Văn Khấn Cúng Xe Ô Tô

Bài thờ xe ô tô những dịp trong thời gian như cúng xe bắt đầu mua, thờ xe hàng tháng, bái xe cuối năm hoặc đầu năm, được thitruongxemay.com tổng hợp chi tiết nhất. Cùng tìm hiểu thêm lễ đồ vật cần sẵn sàng và bài xích cúng xe các dịp này như thế nào nhé!
*

Bài thờ xe vào những dịp quan trọng đặc biệt trong trong cả một năm luôn được gia chủ niềm nở và chú trọng. Dòng xe là thiết bị luôn gắn liền với người chủ, thỉnh thoảng nó còn là một cả một sản nghiệp, cũng chính vì vậy mong được bình yên và như mong muốn thì nhà xe thường làm lễ bái xe vào hồ hết ngày đặc trưng trong năm. Sau đây là một số bài xích cúng xe xe hơi thitruongxemay.com tổng đúng theo vào những dịp như lúc mới sắm xe, thờ cuối năm, đầu xuân năm mới và cúng sản phẩm tháng.

Bạn đang xem: Văn khấn cúng xe ô tô


Bài bái xe mới

Thời gian phù hợp để làm bài cúng xe cộ mới

Thường lúc làm bài bác cúng xe bắt đầu thì gia chủ phải tự đi coi thầy để tìm hiểu ngày giờ đồng hồ tốt, hoặc nếu rất có thể tự xem qua sách ngày tốt. Đối với đa số nhà xe dịch vụ thương mại ở miền Nam, họ đang cúng vào mùng 2 cùng 16 mặt hàng tháng, còn với người miền bắc lại cúng vào ngày 1 hoặc 15 âm lịch. 

Khi thực hiện việc thờ xe bắt đầu hoặc xuất hành xe new thì nên chọn lựa các giờ giỏi trong ngày như Giờ Đại An, Giờ Tốc Hỷ và Giờ đái Cát. Đây là 3 giờ tốt nhất có thể cho câu hỏi xuất hành theo cách tính của Lý Thuần Phong – đơn vị Địa lý, Phong thủy danh tiếng thời Đường. 

*

Cách tậu lễ đồ vật cho bài cúng xe new mua

1 bình bông nhằm bên cần lư hương1 đĩa trái cây1 đĩa thứ mặn (gà trống luộc, thịt heo quay, thịt lợn luộc,..) hoặc 1 đĩa vật chay 1 xấp giấy chi phí vàng bạc tình (càng các càng tốt)1 đĩa gạo muối (muối hột)3 hoặc 5 phổ biến rượu3 hoặc 5 thông thường trà1 ly nước trắng3 hoặc cây nhang thơm2 cây đèn cầy đỏ bởi ngón tay cái

Bài bái xe mới mua về

Nam tế bào A Di Đà Phật!

Nam tế bào Bổn Sư phù hợp Ca Mâu Ni Phật!

Nam mô Đại Nguyện Địa Tạng Vương người tình Tát!

Nam mô Quan gắng Âm người yêu Tát!

Nam tế bào Thanh Tịnh Đại Hải Chúng tình nhân Tát!

Nam tế bào Đạo Tràng Pháp Hội Thượng Phật người yêu Tát!

Con xin kính lạy các Chư Phật, Chư ý trung nhân Tát cha Đời khắp Mười Phương, những Vị A La Hán, các Vị Thánh Tăng, các Vị Hộ Pháp, Kiên Lao Địa Thần tình nhân Tát, Thập Vị Du Hành Hộ Pháp!

Con xin kính lạy Chư Vị bạn dạng cảnh Thành Hoàng, các Chư Vị Thần Linh, Thánh Linh, Thần Linh công ty Quản, Công Tào Phán Quan, Ngũ Phương không Hành – Du Hành Sứ Giả, Ngũ Lộ Hành Binh, Lý Vực Phán Quan!

