VÉ XE ĐÀ NẴNG ĐI NHA TRANG

Xe Đà Nẵng Nha Trang? Nha Trang phương pháp trung tâm thành phố Đà Nẵng hơn 500km theo con đường QL1A và chúng ta có thể dễ dàng di chuyển tới đây bởi nhiều phương tiện không giống nhau như: vật dụng bay, tàu hỏa, xe pháo Đà Nẵng Nha Trang và phương tiện cá nhân. Xe khách là phương tiện dễ dãi và tiết kiệm nhất cho chuyến du ngoạn giữa hai tp này.

Bạn đang xem: Vé xe đà nẵng đi nha trang


Xe Đà Nẵng Nha Trang Phương Trang

Mang một phong cách khá nổi bật và hiện tại đại, color cam của xe Phương Trang (còn điện thoại tư vấn là Futa Phương Trang) đã đánh dấu dấu ấn tốt đẹp trong trái tim hành khách hàng trong xuyên suốt 11 năm sinh ra và phát triển. Xe chóng nằm cao cấp Phương Trang hoạt động từ Huế và Đà Nẵng đổ vào đến phần đông các tỉnh giấc miền Tây nhằm ship hàng tối đa yêu cầu đi lại của hành khách. Sự ship hàng lịch thiệp và kỹ lưỡng của đội ngũ nhân viên cấp dưới đã giúp xe khách hàng Phương Trang trở thành một địa chỉ tin cậy độc nhất của đông đảo khách mặt hàng trong và ngoài nước. Phương Trang – unique là danh dự.

*
Nhà xe Liên Hưng

​Tài xế tài xế và nhân viên cấp dưới phụ xe pháo được tuyển lựa chọn và đào tạo cảnh giác trước khi giao hàng hành khách. Bởi vì vậy, các bạn sẽ cảm nhận ra sự chuyên nghiệp hóa và tận tình trong khi tiếp xúc với họ. Nếu như khách hàng gặp bất cứ vấn đề nào có thể phản ánh trực tiếp với tài xế hoặc phụ xe. Họ sẽ đứng ra xử lý vấn đề cho mình thật thỏa đáng! Tài xế xe Liên Hưng rất nhiều là những người dân có kinh nghiệm lái xe khách đường dài lâu năm. Xe đua đúng tốc độ, đúng đường đường.

Xem thêm: Danh Sách Các Huyện Của Quảng Nam Có Bao Nhiêu Huyện Của Quảng Nam

Giờ đơn vị xe xuất bến:

Đà Nẵng: 16h00Nha Trang: 18h30

Gía vé bên xe:

Đà Nẵng – Nha Trang: 260.000 đNha Trang – Đà Nẵng: 260.000 đTổng đài đặt vé: 19007070.Địa chỉ cài vé online: https://vexere.com/vi-VN/xe-lien-hung/so-dien-thoai-dia-chi-xe-lien-hung-da-nang-v1115.htmlVăn chống tại Đà Nẵng: Quầy vé số 38, 159 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng, Liên Chiểu, TP. Đà NẵngVăn chống tại Nha Trang: Quấy sô 10, Km số 6, Đường 23 mon 10, làng mạc Vĩnh Trung, Nha Trang, tỉnh giấc Khánh Hòa.

Nhà xe quang đãng Hạnh

Nhà xe quang Hạnh hoạt động chuyên nghiệp và uy tín: Nhà xe quang Hạnh đã gồm kinh nghiệm vận động gần 14 năm. Số lượng đủ nhằm nhà xe hoàn toàn có thể tự tin về uy tín của mình. Những nhân viên hầu như được đào tạo chuyên nghiệp trước lúc tiếp xúc với khách hàng. Bởi vì vậy bạn sẽ cảm cảm nhận sự chuyên nghiệp trong giải pháp làm việc ở trong phòng xe. Không chỉ có vậy, cùng với phương châm đảm bảo bình yên và sự dễ chịu cho người sử dụng nhà xe cộ luôn tạo sự kết nối với khách hàng hàng. Quý khách có bất kể vấn đề gì hoàn toàn có thể liên lạc lại với nhân viên cấp dưới trên xe hoặc qua tổng đài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Jupiter gravita profiles

 • Thay vỏ nhựa xe airblade

 • Mua bán xe liberty cũ mới: giá xe liberty 03/2021 tp

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.