Tuổi mậu thìn hợp với màu gì

Người tuổi Thìn trời sinh được quý nhân phù trợ, mặt đường đời chạm chán nhiều may mắn, cũng đều có vận núm rất tốt. Bọn họ thông minh đĩnh ngộ, lỗi lạc hơn người, thường tạo ra sự nghiệp lớn.

Bạn đang xem: Tuổi mậu thìn hợp với màu gì


Vậy tử vi ngũ hành có tác động gì tới nhỏ giáp này không? Người Tuổi Thìn đúng theo màu gì? Kỵ màu làm sao nhất? Vận mệnh fan tuổi Thìn theo ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy Hỏa, Thổ như vậy nào? Hãy cùng Tiểu Cảnh Mini đi tìm lời giải đáp trong bài viết sau đây!


Người tuổi Thìn gồm mệnh gì?

Trước tiên! Để đi kiếm hiểu về fan tuổi Thìn phù hợp với màu gì? Kỵ màu nào nhất? ? Bạn buộc phải biết! fan tuổi Thìn thì vừa lòng Mệnh như thế nào theo năm sinh. Từ bỏ đó, có thể đối chiếu trong ngũ hành phong thủy để biết bạn có thể hợp cùng với màu như thế nào nhất!

*
Người tuổi Thìn

Ngũ hành theo năm sinh tương xứng của fan tuổi Thìn được chia ra như sau:

Người sinh năm Canh Thìn ngũ hành thuộc Kim: 1940, 2000Người sinh năm Mậu Thìn ngũ hành thuộc Mộc: 1928, 1988Người sinh năm Nhâm Thìn ngũ hành thuộc Thủy: 1952, 2012Người sinh năm Giáp Thìn ngũ hành thuộc Hỏa: 1904, 1964Người sinh năm Bính Thìn ngũ hành thuộc Thổ: 1916, 1976

Cùng Tiểu cảnh Mini đi tìm kiếm hiểu với từng mệnh trong ngũ hành của tín đồ tuổi Thìn vẫn hợp color gì? Kỵ màu sắc nào độc nhất nhé.


NGƯỜI TUỔI Canh Thìn SINH NĂM <1940, 2000> MỆNH KIM HỢP VỚI MÀU NÀO NHẤT VÀ KỴ MÀU NÀO NHẤT.

Theo tử vi ngũ hành, fan tuổi Canh Thìn sinh vào năm 1940, 2000 mệnh Kim phù hợp với các màu vàng, nâu white hoặc bạc. Tín đồ tuổi Canh Thìn tính kim kỵ những màu đỏ, cam, hồng với nên xem xét khi chọn greed color lá làm cho màu trang trí.


NHỮNG MÀU SAU ĐÂY SẼ HỢP VỚI TUỔI thìn – MỆNH KIM

MÀU VÀNG

Theo tử vi phong thủy ngũ hành thì color vàng đem đến niềm vui, tinh thần thoải mái và dễ chịu và tươi mới cho những người Canh Thìn mệnh Kim. Đó là màu của mặt trời, đem sự sống đến đến vạn vật. Màu tiến thưởng giúp ích không hề ít cho sự triệu tập và khả năng sáng chế tác của tuổi Thìn mệnh Kim.


*
canh Thìn thích hợp Màu gì, kỵ màu nào?

Đối cùng với người tính kim việc thực hiện màu vàng để giúp cho gia công ty thêm sức mạnh, năng lượng dồi dào, niềm tin thoải mái, sảng khoái. Đặc biệt lúc người tính kim sử dụng những đồ trang sức đẹp hoặc trang trí bao gồm màu vàng sẽ giúp chiêu vượng tài lộc và kích phù hợp vận may.

MÀU TRẮNG

Theo ngũ hành tử vi phong thủy thì white color là màu bản mệnh của mệnh Kim. Nó đại diện cho sự thuần khiết, tinh khôi và tràn trề năng lượng.

Gia công ty tuổi canh Thìn tính kim khi phối kết hợp màu trắng black trong tô điểm sẽ đem đến sự cân bằng trong âm dương. Việc kết hợp hài hòa màu sắc trong ngôi nhà của gia chủ Canh Thìn mệnh Kim để giúp ngôi nhà trở nên ấm cúng, an toàn và rước lại cảm hứng thư giãn khi ở nhà.

