Tuyển Lái Xe Taxi Tại Hà Nội

Taxi Group Hà Nội tuyển lái xe taxi làm việc tại Hà Nội

Taxi Group Hà Nội cần tuyển lái xe taxi:

*

Mô tả công việc:

– Thực hiện đưa đón vận chuyển khách bằng Taxi bên trên địa bàn Hà Nội cùng các tỉnh lấn cận.– Tiếp nhận, sử dụng cùng quản lý phương tiện tởm doanh(xe pháo Taxi) theo đúng quy định của công ty chúng tôi.– Thực hiện marketing vận chuyển du khách theo đúng quy mô của shop với theo đúng quy định của Pháp luật bên nước.

Bạn đang xem: Tuyển lái xe taxi tại hà nội

Yêu cầu:

– Tuổi từ 18 trở lên;– Có bằng lái xe B2 trở lên.– Có sức khỏe, đạo đức tốt.

Quyền lợi:

– Được nhận xe cộ Toyota (Vtiện ích ios hoặc Innova) đời mới, tiết kiệm nhiên liệu;– Được có tác dụng việc vào môi trường xe taxi chuyên nghiệp, hòa đồng;– Được hưởng tỷ lệ ăn chia cao lên tới 62%, mức lương mức độ vừa phải > 8.5 triệu/ tháng;– Lái xe cộ mới sẽ được shop đào tạo miễn phí tổn về nghiệp vụ marketing, bổ túc tay đua cũng như địa bao gồm của Hà Nội để trở thành lái xe Taxi chuyên nghiệp, đặc biệt sẽ được hưởng tỷ lệ ăn phân chia cao vào 02 mon làm cho việc đầu tiên;– Được tham mê gia BHXH, BHYT, được hưởng những chế độ phúc lợi khác của Shop chúng tôi như: Tmê man quan liêu, nghỉ mát…;– Được hưởng thêm 10% lợi nhuận vào những ngày lễ tết;– Được tổ chức thi nâng bậc tài xế sản phẩm năm. Với lái xe bậc 2, bậc 3 sau ca kinh doanh mỗi ngày quanh đó phần ăn chia thông thường còn được cộng thêm 1% đối với lái xe bậc 2 với 2% đối với lái xe bậc 3;– Thế chấp linh hoạt, nhiều ưu đãi giành cho lái xe có tởm nghiệm.

Hồ sơ bao gồm:

1. Đơn xin việc2. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương3.

Xem thêm: Review: Subaru Forester ( 2019 Subaru Forester Review, Pricing, And Specs

Xác nhận Nhân sự gồm xác nhận của Công an4. Giấy đi khám sức khoẻ giành riêng cho lái xe5. Giấy khai sinh bản sao6. Photo lớn Chứng minch thư, Hộ khẩu, Giấy phnghiền lái xe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Tìm m để phương trình có 2 nghiệm x1 x2

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.