TUỔI MÙI MUA XE MÀU GÌ? TUỔI MÙI MUA XE GÌ HỢP NĂM 2022

Theo năm sinh thì người tuổi mùi được chia thành năm loại tuổi không giống nhau như Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Tân Mùi, Ất Mùi với Quý Mùi. Trong nội dung bài viết này, thitruongxemay.com để giúp đỡ mọi tín đồ giải đáp câu hỏi tuổi Mùi thích hợp xe color gì để để thuận lợi hơn trong lựa chọn xe xe hơi phù hợp.


Mục lục

1. Tuổi Đinh Mùi cài đặt xe màu sắc gì?

2. Tuổi Kỷ Mùi thiết lập xe color gì?

3. Tuổi Tân Mùi nên mua xe màu sắc gì?

4. Tuổi Ất Mùi mua xe color gì?

5. Tuổi Quý Mùi sở hữu xe màu gì?


Tuổi Đinh Mùi download xe màu gì?

Năm sinh tuổi Đinh Mùi: 1907, 1967 và 2027

Mệnh ngũ hành: Mệnh Thủy

Tuổi Đinh mùi hương hợp xe màu sắc gì?

*

Xe greed color dương, màu sắc đen, màu xanh da trời đen: Đây là những màu bản mệnh của người tuổi Đinh mùi cũng là màu sắc đặc trưng của mệnh Thủy. Gia chủ ý muốn muốn nhận được may mắn, bình an và rước tài lộc vào nhà thì cần chọn những màu xe này.

Bạn đang xem: Tuổi mùi mua xe màu gì? tuổi mùi mua xe gì hợp năm 2022

Xe color xám, color trắng, màu sắc bạc cùng màu ghi:là color tương sinh với người tuổi Đinh Mùi với cũng là color đặc trưng của mệnh Kim. Theo quy luật ngũ hành thì Kim sinh Thủy, Kim loại sau khi bị nung lạnh sẽ tan chảy tựa như các dòng nước. Giữa màu sắc sắc mang tính chất tương sinh và tương hợp, Gia chủ tuổi Đinh Mùi nên ưu tiên chọn những color sắc tương sinh cho xe của bản thân để gặp nhiều may mắn hơn và làm cho ăn thuận lợi hơn.

Tuổi Đinh mùi không nên chọn mua xe màu gì?

Màu vàng, màu sắc cam, màu nâu đất: Là những color tương khắc với người tuổi Đinh Mùi. Vì chưng đây là màu của người mệnh Thổ. Xét theo quy luật ngũ hành thì Thổ khắc Thủy, Thổ bao gồm nghĩa là đất, đất sẽ ngăn cản hướng chảy của nước. Nếu chủ xe tất cả tuổi Đinh Mùi thì cần hạn chế chọn các màu xe pháo này.

Xe greed color lục: là color đặc trưng của người mệnh Mộc. Theo quy luật ngũ hành vào phong thủy, Thủy sinh Mộc. Nếu xét theo thực tế, người nâng đỡ xe cộ sẽ với lại nhiều điều ko tốt lành mang đến người, bởi do xe sẽ hút hết năng lượng tích cực trong bé người, khiến gia chủ luôn luôn cảm thấy bất an khi cầm lái.

Màu hồng, màu sắc đỏ, màu sắc tím: là color tương khắc đối với người tuổi Đinh hương thơm cũng là các màu thuộc mệnh Hỏa, Hỏa khắc Thủy, điều này có nghĩa là xe cộ khắc với gia chủ. Người gồm tuổi Đinh Mùi cần tránh chọn phụ kiện đến xe hoặc xe pháo có các màu tương khắc này.

Tuổi Kỷ Mùi cài đặt xe màu gì?

Năm sinh người tuổi Kỷ hương thơm là: 1919, 1979 cùng 2039

Mệnh ngũ hành: Mệnh Hỏa

Tuổi Kỷ mùi hương hợp xe color gì?