MÀU NÂU ĐẤT

Nâu khu đất cũng là trong số những tông màu phù hợp với người Canh Thìn mệnh Kim. Nếu biết phương pháp tận dụng số đông vật phẩm tử vi phong thủy có nhan sắc màu này để trang trí bàn có tác dụng việc, người mệnh kim sẽ luôn luôn giữ được niềm tin sảng khoái, tỉnh táo bị cắn nhất để giải quyết mọi công việc. Dù một trong những lúc khó khăn nhất, bạn vẫn sẽ tìm được hướng đi đúng mực cho mình.


TUỔI Thìn – MỆNH KIM KỴ NHẤT MÀU

*
Cây phong thủy cho những người tuổi Thìn

Vì Hỏa xung khắc Kim nên cực tốt bạn phải tránh những màu sắc có liên quan đến lửa như hồng,đỏ,cam vị những color này khớp ứng với hành Hỏa. Bạn không hãy chọn những màu khắc chế với mình bởi nó vẫn khắc với mệnh của khách hàng nên hoàn toàn có thể sẽ gây trở ngại cho gia chủ trong tương đối nhiều vấn đề về gớm doanh buôn bán hay gia đình, sức khỏe, không gặp mặt may mắn.

Tốt nhất người Canh Thìn mệnh kim nên kị dùng các màu tương khắc với bạn dạng mệnh để tránh vận rủi ro và bảo đảm sức khỏe cho bạn dạng thân và như ý cho gia đình.

NGƯỜI TUỔI Nhâm thìn SINH NĂM <1952, 2012> MỆNH THỦY HỢP VỚI MÀU NÀO NHẤT VÀ KỴ MÀU NÀO NHẤT.

Người Nhâm Thìn mệnh Thủy sinh năm 1952, 2012 hợp với các màu sắc Trắng, đen, Xanh dương hoặc color bạc. Người Nhâm Thìn mệnh thủy kỵ với những màu quà Nhạt, đá quý Đất, Nâu, Đỏ, da cam.

NHỮNG MÀU SAU ĐÂY SẼ HỢP VỚI TUỔI Nhâm Thìn – MỆNH THỦY

MÀU ĐEN

Màu black là màu của việc huyền bí, thay mặt đại diện cho nguồn tích điện kỳ ảo cùng sự tinh tế. Khi áp dụng màu đen để giúp cho gia chủ mệnh kim cảm thấy an ninh và được bảo vệ. Màu đen còn đưa về sự sâu lắng, sức khỏe và sự sang trọng trong không khí ngôi nhà bạn.

*
Nhâm Thìn thích hợp màu nào, kỵ màu nào?

Màu đen cũng giúp lấy lại cảm giác yên ổn cùng sâu lắng trong tâm hồn của gia công ty tuổi Nhâm Thìn mệnh Thủy, giúp họ tập trung để ý đến và thao tác làm việc hiệu quả.

MÀU XANH da TRỜI

Màu xanh da trời đại diện thay mặt cho tuổi trẻ, lòng tin và hy vọng. Greed color có các sắc độ trường đoản cú xanh dịu của nước đến greed color của biển khơi và đậm rộng là màu xanh da trời của đá quý.

Đối với người Nhâm Thìn mệnh Thủy thì việc sử dụng màu xanh lá cây da trời sẽ đưa về may mắn. Trong khi màu xanh domain authority trời còn đem lại cảm giác nhẹ nhõm, an nhàn cho những người ở. Giúp cho người tuổi Nhâm Thìn mệnh Thủy tập trung hơn vào công việc, làm cho việc công dụng hơn.

MÀU TRẮNG

Người mệnh Thủy có thể sử dụng white color của người mệnh kim vì sẽ là màu của sự hoàn thiện và tạo ra động lực cho người mệnh Thủy lúc gặp gỡ khó khăn. Màu sắc trắng sẽ giúp đỡ bạn tràn đầy niềm tin và sức mạnh để đem đến những điều tươi mới bởi nguồn năng lượng phong thủy. Tín đồ tuổi Nhâm Thìn mệnh Thủy rất phù hợp với những vận dụng, phụ kiện có màu trắng.

