Winner đỏ đen

Winner 150có dung mạo của xe cộ thể dục cao cấp hiện đại, Winner ssinh hoạt hữa thiết kế những lớp thuộc form xe pháo và vỏ xe kết cấu 3D kỹ lưỡng vào hình dáng một loại xe pháo thân mật và gần gũi, linh hoạt.

Bạn đang xem: Winner đỏ đen


1. THIẾT KẾ

WINNER 150CC Là mẫu xe thể thao quá lên trên mặt số lượng giới hạn một phương tiện đi lại di chuyển thường thì, WINNER 150 được cải cách và phát triển dựa trên phát minh một cái xe có phong thái thể dục sắc đẹp đường nét, cao cấp.WINNER 150 với diện mạo của một mẫu mã xe pháo phong cách thể dục tiên tiến nhất với kiến tạo các lớp. Khung xe với vỏ xe cộ với kết cấu 03D đưa về hình ảnh quý phái, phù hợp phù hợp với vấn đề điều hành và kiểm soát dòng khí bao gồm liên quan cho khả năng của dòng xe thể dục thể thao. Theo tiếp giáp xu hướng xe pháo thể dục thể thao mới nhất, phần đầu của xe WINNER 150 được thiết kế với trẻ trung và tràn đầy năng lượng vươn lên phía trước.

*

*

2. ĐỘNG CƠ

Hondomain authority đã trở nên tân tiến mang đến WINNER 150 một số loại bộ động cơ chuyên dụng mang lại xe cộ thể dục thể thao thế kỷ mới – bộ động cơ đem đến trải đời khỏe khoắn với công suất quá trội. WINNER 150 sử dụng bộ động cơ xịt xăng năng lượng điện tử PGM – FI, 150cc, DOHC vỏ hộp số 6 cấp cho, 4 kỳ, xi lanh solo, làm cho đuối bởi hỗn hợp – làm cho xe có tác dụng quản lý và vận hành quá trội đối với những xe vào chiếc tay côn underbone. Trong quá trình cải tiến và phát triển, bộ động cơ WINNER 150 được vận dụng tinc hoa của các mẫu xe thể dục thế giới nhỏng CBR250R. WINNER 150 thực hiện cam đôi DOHC 4 van, tùy chỉnh form size cùng góc van tối ưu, cải thiện tỉ số nén, sút trọng lượng pít tông, kiểm soát và điều chỉnh dòng nước có tác dụng đuối tác dụng.

Xem thêm: exenter 2010

điều đặc biệt, WINNER 150 áp dụng vỏ hộp số 6 cung cấp nhằm mục tiêu bức tốc tính thể dục thể thao và công dụng chạy xe cộ làm việc vận tốc cao. Tại bánh răng sơ cấp cho, Hđất nước hình chữ S sử dụng bánh răng chéo đồng bộ thanh thanh và sút ồn ào.

*

3. TIỆN ÍCH

không những trẻ trung và tràn trề sức khỏe, Winner 150 còn được vật dụng các ứng dụng quá trội để đem lại một cảm xúc lái xe

WINNER 150 được máy lốp không xăm bạn dạng rộng, cỡ béo cùng bánh xe cộ 2 lần bán kính bự với bánh trước 90/80 và bánh sau 120/70. Nhờ đó, kĩ năng chống ma sát đường trngơi nghỉ yêu cầu tốt hơn, bảo vệ tính định hình khi chạy xe cộ, vào cua hay bớt vận tốc, mang đến yên tâm cho người lái ngay cả Khi có fan ngồi sau.

Xem thêm: Mua Bán Xe Suzuki Vitara 2021: Giá Xe, Thông Số, Suzuki Vitara : Bảng Giá Xe Vitara 06/2021

WINNER 150 thực hiện pkhô nóng đĩa trước và pkhô giòn đĩa sau với đường kính rộng lớn bảo đảm an toàn lực hãm cân xứng cùng với năng lực quản lý của bộ động cơ.


Chuyên mục: Ô tô