Tuổi tân dậu hợp xe màu gì

Tuổi Dậu sở hữu xe color gì để hoàn toàn có thể mang lại an toàn và thịnh vượng cho gia chủ. Trong đó, theo quy luật năm giới Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ, tương ứng với năm dạng fan tuổi Dậu như Quý Dậu - Tân Dậu - Ất Dậu - Đinh Dậu - Kỷ Dậu sẽ sở hữu những màu sắc nên cùng không nên chọn cho cái xế yêu của gia chủ.


Mục lục

1. Tuổi Tân Dậu cài đặt xe color gì?

2. Tuổi Quý Dậu cài đặt xe màu sắc gì?

3. Tuổi Ất Dậu cài đặt xe màu gì?

4. Tuổi Đinh Dậu sở hữu xe màu gì?

5. Tuổi Kỷ Dậu thiết lập xe màu gì?


Từ xa xưa, quy luật ngũ hành vẫn luôn luôn được áp dụng khi xem xét về phong thủy cũng như vận mệnh. Và việc lựa chọn màu xe cộ phù hợp cũng ko ngoại lệ, việc xác định màu tương sinh tuyệt xung khắc với năm sinh giúp bạn lựa chọn đúng màu hợp mệnh.

Bạn đang xem: Tuổi tân dậu hợp xe màu gì

Tuổi Tân Dậu mua xe màu gì?

Năm sinh người tuổi Tân Dậu là: 1921, 1981, 2041

Mệnh ngũ hành: Mệnh Mộc

Màu xe cộ hợp tuổi Tân Dậu


Màu xanh lục: là color sắc đặc trưng xuất xắc còn được gọi là color tương hợp của người mệnh Mộc. Đây là một vào những lựa chọn màu xe tốt đối với người tuổi Tân Dậu.

Màu đen, xanh nước biển: là nhị màu sắc thuộc mệnh Thủy, đồng thời cũng là màu tương sinh với người mệnh Mộc, bởi do Thủy sinh Mộc, nước nuôi sống với giúp cây cối phân phát triển. Người tuổi Tân Dậu đề nghị ưu tiên chọn hai màu tương sinh này để rước may mắn, bình an và thành đạt đến bản thân.

Tuổi Tân Dậu không nên mua xe màu sắc gì?

Màu hồng, đỏ, tím: tía màu này người tuổi Tân Dậu hay người mệnh Mộc bắt buộc tránh xa, không nên chọn đến xe của mình. Bởi đây là màu của mệnh Hỏa, Hỏa lại khắc mộc, lửa sẽ có tác dụng cháy cây với ngưng sự sống của cây ngay tức khắc.

Màu nâu đất, màu vàng: là nhì màu thuộc mệnh Thổ. Mệnh Mộc khắc Thổ, cây sẽ hút hết chất dinh dưỡng gồm trong đất với đất sẽ khô cằn. Điều này còn có nghĩa là gia chủ khắc với xe. Người tuổi Tân Dậu buộc phải tránh chọn xe màu này.

Màu trắng, xám, ghi, bạc:là màu sắc thuộc mệnh Kim là mệnh khắc mệnh Mộc, dao búa sẽ chặt xẻ cây cối. Điều này còn có nghĩa là xe khắc với chủ. Nếu người tuổi Tân Dậu gặp những màu bao gồm tính tương khắc qua lại giữa xe cộ với người thì không nên chọn, bởi do sẽ mang lại những điều không may mắn trong mọi lĩnh vực cuộc sống.

Tuổi Quý Dậu tải xe màu sắc gì?

Năm sinh người tuổi Quý Dậu: 1933, 1993, 2053

Mệnh ngũ hành: Mệnh Kim

Màu xe cộ hợp tuổi Quý Dậu

*

Màu bạc, trắng, xám, ghi: là màu bản mệnh của người tuổi Qúy Dậu hay người thuộc mệnh Kim. Màu mang tính tương hợp sẽ giúp chủ xe di chuyển trên đường an ninh và gặp điều may mắn và thuận lợi trong sự nghiệp.