Việc trang trí nội thất nơi ở của bản thân mình bằng gam màu trắng không chỉ là giúp mang lại sự liên kết và thăng bằng về âm dương năm giới mà cũng giúp cho không gian của người tuổi Nhâm Thìn mệnh Thủy trở nên thoáng rộng và rộng rãi hơn.

*

TUỔI Nhâm Thìn – MỆNH THỦY KỴ NHẤT MÀU

ĐỎ, CAM, TÍM
Thủy cùng Hỏa là mối quan hệ tương khắc, bởi vậy mệnh Thủy sẽ không phù hợp với sắc màu đỏ, cam, tím của hỏa.
3 màu sắc này thay mặt cho nhân tố Thổ, tuy nhiên Thổ lại tương khắc với Thủy. Bởi vì vậy, bạn cần tránh những nhan sắc màu vàng, nâu bởi vì nó sẽ ngày tiết chế sự may mắn, phong phú của bạn mệnh Thủy.

NGƯỜI TUỔI Mậu Thìn SINH NĂM <1928, 1988> MỆNH MỘC HỢP VỚI MÀU NÀO NHẤT VÀ KỴ MÀU NÀO NHẤT.

Tuổi Mậu thìn sinh năm 1928, 1988 mệnh Mộc phù hợp với các màu sắc đen, xanh dương, xanh dương nhạt, xanh lá cây. Người Mậu Thìn mệnh Mộc kỵ với màu bạc, xoàn ánh kim.

NHỮNG MÀU SAU ĐÂY SẼ HỢP VỚI TUỔI Mậu Thìn – MỆNH MỘC

MÀU ĐEN

Màu đen là màu của quyền lực tối cao và sự huyền bí. Màu black đem làm vật trang trí hoặc xiêm y sẽ mang lại nhiều suôn sẻ cho tuổi Mậu thìn mệnh Mộc.

Ngoài ta màu đen có sắc trầm cân xứng với phiên bản mệnh của tín đồ mệnh Mộc. Nó còn lấy lại cho tất cả những người Mậu Thìn mệnh Mộc sự từ bỏ tin, như ý và tiêu giảm xui rủi.

*

MÀU XANH DƯƠNG

Xanh dương là màu sắc của trời cùng biển. Màu xanh lá cây dương sở hữu đến cảm hứng sâu thẳm, rộng lớn, bát ngát nhưng vô cùng vững vàng với bình yên, hệt như khi họ dõi mắt nhìn theo một khoảng chừng trời xanh vậy. Màu xanh da trời dương cũng mang ý nghĩa sâu sắc của sự trong sáng, tinh khiết và là màu của sự việc nam tính. Quanh đó ra, nó còn là một màu của sự việc trung thành, tin tưởng, thông thái, từ tin cùng trí tuệ.

Màu xanh dương cũng mang lại may mắn và tài lộc cho người tuổi Mậu Thìn mệnh Mộc. Giúp họ cải cách và phát triển vững xoàn trong sự nghiệp đồng thời tạo sự sẻ chia trong các mối quan tiền hệ đời sống hàng ngày.

Xem thêm: Tai Nạn Tàu Lửa Bad Aibling, Tàu Lửa Va Chạm Ô Tô: Thót Tim Lúc Xảy Ra Tai Nạn

MÀU XANH DƯƠNG NHẠT

Diễn tả sự thanh thanh và mỏng manh manh, trong mọt quan hệ, blue color dương nhạt còn truyền đi thông điệp là việc thông cảm, sẻ chia. Greed color dương đậm giúp cho người tuổi Mậu Thìn mệnh Mộc trình bày được trí tuệ, mức độ mạnh, vững vàng, trong công việc màu xanh da trời dương đậm là biểu tượng của tính chăm nghiệp, hiệu quả.

XANH LÁ CÂY

Màu xanh lá cây là color thuộc hành Mộc, là color tương phù hợp với mệnh Mộc.

Màu xanh lá không chỉ có là màu bản mệnh giúp đem về may mắn cho người Mậu Thìn mệnh Mộc và so với việc dùng màu xanh da trời lá để trang trí sẽ giúp không gian sống của mình trở phải thoáng đãng, tươi new và lấy lại cảm giác nhẹ nhàng thanh bình.