*

Xe màu sắc đỏ, màu hồng, màu tím: là màu sắc mang ý nghĩa tương hợp đối với người tuổi Kỷ Mùi và cũng là đặc trưng của người mệnh Hỏa. Để di chuyển an ninh trên đường, hạn chế tai nạn cùng rủi ro gồm thể xảy đến bất ngờ, gia chủ tuổi Kỷ Mùi yêu cầu chọn xe có màu này.

Xem thêm: Ktm 250 Xc Tpi 2021 Ktm 85 Sx 19/16 For Sale In Murrysville, Pa

Xe màu xanh da trời lá cây: là màu tương sinh với người tuổi Kỷ Mùi và cũng là màu sắc sắc đặc trưng của người mệnh Mộc. Theo quy luật ngũ hành trong phong thủy, Mộc sinh Hỏa, cây cháy tạo ra lửa, cây càng khô thì càng giúp lửa tỏa nắng mạnh mẽ hơn. Nếu chủ xe là người tuổi Kỷ hương thơm thì nên chọn mua xe hoặc trang bị những phụ kiện cho xe có màu xanh lá cây.

Tuổi Kỷ mùi không nên mua xe màu gì?

Xe color vàng, màu sắc nâu, màu sắc cam: Người tuổi Kỷ Mùi với mệnh Hỏa không nên chọn các màu đặc trưng của mệnh Thổ. Vào quy luật ngũ hành, Hỏa sinh Thổ, xét theo tính tương quan liêu giữa xe với người sở hữu, xe pháo sẽ là nơi hút cạn kiệt năng lượng, sức khỏe, tiền tài của chủ xe. Vày thế, gia chủ tuổi Kỷ Mùi không nên chọn các màu này mang đến xe của mình.

Xe màu sắc trắng,màu xám, color bạc cùng màu ghi:Đây là những màu mang tính tương khắc với người tuổi Kỷ Mùi vì đây color đặc trưng của mệnh Kim. Xét theo quy luật ngũ hành thì Hỏa khắc Kim, điều này có nghĩa là chủ cùng xe khắc nhau. Vày thế, gia chủ tuổi Kỷ hương thơm càng tránh việc chọn xe có những màu này.

Tuổi Tân Mùi nên mua xe màu gì?

Năm sinh người tuổi Tân hương thơm là: 1931, 1991 và 2051

Mệnh ngũ hành: Mệnh Thổ

Tuổi Tân mùi hương hợp xe màu sắc gì?

*

Xe gray clolor đất, màu sắc cam, màu vàng:Đây là màu sắc tương hợp với người tuổi Tân Mùi cùng cũng là màu bản mệnh của người mệnh Thổ. Để rước may mắn, tài lộc vào nhà thì người tuổi này đề xuất chọn những color sắc mang ý nghĩa tương hợp.

Xe màu sắc đỏ, màu hồng và màu tím: là màu mang tính tương sinh với người tuổi Tân Mùi và cũng là màu sắc đặc trưng của mệnh Hỏa. Theo quy luật ngũ hành trong phong thủy, Hỏa sinh Thổ, gồm nghĩa là xe cộ sẽ nâng đỡ gia chủ. Người tuổi Tân Mùi đề nghị ưu tiên thiết lập xe có những màu này để cầu bình an, may mắn với rước tài lộc vào nhà.

Tuổi Tân mùi không nên chọn mua xe màu sắc gì?

Xe màu xanh da trời đen, greed color lam, màu đen: đây là color tương khắc với người tuổi Tân Mùi và cũng là màu sắc đặc trưng của mệnh Thủy. Vào quy luật ngũ hành, Thổ khắc Thủy, người khắc với xe. Người tuổi Tân Mùi yêu cầu từ bỏ ý định chọn những màu này để hạn chế trung khu trạng bất an, nặng nề chịu hoặc bực tức trong người mỗi khi ngồi lên xe.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • ‎xe currency & money transfers on the app store

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.