TUỔI NGỌ MUA XE MÀU GÌ

Tuổi Ngọ phù hợp xe màu gì để đưa về may mắn, an ninh và tất cả tính phong thủy tốt nhất dành cho gia chủ. Trong bài viết này, thitruongxemay.com sẽ giới thiệu cụ thể màu sắc mang ý nghĩa tương hợp với tương khắc đối với từng năm sinh với mệnh tử vi ngũ hành của tín đồ tuổi Ngọ như tín đồ tuổi Bính Ngọ mệnh Thủy, người tuổi Mậu Ngọ mệnh Hỏa, bạn tuổi Canh Ngọ mệnh Thổ, fan tuổi Nhâm Ngọ mệnh Mộc, và bạn tuổi gần kề Ngọ mệnh Kim. Mời mọi bạn cùng tham khảo.


Mục lục

1. Tuổi ngay cạnh Ngọ download xe màu gì?

2. Tuổi Nhâm Ngọ cài xe color gì?

3. Tuổi Bính Ngọ sở hữu xe màu sắc gì?

4. Tuổi Mậu Ngọ cài xe màu gì?

5. Tuổi Canh Ngọ nên chọn mua xe màu gì?


Tuổi cạnh bên Ngọ mua xe color gì?

Năm sinh người tuổi tiếp giáp Ngọ: 1954, 2014 và 2074

Mệnh ngũ hành: Mệnh Kim

Tuổi ngay cạnh Ngọ hợp xe màu sắc gì?

*

Xe color bạc,màu trắng, màu xám, color ghi: là màu sắc sắc người tuổi ngay cạnh Ngọ đề nghị chọn mang lại xe xe hơi của mình. Bởi bởi vì đây là những màu sắc sắc mang tính tương hợp với người tuổi giáp Ngọ mệnh Kim.

Bạn đang xem: Tuổi ngọ mua xe màu gì

Xe gray clolor đất,màu vàng,màu cam: là những color sắc người tuổi tiếp giáp Ngọ nên ưu tiên chọn sản phẩm đầu mang lại xe của mình. Màu nâu đất, màu sắc vàng, color cam là những color sắc mang tính tương sinh của người tuổi tiếp giáp Ngọ với là màu đặc trưng của mệnh Thổ.

Tuổi cạnh bên Ngọ không nên chọn mua xe màu gì?

Xe màu xanh lá cây: Đây là màu sắc sắc thuộc mệnh Mộc, mệnh tương khắc với người tuổi cạnh bên Ngọ mệnh Kim. Suy ra, xe cộ khắc với gia chủ là điều không may mắn với hạn chế chọn lựa mang lại chiếc xe pháo của mình.

Xe màu đỏ,màu tím,màu hồng:Đây là màu sắc đặc trưng của mệnh Hỏa là mệnh tương khắc cực mạnh với người tuổi gần cạnh Ngọ mệnh Kim, Bởi vị Hỏa khắc Kim, Kim loại sẽ bị rã chảy bởi sức lạnh của lửa. Nếu chủ xe tuổi ngay cạnh Ngọ cài xe tất cả màu đỏ, color tím, màu sắc hồng sẽ tạo đề xuất sự xung khắc mạnh mẽ, sở hữu đến nhiều điều xui rủi.

Xe màu đen, xanh đen, xanh lam: là màu đặc trưng của mệnh Thủy. Vào đó, Kim sinh Thủy, gia chủ sinh ra dòng xe. Điều này còn có nghĩa là xe sẽ hút hết nội khí của gia chủ nếu vận hành chúng.

Tuổi Nhâm Ngọ cài đặt xe màu sắc gì?

Năm sinh người tuổi Nhâm Ngọ là: 1942, 2002 và 2062

Mệnh ngũ hành: Mệnh Mộc

Tuổi Nhâm Ngọ hợp xe màu gì?

*

Xe màu đen, xanh đen, xanh lam: là những color sắc người tuổi Nhâm Ngọ đề nghị ưu tiên chọn hơn cả màu tương hợp của bản mệnh. Do đây là những màu sắc thuộc mệnh Thủy, Thủy sinh Mộc sẽ góp gia chủ tuổi Nhâm Ngọ rước vận may, tài lộc và bình an trong cuộc sống

Xe màu xanh da trời lá cây: đây là những color bản mệnh của người tuổi Nhâm Ngọ, cũng là color đặc trưng của người mệnh Mộc. Đây là các màu sắc mang tính chất tương hợp đề nghị chọn cho ô tô đối với người tuổi Nhâm Ngọ.