Màu vàng,màu nâu đất: là color của mệnh Thổ. Vào quy luật ngũ hành, Thổ sinh Kim - đất là nơi tạo ra các quặng kim loại quý giá. Điều này có nghĩa là chiếc xe tất cả màu này sẽ nâng đỡ gia chủ tuổi Quý Dậu, đi xe cộ sẽ không nhiều gặp tai nạn, sức khỏe dồi dào, ăn đề xuất làm ra.

Tuổi Quý Dậu không nên chọn mua xe màu gì?

Màu đỏ,tím hồng: màu sắc của mệnh Hỏa. Trong đó, Hỏa khắc Kim, lửa làm nung chảy kim loại. Nếu chủ xe cộ tuổi Quý Dậu cài xe gồm màu thuộc mệnh Hỏa đồng nghĩa với việc tạo sự xung khắc mạnh mẽ, mang đến nhiều điều xui rủi.

Màu đen, xanh nước biển: là màu thuộc mệnh Thủy. Xét theo quy luật ngũ hành là Kim sinh Thủy. Tức là gia chủ sinh ra chiếc xe, xe cộ sẽ hút hết sinh khí của gia chủ, khiến chủ xe sức khỏe cạn kiệt, tinh thần mệt mỏi và làm cho ăn bế tắc.

Màu xanh lục: lại là một color thuộc mệnh Mộc khắc mệnh Kim, bao gồm nghĩa là xe khắc với gia chủ, điều này lại càng ko tốt đối với chủ xe có tuổi Quý Dậu khi vận hành bên trên chiếc xe bao gồm các blue color lục này.

Tuổi Ất Dậu tải xe màu sắc gì?

Năm sinh tuổi Ất Dậu: 1945, 2005, 2065

Mệnh ngũ hành: Mệnh Thủy

Màu xe hợp tuổi Ất Dậu

*

Màu đen, màu xanh nước biển: Đây là nhì màu đặc trưng của người mệnh Thủy. Chủ xe muốn may mắn, bình an thì yêu cầu chọn nhị màu xe này.

Màu Trắng, Xám và ghi: là màu thuộc mệnh Kim, Kim sinh Thủy, vì chưng Kim loại lúc tan chảy sẽ tạo ra những dòng chảy tựa như nước. Nếu người tuổi Ất Dậu chọn 3 color tương sinh này đến xe của bản thân sẽ làm cho ăn thuận lợi, vạc triển hối hả và gặp nhiều may mắn hơn.

Xem thêm: Chọn Biển Số Xe Hợp Tuổi, Hợp Mệnh Đẹp Nhất 2021, Biển Số Xe Đẹp Năm 2022


Tuổi Ất Dậu không nên mua xe màu sắc gì?

Màu vàng,nâu đất: Đây là màu sắc của người mệnh Thổ. Thổ đó là đất, đất tất cả mô cao sẽ ngăn cản hướng nước chảy với điều này mang tính chất tương khắc đối với người mệnh Thủy, tức Thổ khắc Thủy. Nếu chủ xe gồm tuổi Ất Dậu thì cần tránh chọn color xe hoặc phụ kiện mang lại xe tất cả hai màu này, bởi chúng sẽ gây ra nhiều trắc trở đối với gia chủ.

Màu hồng,màu đỏ, màu tím:là các màu thuộc mệnh Hỏa, Hỏa khắc Thủy, điều này có nghĩa là xe khắc với gia chủ. Để khỏi phải luôn bất an, cạnh tranh chịu hoặc bực tức trong người khi ngồi lên xe cộ thì người tuổi Ất Dậu yêu cầu từ bỏ ý định chọn các màu thuộc mệnh Hỏa ngay từ đầu.

Tuổi Đinh Dậu thiết lập xe màu gì?

Năm sinh người tuổi Đinh Dậu là: 1957, 2017, 2077

Mệnh ngũ hành: Mệnh Hỏa

Màu xe pháo hợp tuổi Đinh Dậu

*

Màu Đỏ,hồng, tím: là color sắc đặc trưng và mang tính chất tương hợp đối với người mệnh Hỏa. Để thuận lợi trong việc làm ăn, di chuyển an toàn trên đường, gia đình hạnh phúc thì gia chủ tuổi Đinh Dậu yêu cầu chọn xe có màu này.

