Vợ của cường đô la là ai

Sau khi được “Quốc Cường Gia Lai công khai tán tỉnh giấc trên Facebook”, cái tên Đàm Thu Trang trở nên HOT trên những diễn đàn. Vậy Đàm Thu Trang là ai? cuộc sống đời thường hiện tại của Đàm Thu Trang và Cường Đô La như vậy nào? Hãy thuộc thitruongxemay.com tìm hiểu ngay thôi nào.

Bạn đang xem: Vợ của cường đô la là ai


Đàm Thu Trang là ai?

*

Chi tiết tiểu sử Đàm Thu Trang

*
Ngoài fan mẫu, cô thiếu nữ còn thử mức độ với sứ mệnh ca sĩ, chạy theo ước mơ của mình. Theo đuổi phong cách R&B và Pop Ballad, Thu Trang sở hữu tài sản lớn với những bài hát nổi tiếng.


Bạn bao gồm biết Đặng Thành phái nam là ai? Sự nghiệp của thủ khoa đh năm 2009

Năm 2017, Đàm Thu Trang bất thần được Cường đô la công khai tán tỉnh. Cô bạn nữ về thông thường một bên với triệu phú Gia Lai ko lâu sau đó. Hiện nay tại, cô con gái đã tạm ngưng các vận động nghệ thuật để ở nhà quan tâm chồng cùng con.

Sự nghiệp của Đàm Thu Trang

Đàm Thu Trang được biết đến là cô nàng khả năng khi vừa xinh đẹp, hát hay cơ mà còn kinh doanh giỏi. Trước khi đến với sứ mệnh ca sĩ, Đàm Thu Trang tham gia hoạt động người mẫu. Cô từng đạt những danh hiệu:

Hoa khôi xứ lạng năm 2010Top 6 Vietnam Next Top model 2010Top trăng tròn cuộc thi hoa khôi Việt nam 2012

Năm 2012, Đàm Thu Trang thi công album đầu tay “Lạnh lùng từ giã anh”. Trong thời điểm tiếp theo, cô thường xuyên cho ra các MV ca nhạc như “Nguyện cầu quay về”, “Mặt trăng ôm mặt trời”,…

*

Tiếp tục cải tiến và phát triển sự nghiệp của mình, Đàm Thu Trang thành lập và hoạt động công ty cùng tên nhằm kinh doanh. Rất có thể thấy, cô thanh nữ Đàm Thu Trang rất bao gồm tiếng bên trên thị trường. Đặc biệt là nghành nghề dịch vụ kinh doanh.

Chuyện tình yêu của Đàm Thu Trang

Trước khi viên mãn cùng ck là Cường đô la, Đàm Thu Trang đã có một vài côn trùng tình. Năm 2011, cô nữ giới có nghi ngờ tình cảm cùng với ca sĩ Minh Trung. Cả nhì đã có với nhau những phiên bản song ca tình yêu nhưng tiếp nối cô đậy nhận.

Xem thêm: Giá Két Nước Làm Mát Xe Ô Tô Tại Địa Chỉ Uy Tín Hàng Đầu Hiện Nay


Trước đó, khi học thanh nhạc, cô quan tiền biết cùng yêu chúng ta nam học tập chung. Đó đó là mối ngành ngọn của cô. Họ cùng cả nhà được 1 năm thì chia ly để tập trung vào câu hỏi học.

*

Sau thời gian tìm hiểu, Đàm Thu Trang và Cường đô la chính thức xác nhận yêu nhau hồi tháng 2/2018. Nhiều người chúc mừng mang đến cô nữ giới đã kiếm được bến đỗ. Một số dị thường mỉa mai, cho rằng cô yêu thương Cường đô la là do tiền.

Sau tất cả, họ trở về bên cạnh nhau cùng hôn lễ được tổ chức triển khai hết sức long trọng. Hiện nay tại, cô sống tận nơi riêng của ck cùng bé riêng của chồng với hồ nước Ngọc Hà. Vào mức gần cuối năm 2021, Đàm Thu Trang hạ sinh một bé gái với đặt thương hiệu là Suchin. Ái con gái nhà Cường đô la luôn luôn nhận được nhiều sự quan tâm của dân cư mạng

Cuộc sống lúc này của Đàm Thu Trang

Là fan sống kín tiếng, Đàm Thu Trang siêu ít khi share chuyện gia đình. Thỉnh thoảng lại thấy cô đăng cài đặt hình hình ảnh hạnh phúc của gia đình.

*

Hiện tại, Cô cùng chồng đang kinh doanh lĩnh vực bất động sản. Xây dựng hệ thống chuỗi các nhà hàng quán ăn lớn và đẳng cấp tại Tp.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Vũng Tàu. Có thể thấy, Đàm Thu Trang là một trong những người rất là giỏi. Vừa xinh đẹp, kĩ năng và đảm nhiệm được chuyện khiếp doanh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • Số khung số máy xe air blade thái

 • Cách mở cốp xe future 125

 • Thay vỏ nhựa xe airblade

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.