Wave alpha độ côn tay

Chiếc Honda Wave Alpha của bạn chơi xe trên Vĩnh Long được upgrade lên hễ cơ có dung tích 190 cc đi kèm dàn trang bị mới.

Bạn đang xem: Wave alpha độ côn tay


*

Thời gian ngay gần đây, trào lưu chơi xe cộ Honda Wave, Dream sôi động trở lại. Không chỉ là sưu tầm những cái xe nguyên bản, dân chơi Việt còn đã tạo ra những bạn dạng độ bự từ hồ hết "tượng đài" này.

*

Trước đây, Zing vẫn từng ra mắt một số phiên bản độ Wave cùng với dàn trang bị lên đến hàng trăm triệu đồng. Tuy nhiên, các phiên bản độ đó chỉ được biến đổi trang bị mặt ngoài, đa phần đều giữ nguyên phiên bản động cơ. Biker trên Vĩnh Long vừa đã tạo ra lò bạn dạng độ Wave được nâng cấp ở cả bề ngoài và sức mạnh bên trong.

*

Xe thuộc phiên bản Wave Alpha nhưng được công ty xe thứ dàn áo của phiên phiên bản Wave nhập Thái Lan đang rất được săn đón hiện nay.

*

Trên ghi-đông, toàn cục khu vực tinh chỉnh đều được cố gắng mới. Xe cộ được vật dụng cùm công tắc mới, bức xúc Racing Boy, đồng hồ đeo tay điện tử mới và tay phanh/tay côn Racing Boy.

Xem thêm: Xe Bán Bánh Mì Chả Cá 1M Mini Rẻ Nhất, Tặng Kèm Khuôn Chả Cá

*

Di đưa xuống phía dưới, xe thực hiện cặp mâm 8 chấu của Racing Boy. Racing Boy là yêu đương hiệu phân phối phụ kiện đến xe thêm máy gồm trụ trực thuộc Malaysia. Thành phầm của Racing Boy có mức giá thành tương đối rẻ dẫu vậy vẫn bảo đảm an toàn chất lượng.

*

Hệ thống phanh trước nguyên phiên bản của xe được thay bởi kẹp phanh RPM, đĩa phanh Galfer với dây dầu Swit.

*

Giảm xóc sau của xe được thay bằng thương hiệu YSS loại có bình khí nén. Loại bớt xóc này cho cảm hứng nén/nẩy êm ả hơn vày được điều tiết bởi vì bình khí rời.

*

Những chi tiết kể trên chưa hẳn là điều quan trọng đặc biệt nhất ở bạn dạng độ này. Động cơ nguyên bản của Wave Alpha được thay bằng động cơ gồm dung tích xy-lanh lên đến 190 cc, đi kèm hệ thống côn tay.

*

Để đáp ứng được động cơ khủng, công ty xe sản phẩm thêm bộ độ hòa khí new cùng khối hệ thống xả béo hơn.

*

Sở hữu hộp động cơ khủng, việc điều khiển và tinh chỉnh chiếc xe pháo sẽ trở ngại hơn đối với xe nguyên bản. Vì đó, bản độ này được vật dụng thêm trợ lực Matrix, góp xe quản lý ổn định hơn.


Honda Winner của biker TP.HCM nổi bật với giảm xóc BMW

Chiếc Honda Winner đời đầu tiên của biker tp hcm được đính thêm các chi tiết hàng hiệu như bớt xóc upside-down BMW, kẹp phanh Brembo... Cùng với tổng giá chỉ trị lên đến mức hơn 100 triệu đồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Wave không giấy

  • Mức tiêu hao nhiên liệu của sh 125i việt nam

  • Xe lead màu xanh lục

  • Bảng giá sh ý mới nhất 2020

  • x