Ngài Đương Niên Thiên quan Tống vương Hành Khiển, Ngũ Đạo Hành Binh đưa ra Thần, Lâm Tào Phán Quan!

Ngài bản Gia ông công Đông Trù tứ Mệnh apple Phủ Định Phúc Thần Quân!

Con kính lạy những Chư mùi hương Linh – Vong Linh – Vong Nhơn vào khuôn viên bổn xứ của chúng con!

Hôm nay, ngày ……….. Mon ……….. Năm ………..

nhằm ngày ……….. Mon ……….. Năm …… (âm lịch)

Chúng con, gồm: Con, thương hiệu là: ..… ; sanh ngày: ……/…../……..;

Hiện sinh sống tại: …………………

Hợp cùng cục bộ các member trong mái ấm gia đình chúng con.

Hôm nay nhân ngày giờ lành, chúng con lòng thành chọn sửa phẩm đồ dùng lễ vật dưng cúng, triển khai Nghi Pháp Lễ Kính Cáo và Lễ bái Tạ – Mừng Gia Đình sở hữu Xe Mới.

Gia đình của chúng con hội đủ phước duyên quý báu, có nhu cầu và tài năng mua dòng xe mang biển cả số: …………

Do: ………… đứng tên chủ sở hữu, với mục tiêu là áp dụng để: …………

Đây là câu hỏi chung của Gia Đình, chúng con mạo muội xin được kêu thay lạy đỡ đến nhau, đứng tên xin phép thực hiện Pháp Lễ.

Kính mong các Ngài chứng tỏ cho bọn chúng con, Mời chư vị giá đáo đàng tràng thọ hưởng phẩm vật, phù trợ cho bé là… và loại xe mang biển lớn số… phát xuất được bình an, làm cho ăn luôn luôn thuận lợi, mọi bài toán tất thành, mong tài được tài, mong lợi đắc lợi.

Xin những Ngài Gia hộ đến con, mái ấm gia đình con, cho sự bình yên của mọi người khi quản lý xe, cái xe mang biển khơi số: …………………… ; cho tất cả những người lái xe, bạn đi xe cùng cho từ đầu đến chân đi đường.

Kính Xin những Oan Gia Trái Chủ, oan trái Báo Đới Chướng những Đời các Kiếp của nhỏ và các người mong muốn sử dụng hóa giải phần đa mối oan sai từ khá nhiều đời, không làm cho phương hại, tác động tiêu cực mang đến sự an ninh khi quản lý và vận hành xe.

Chúng con em của mình người, non dạ, sự hiểu biết về thế giới tâm linh còn giảm bớt nên có phạm phải lỗi lầm gì thì kính muốn Bề trên thương tình lượng thứ cho cái đó con.

Xem thêm: Nhiều Cây Xăng E5: Xăng Sinh Học Nhiều Ưu Điểm Nhưng Vẫn Ít Người Dùng

Chúng con lòng tôn kính Cẩn Cáo cùng Lễ Tạ!

Nam tế bào A Di Đà Phật!

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam tế bào Bổn Sư mê thích Ca Mâu Ni Phật!

Nam mô Bổn Sư mê say Ca Mâu Ni Phật!

Nam mô Bổn Sư mê thích Ca Mâu Ni Phật!

Bài bái xe cuối năm/ đầu xuân năm mới mới

Lễ trang bị cần chuẩn bị cho bài cúng xe pháo cuối năm/ đầu xuân năm mới mới

– 1 bình bông (hoa) đặt bên buộc phải lư mùi hương (nhang)

– 1 đĩa trái cây

– 1 đĩa thiết bị mặn (bạn rất có thể chọn thịt lợn quay, thịt heo luộc, con gà trống luộc.. để gia công vật cúng mặc dù nhiên chú ý nguyên liệu cách chế biến phải đảm bảo an ninh và hợp vệ sinh) hoặc 1 đĩa vật dụng chay (nếu công ty xe là bạn theo đạo Phật, Cao Đài..)

