"Gia Lai Team" Trên Đất Mỹ

Qua Mỹ từ hai bàn tay trắng, anh Ngô quang quẻ Sang cùng với người anh trai của bản thân đã xây hình thành cơ nghiệp lớn. Hiện tại anh sở hữu tủ đựng đồ lên tới hàng trăm chiếc hết sức xe.

Bạn đang xem: "gia lai team" trên đất mỹ


*

Anh Ngô quang đãng Sang, nickname Tyler Ngo, một người quê cội Gia Lai, qua Mỹ lập nghiệp năm 1998, hiện sở hữu hơn chục cái siêu xe, được không ít người trong cộng đồng chơi xe trên Mỹ biết đến.
*
Anh Sang và anh Hồ quang vinh là hai bạn sáng lập ra Gia Lai Team - nhóm người việt sở hữu xế hộp vừa tham gia giải đua goldRush Rally diễn ra từ 31/5 mang lại 7/6.
*
Anh Sang phân chia sẻ, niềm đê mê xe cho với anh từ nhỏ. Thời còn sống Việt Nam, anh từng độ cái Cub 50 xoáy nòng lên 110cc, sau đó ban đầu chơi Suzuki Sport. Với huyết tốc độ, anh từng tham gia các giải đua tại sân tải Phú Thọ, Nha Trang, Đà Nẵng, nên Thơ… cơ mà vì môi trường xung quanh không chuyên nghiệp nên anh đang từ bỏ, kiếm tìm sân đùa mới.
*
Những ngày đầu qua Mỹ, môi trường xung quanh mới, lại bất đồng ngôn ngữ, anh gặp mặt vô vàn khó khăn. Là người dân có máu marketing từ lúc còn ở Việt Nam, nên anh quyết tâm thiết kế xây dựng sự nghiệp khu vực xứ người. Anh cho biết thêm thời gian đầu phải làm việc chăm chỉ, tự mờ sáng cho tới tối khuya.
*
Được sự giúp sức của anh em và bạn thân, cùng với sự cố gắng của bản thân, anh lịch sự đã thiết kế xây dựng được sự nghiệp mang lại riêng mình. Tìm kiếm được bao nhiêu tiền, anh đổ vào cài đặt xe hết. Dòng xe trước tiên anh cài khi qua Mỹ là Toyota Supra.
*
Sau đó là Nissan GTR R32 tay lái nghịch.
*
Đến nay, bộ sưu tập xe của anh bao gồm Cadillac Escalade EXT, Mercedes CLS 63 AMG, Porsche 911 Turbo, Audi R8 V10, Lamborghini Gallardo, Lexus RX450h, Aston Martin DB9, Lexus LS460, Nissan GTR, Toyota Supra và dòng siêu xe máy Honda CBR 1000RR.
*
Ngoài ra, tín đồ anh trai của anh ấy Sang cũng sở hữu một chiếc Ferrari 430, Ferrari 458 Italia, Bentley Continental GT với Lambornghini Aventador.
*
Hai mẫu xe mới nhất trong bộ sưu tầm của Tyler Ngo là Audi R8 V10.
*
Bên cạnh mẫu Aston Martin DB9.Dù rất thành công xuất sắc ở đất Mỹ, mà lại anh chưa bao giờ quên quê nhà của mình. Anh cho thấy kể từ khi qua Mỹ năm 1998, anh vẫn về quê 7 lần, từng lần tại 1 tháng. Đây là dịp nhằm anh gặp gỡ những người bạn chung niềm say đắm ở quê nhà. Anh cũng là bạn bè của doanh nhân Quốc Cường (biệt danh Cường đô la) vì hai người ngày xưa là mặt hàng xóm, chơi phổ biến từ nhỏ. Mỗi lần về, hai tín đồ cũng hay xuyên gặp nhau.

Xem thêm: Kawasaki Ninja Zx10R Giá Bao Nhiêu? Động Cơ Hơn 200 Mã Lực Bảng Giá Kawasaki Zx10R Cũ Và Mới 2020 Tại Kilu

*
Dù bộ sưu tập gần như khá đầy đủ những uy tín nổi tiếng, đông đảo xe mắc tiền, nhưng lại anh đặc trưng thích Nissan GTR. Đây là chủng loại xe thể thao rất có thể chạy mặt hàng ngày, cực kỳ thoải mái, động cơ mạnh, êm ái cùng rẻ tiền.Nói về ao ước của mình, anh Sang cho biết thêm sắp tới khi tất cả tiền sẽ mua mỗi thương hiệu một chiếc xe.
*
Ngoài mê xe, anh cũng là tín đồ thích sưu tầm đại dương số đẹp. Tuy vậy ở Mỹ, biển khơi số ko thể sở hữu được mà bắt buộc canh. Anh nhờ những người cấp đại dương số báo lúc nào sắp tới số đẹp để đăng ký. Xung quanh ra, theo dụng cụ của từng bang, chủ mua cũng có thể đăng ký hải dương số theo sở thích, miễn là không xẩy ra trùng với những người khác. Hiện nay anh sẽ sưu tầm biển số tứ quý, tự tứ quý 1 tính đến tứ quý 9, thậm chí còn cả biển khơi số Gia Lai.
*
Anh cũng từng suy nghĩ tới vấn đề sở hữu Bugatti Veyron, nhưng vị cái giá chỉ quá cao, không đáng để bỏ ra một khoản tiền to như vậy mang đến một dòng xe đề nghị tới giờ anh vẫn chưa bổ sung mẫu xe pháo này vào bộ sưu tập của mình.
*
Anh Sang bên chiếc Bentley Continental GT.
*
Cadillac Escalade EXT.
*
Honda CBR 1000RR.
*
Lamborghini Gallardo.
*
Lexus LS460.
*
Bộ song Lexus IS đã độ lại và Mercedes CLS 63 AMG.
*
Mercedes CLS 63 AMG thuộc Audi R8, Lambornghini Aventardor, Lamborghini Gallardo.
*
Porsche 911 Turbo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

  • Jupiter gravita profiles

  • Thay vỏ nhựa xe airblade

  • Mua bán xe liberty cũ mới: giá xe liberty 03/2021 tp

  • x