Tuổi Nhâm Ngọ không nên mua xe màu sắc gì?

Xe màu sắc trắng, color xám, màu sắc ghi,màu bạc: là màu sắc sắc bắt buộc tránh nhất đối với người tuổi Nhâm Ngọ. Vị đây là các màu sắc thuộc mệnh Kim là mệnh tương khắc mệnh Mộc, các vật từ kim loại sẽ chặt bổ cây cối, ngăn chặn sự sống của cây. Điều này có nghĩa là xe cộ khắc với chủ.

Xem thêm: Loạt Xe Máy "Hot" Của Honda Ra Mắt Năm 2017 Mới Nhất Hôm Nay

Xe màu sắc hồng, màu đỏ, màu sắc tím: là những màu đặc trưng thuộc mệnh Hỏa. Xét theo quy luật ngũ hành trong phong thủy, Hỏa khắc Mộc - Lửa sẽ làm cháy cây cùng ngăn chặn sự sống của cây. Nếu người tuổi Nhâm Ngọ chọn các màu sắc này mang đến xe của mình thì sẽ gặp phải những điều không may mắn vào mọi lĩnh vực.

Xe gray clolor đất,màu cam, color vàng: là những màu sắc sắc bao gồm tính tương khắc với người tuổi Nhâm Ngọ với cũng là những màu sắc thuộc mệnh Thổ. Bởi vày mệnh Mộc khắc mệnh Thổ, cây sẽ hút hết chất dinh dưỡng có trong đất cùng đất sẽ khô cằn, hạn hán đề nghị gia chủ tuổi Nhâm Ngọ đề nghị hạn chế chọn màu nâu đất, color cam, màu vàng mang lại phụ kiện hoặc xe cộ của mình.

Tuổi Bính Ngọ download xe màu sắc gì?

Năm sinh tuổi Bính Ngọ: 1906, 1966 cùng 2026

Mệnh ngũ hành: Mệnh Thủy

Tuổi Bính Ngọ hợp màu xe gì?

*

Xe color đen, màu xanh da trời đen, màu xanh lá cây lam: Đây là những màu mang tính chất tương hợp với người tuổi Bính Ngọ và nên chọn mang lại xe của mình. Bởi vì chưng màu đen, màu xanh đen, màu xanh lá cây lam là color đặc trưng của mệnh Thủy.

Xe màu sắc Trắng, color bạc, màu sắc xám và màu ghi: là color tương sinh với người tuổi Bính Ngọ và yêu cầu được ưu tiên chọn mặt hàng đầu so với màu tương hợp của bản mệnh. Bởi vì, xét theo quy luật ngũ hành, Kim sinh Thủy, nghĩa là xe pháo sẽ nâng đỡ gia chủ. Gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn hơn và làm cho ăn thuận lợi, phạt triển nhanh chóng, tài lộc kéo đến lúc chọn những màu sắc này mang lại xe.

Tuổi Bính Ngọ không nên mua xe màu sắc gì?

Xe màu sắc vàng, color cam, gray clolor đất: Nếu chủ xe gồm tuổi Bính Ngọ thì cần hạn chế chọn màu này mang đến xế yêu thương của mình. Bởi vì, màu vàng, màu sắc cam, màu nâu đất là những màu sắc đặc trưng của người mệnh Thổ, Thổ khắc Thủy, những color này đặc biệt tương khắc với người tuổi Bính Ngọ.

Xe màu sắc hồng, màu đỏ,màu tím:Người bao gồm tuổi Bính Ngọ cần tránh chọn màu xe hoặc phụ kiện đến xe tất cả những màu này, vì chưng chúng sẽ tạo ra nhiều trắc trở đối với gia chủ. Màu sắc hồng, màu sắc đỏ, màu tím là các màu thuộc mệnh Hỏa, là màu sắc tương khắc đối với người tuổi Bính Ngọ, bởi bởi Hỏa khắc Thủy, điều này có nghĩa là xe cộ khắc với gia chủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • ‎xe currency & money transfers on the app store

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.