Winner 150 độ chính hãng

Mẫu xe máy dùng côn tay 150 phân khối của liên kết kinh doanh xe thứ Nhật phiên bản được đính thêm một vài đồ chơi làm cho vẻ đậm chất ngầu và cá tính riêng so với phiên bạn dạng tiêu chuẩn.

Bạn đang xem: Winner 150 độ chính hãng


*
Honda Winner 150 là xe máy dùng côn tay đầu tiên được liên doanh xe lắp thêm Nhật bạn dạng sản xuất tại thị phần Việt Nam. Đây là dòng xe số thể thao, ở cùng phân khúc thị trường với Yamaha Exciter 150, chủng loại xe rất rất được ưa chuộng tên thị trường.
*
Để tăng lên tính cạnh tranh, Honda Việt Nam cho biết hãng sẽ hỗ trợ những món đồ chơi thiết yếu hãng để người tiêu dùng có thể cá tính hóa chiếc Winner 150 theo ý thích. Vào buổi công bố giá buôn bán Winner 150, Honda đã và đang trưng bày một mẫu mã xe được đính những sản phẩm chơi hơi lạ mắt.
*
Ở phiên bạn dạng độ này, Winner 150 sở hữu cặp gương kiểu dáng góc cạnh, với cấu tạo từ chất kim loại sáng bóng thay mang đến gương nhựa. Tay phanh và tay côn được thay thế bằng thành phầm của Endurance. Gù vô lăng mới, thuộc mang red color như tay phanh.

Xem thêm: Bmw 3 Series 330I M Sport On Road Price (Petrol), Features, 3 Series Luxury Sports Sedans

*
Đĩa phanh của xe cộ không cố gắng đổi, mặc dù kẹp phanh được thay thế sửa chữa mới, red color hiệu Endurance Racing. Bên trên chắn bùn trước thêm ốc red color lạ mắt.
*
Ở khoanh vùng động cơ, nắp bình dầu cũng được thay thế bắt đầu và bổ sung cập nhật thêm những tấm ốp đảm bảo an toàn hiệu Endurance. Đây chưa hẳn lần đầu Honda áp dụng phụ kiện Endurance cho sản phẩm của mình, vị trước đó các cái Air Blade 125 thế hệ mới nhất cũng có phiên phiên bản độ dùng đồ đùa này.
*
Bộ ống xả khói nguyên nơi bắt đầu của Winner 150 được thay thế sửa chữa bằng sản phẩm của Endurance Racing. Cỗ ống xả bắt đầu này cho đầy đủ âm thanh mạnh bạo và uy lực rộng so với pô zin theo xe. Gắp sau cũng được gắn những con ốc không giống so với bản tiêu chuẩn.
*
Những chũm đổi bé dại khi đính thêm thêm đồ đùa khiên cho mẫu mã của Winner 150 đặc trưng hơn phần như thế nào so với nguyên gốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Giá xe ô tô matiz mới

 • Kia seltos 2021: giá lăn bánh và khuyến mãi 07/2021

 • Cục máy winner 150

 • Giá winner x hôm nay

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.