– 1 ly nước trắng

– 1 xấp giấy tiền vàng bạc bẽo (càng nhiều càng tốt)

– 1 đĩa gạo muối hạt (muối hột)

– 3 hoặc 5 chén nhỏ tuổi rượu

– 3 hoặc 5 chén nhỏ dại trà

– 3 hoặc cây nhang (nhang thơm)

– 2 cây đèn cầy đỏ bằng ngón tay cái.

Lưu ý sau khi chuẩn chỉnh bị hoàn thành lễ vật thì cần chọn không gian gian và thời gian phù hợp nhất để làm, nên lựa chọn không gian thật sạch sẽ thoáng đãng và ít fan qua lại. 

*
Bài bái xe cuối năm/ đầu năm mới

Bài văn khấn thờ xe cuối năm/ đầu năm mới mới

Nơi sống (đường….phường…quận…thành phố….Việt Nam).

Hôm nay: ngày…tháng…năm….

Con tên:…….

Nhân thời gian cuối năm/đầu năm mới (đầu tháng) … Con có sắm ít lễ thiết bị cúng xe cộ để kéo lên ông bà tổ tiên, thần linh, thổ thần, những vong linh quanh quẩn chưa siêu thoát. Con xin mời các ngài về tham dự không thiếu thốn và hưởng trọn lễ vật. Nhỏ cũng cầu xin các ngài phù hộ mang đến xe nhỏ mang biển khơi số … năm … (tháng…) được thượng lộ bình an, làm ăn được tấn tài tấn lộc, thuận buồm xuôi gió, mọi bài toán như ý.

Con xin tạ ơn các ngài!!!

Bài cúng xe mặt hàng tháng

Thời gian phù hợp để làm bài cúng xe mặt hàng tháng

Thực ra bài bái xe hàng tháng không có khác biệt quá các so với bài xích cúng xe mới mua, cả nhị đều là sự thành trung tâm của chủ nhân xe với chống đất đai, những chư vị bề trên, cầu hy vọng sự an ninh trên mọi nhỏ đường. Về thời hạn cúng xe mặt hàng tháng cũng tương tự trên, người khu vực miền nam và miền trung thường cúng vào mùng 2 và 16 mặt hàng tháng, còn tín đồ Bắc bái vào mùng 1 với 15 âm lịch. 

*
Bài cúng xe sản phẩm tháng

Cách chọn lễ vật làm bài cúng xe sản phẩm tháng

1 bình bông để bên đề nghị lọ nhang1 đĩa trái cây.1 đĩa đồ vật mặn (thịt heo quay, thịt con lợn luộc, kê trống luộc…) hoặc 1 đĩa vật dụng chay 1 xấp giấy tiền vàng bội bạc (càng các càng tốt).1 đĩa gạo muối bột (muối hột).3 hoặc 5 thông thường rượu.3 hoặc 5 tầm thường trà.1 ly nước trắng.3 hoặc cây nhang (nhang thơm).2 cây đèn cầy đỏ bởi ngón tay cái.

Bài bái xe mặt hàng tháng

Hôm nay, Ngày … mon … Năm …

Tên họ người chủ sở hữu cúng xe:…………………

Cung Thỉnh:

Chư vị Thần Linh, Thần hoàng bổn cảnh, Thổ Địa, chư thánh chư thần ngụ cư và cai quản nơi đây, hầu hết vong linh sinh sống quanh đây.

Mời chư vị giá bán đáo đàng tràng thọ hưởng trọn phẩm vật, phù trợ cho con là…… và dòng xe mang biển lớn số…….. Xuất phát được bình an, làm ăn luôn thuận lợi, mọi bài toán tất thành, cầu tài được tài, mong lợi đắc lợi.

Con xin tạ ơn !!!

(Rót 3 lần rượu, châm một đợt trà, khấn 3 lần, cuối cùng là mời dấn phẩm thứ cúng xe).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Giá xe ô tô matiz mới

  • Kia seltos 2021: giá lăn bánh và khuyến mãi 07/2021

  • Cục máy winner 150

  • Giá winner x hôm nay

  • x