du khách có mặt tại phòng chờ sảnh bay, ghi nhận được đồng thời cảnh giải cứu phát trên screen lẫn không gian hồi hộp đến vỡ oà của mọi người tất cả mặt tại đó khiến người xem xúc động mạnh. Hành động của chàng trai quả cảm, sự tài tình của phi công, sự vững chắc của chiếc xe chào bán tải, sự hợp lý hoàn hảo đến khó tin khi đỡ trang bị bay… - tất cả đều mỹ mãn. Mặc dù khi biết sự thật về đoạn phim này, không ít người cụt hứng.

Hoá ra, đó là một clip quảng cáo phương tiện của hãng Nissan với loại xe Nissan Frontier, đã được lan truyền bên trên YouTube từ năm 2011. Trong 10 năm qua, video này đã nhiều lần được chia sẻ rầm rộ vì khiến người xem xúc động, vỡ oà… Thậm chí, bản tin truyền hình của nhiều quốc gia nhiều lần phải lên tiếng xác minh video để trấn an công chúng.Ở một phiên bản độ phân giải cao hơn của video clip sẽ thấy cái chữ “Fictionalization. Vày not attempt” (tạm dịch: “Chỉ là viễn tưởng/hư cấu. Đừng thử nghiệm”)


Quảng cáo từ 10 năm trước nhưng đầu tư vượt khủng, mang lại cảm giác chân thực đến vậy!

Nguồn:
nepgoli


Xem thêm: Cách Độ Xe Wave Trung Quoc, Góc Dọn Xe : Wave Trung Quốc

Theo điều khoản & độc giả

Copy link
liên kết bài nơi bắt đầu Lấy liên kết
SIÊU HOT: giá bán vé lắp thêm bay biến động điên đảo, gồm chỗ bớt một nửa, từ tp sài gòn - Hà Nội chỉ với hơn 1 triệu!


coi theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon tháng 1 mon 2 tháng 3 tháng 4 Tháng 5 mon 6 tháng 7 mon 8 mon 9 tháng 10 mon 11 tháng 12 20222021202020192018 xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • ‎xe currency & money transfers on the app store

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • Thay vỏ nhựa xe airblade

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.