Vé xe đà nẵng nha trang

Xe khách Nha Trang đi Đà Nẵng – chúng ta ở Đà Nẵng và đang sẵn có dự định dịch rời đến Nha Trang cơ mà chưa tìm kiếm được nhà xe cộ thì có thể tham khảo các nhà xe mà cửa hàng chúng tôi giới thiệu dưới nhé. Qua đây chúng ta cũng có thể xem giá vé, đặt vé xe đi Nha Trang, kế hoạch trình, số điện thoại thông minh các hãng xe khách … giá thấp và giữ hộ hàng đi Đà Nẵng hoặc Nha Trang được đánh giá cao. Hy vọng rằng đây đang là thông tin hữu ích giành riêng cho các bạn!


Thông tin chung tuyến phố Đà Nẵng – Nha Trang:

Chiều dài con đường đường: 550 kmThời gian di chuyển: 10 – 13 Giờ Giá vé trung bình: 250.000đ – 450.000đ (giá vé có thể đã nỗ lực đổi)

Nhà xe cộ Vạn Lục Tùng là một hãng xe khách đã được ra đời từ lâu, vận động trên tuyến đường Đà Nẵng đi Vinh và ngược lại. Cùng với dàn xe bao gồm 11 xe giường nằm 46 chỗ quality cao, hãng xe khách Vạn Lục Tùng luôn khẳng định mang tới đa số giá trị rất tốt cho quý khách với khá đầy đủ tiện ích bên trên xe như DVD, wifi, nước uống, khăn lạnh,… cùng cơ chế giá (cả có nạp năng lượng và ko ăn) đúng theo lý.

Bạn đang xem: Vé xe đà nẵng nha trang

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Hình ảnh xe Cúc Tùng (tuyến Đà Nẵng – Nha Trang)

Lịch trình nhà xe :

Giờ xuất phát nghỉ ngơi Đà Nẵng: 19:0h0, 20h:30: Điểm đi (điểm đón khách) ở trong phòng xeGiờ mang đến nơi ở Nha Trang: 04h:54, 06h:24: Điểm mang lại (điểm trả khách) của phòng xeThời gian chạy trường đoản cú Đà Nẵng đi Nha Trang ở trong phòng xe khoảng: 10 giờLưu ý: các mốc thời gian đón, trả dưới là thời hạn dự kiến. Lịch này còn có thể biến hóa tùy thực trạng thưc tế.

Xem thêm:

Bên bên trên là thông tin những tuyến xe vận động ở tuyến đường Đà Nẵng – Nha Trang. Nếu khách hàng đang ở khoanh vùng Đà Nẵng: Quận Cẩm Lệ, quận Hải Châu, quận Liên Chiểu, quận tử vi ngũ hành Sơn, quận sơn Trà, quận Thanh Khê, thị trấn Hòa Vang, thị xã Hoàng Sa…


Trả lời Hủy

Your e-mail address will not be published.

giữ tên của tôi, email, và trang web trong trình phê duyệt này mang lại lần comment kế tiếp của tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • Số khung số máy xe air blade thái

 • Cách mở cốp xe future 125

 • Thay vỏ nhựa xe airblade

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.