Màu xanh lá cây: là màu bản mệnh của người mệnh Mộc. Đây là mệnh tương sinh với mệnh Hỏa, cây cháy tạo ra lửa, cây càng khô, càng giúp ngọn lửa tỏa nắng mạnh mẽ hơn. Nếu chủ xe pháo là người tuổi Đinh Dậu, mệnh Hỏa thì nên chọn mua xe greed color lá cây, chiếc xe cộ sẽ nâng đỡ đến người ít gặp tai nạn, làm ăn phân phát đạt, tài vận kéo đến với gặp nhiều may mắn trên đường đời.

Tuổi Đinh Dậu không nên mua xe color gì?

Màu vàng, color nâu: đây là màu bản mệnh của người mệnh Thổ. Trong quy luật ngũ hành, Hỏa sinh Thổ. Xe pháo sẽ là nơi rút hết mọi năng lượng của gia chủ tuổi Đinh Dậu dẫn đến nhỏ đường sự nghiệp sẽ thụt lùi và tàn lụi nhanh chóng.

Màu trắng, xám và ghi: color đặc trưng của mệnh Kim. Vào đó, Hỏa khắc Kim, điều này còn có nghĩa là chủ nhân khắc với xe. Để ko bị hao tổn sức khỏe, xe rất dễ bị hư hỏng, tốn nhiều ngân sách chi tiêu sửa chữa với đôi khi dẫn đến tai nạn quanh đó ý muốn thì người tuổi Đinh Dậu đề nghị ngừng tức thì suy nghĩ chọn xe có ba màu mệnh Kim này.

Tuổi Kỷ Dậu sở hữu xe màu sắc gì?

Năm sinh người tuổi Kỷ Dậu là: 1909, 1969, 2029

Mệnh ngũ hành: Mệnh Thổ

Màu xe cộ hợp tuổi Kỷ Dậu

*

Màu nâu đất, cam, color vàng: Đây là màu sắc bản mệnh của người mệnh Thổ. Nếu chủ xe gồm tuổi Kỷ Dậu thì nên mua màu xe gồm màu vàng, màu nâu đất tốt còn gọi là màu sắc tương hợp để rước may mắn, tài lộc về mang đến bản thân.

Màu đỏ, hồng, tím: màu đặc trưng của mệnh Hỏa, là mệnh tương sinh với mệnh Thổ, tức lửa cháy thành than với đất. Người tuổi Kỷ Dậu phải ưu tiên sở hữu xe những màu thuộc mệnh Hỏa, vì chưng đây là màu sắc tương sinh có lại bình an, sức khỏe với tài lộc mang đến gia chủ.

Tuổi Kỷ Dậu không nên mua xe color gì?

Xe màu xanh lục: đây là color bản mệnh của mệnh Mộc. Vào quy luật ngũ hành thì Mộc khắc Thổ. Nếu đã là khắc thì chủ xe tuổi Kỷ Dậu tránh việc chọn mua.

Xe color trắng, xám, ghi: là màu sắc của người mệnh Kim. Mặc dù trong quy luật ngũ hành là Thổ sinh Kim, nhưng xét theo chủ xe nhưng mà nâng đỡ chiếc xe cộ thì sẽ bị xe hút cạn kiệt sinh khí, tài lộc, vận may cùng chủ xe pháo sẽ dễ gặp xui rủi khi vận hành chiếc xe gồm màu này.

Xe màu xanh lá cây đen,màu xanh nước biển: đây là color đặc trưng của mệnh Thủy. Trong quy luật ngũ hành, Thổ khắc Thủy, người khắc với xe pháo thì cũng chẳng với lại may mắn gì để chọn lựa.

Trên đây là những tin tức chi tiết để chọn color xe theo tuổi với tuổi Dậu theo quy luật ngũ hành trong phong thủy. thitruongxemay.com hy vọng với những cập nhật này, quý khách hàng sẽ trả lời được câu hỏi tuổi Dậu download xe ô tô màu gì để sở hữu lại an ninh và gặp nhiều thuận lợi hơn trong sự nghiệp và kinh doanh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Tìm m để phương trình có 2 nghiệm x1 x2

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.