*


TUỔI Mậu Thìn – MỆNH MỘC KỴ NHẤT MÀU

Đối với những người Mậu Thìn mệnh Mộc chúng ta nên tránh các màu tiến thưởng sậm, nâu đất, trắng bạc, đá quý nhạt. Khi người Mậu Thìn mệnh Thổ với theo hoặc trang trí bên cửu bằng những màu sắc này sẽ mang về sự ko may. Đặc biệt tín đồ Mậu thìn mệnh Mộc đề xuất tránh thực hiện nhất là màu sắc trắng. Bởi màu trắng là màu phiên bản mệnh của mệnh kim mà Kim thì tương khắc Mộc.

Tuy rằng các màu sắc này không gây nguy hiểm, đen đủi đe dọa đến tính mạng của con người nhưng fan mệnh Mộc vẫn buộc phải tránh. Các màu sắc này khi áp dụng còn gây khắc chế và kìm hãm về mặt tiền bạc và công danh.


NGƯỜI TUỔI gần kề Thìn SINH NĂM <1964> MỆNH HỎA HỢP VỚI MÀU NÀO NHẤT VÀ KỴ MÀU NÀO NHẤT.

Tuổi gần kề Thìn sinh vào năm 1964 mệnh Hỏa hợp với các màu Đỏ, Cam, Tím, Xanh Lá Cây. Đây là phần đa màu mang về may mắn cho tất cả những người tuổi liền kề Thìn mệnh Hỏa. Fan tuổi tiếp giáp Thìn mệnh Hỏa kỵ nhất là màu xanh lá cây nước biển khơi và màu đen.

NHỮNG MÀU SAU ĐÂY SẼ HỢP VỚI TUỔI tiếp giáp Thìn- MỆNH HỎA

*

MÀU XANH LÁ CÂY

Màu xanh lá cây là màu phiên bản mệnh của bạn mệnh Mộc mà Mộc thì sinh Hỏa vậy nên người mệnh Hỏa hết sức hợp với greed color lá.

Màu xanh lá là màu thay mặt cho sức sống, sự tươi trẻ, tươi new và sự phạt triển. Greed color lá sẽn mang đến cho những người mệnh hỏa sự dễ chịu và thoải mái trong tình thần.

Đối với những người mệnh Hỏa blue color lá giúp họ kìm hãm lại sự lạnh nảy với mất bình tĩnh. Học sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn với cơn giận của họ sẽ được tan đổi mới trong không khí thanh mát của màu xanh da trời lá.

MÀU ĐỎ

Màu đỏ là color thuộc năm giới thuộc Hỏa cùng là màu phiên bản mệnh của người mệnh Hỏa. Red color là color tượng trưng cho máu cùng lửa. Đó là màu hình tượng cho sức mạnh và quyền lực. Đó cũng chính là màu của tình yêu, lòng dũng cảm. Hay màu đỏ còn là màu sắc của ý chí mạnh dạn mẽ, cưng cửng quyết và tinh thần nỗ lực hết mình.

Đối với người tuổi tiếp giáp Thìn mệnh Hỏa thì màu đỏ là màu mang đến may mắn, may mắn tài lộc và là màu sắc giúp con đường tình duyên của họ thăng tiến.

MÀU TÍM, MÀU CAM

Đây cũng là hai color tương ứng cho những người hành Hỏa. Màu sắc cam đem đến sức sinh sống tươi vui, phấn khởi, đại diện thay mặt cho sự nỗ lực, trí tuệ sáng tạo không ngừng. Trên thực tế các bên khoa học tử vi phong thủy đã minh chứng sử dụng các đồ vật gồm màu cam giúp fan mệnh Hỏa tăng tứ duy sáng tạo, góp đạt hiệu quả cao hơn trong công việc. Còn màu tím thì tượng trưng cho lãng mạn, chung thủy và hảo cảm. Tuy vậy người tuổi gần cạnh Thìn mệnh Hỏa không hãy lựa chọn màu tím đậm bởi nó là màu bi thảm và tuyệt vọng.

TUỔI ngay cạnh Thìn – MỆNH HỎA KỴ NHẤT MÀU

*

MÀU ĐEN, XÁM, XANH BIỂN SẪM

Đây là phần lớn màu nằm trong hành Thủy, do Thủy tương khắc Hỏa đề xuất những màu sắc này kỵ với người mệnh Hỏa. Bởi thế bạn tránh việc dùng vật phẩm, phụ kiện, quần áo hiện đang có màu đen, xanh nước biển, tím xanh nếu như không Thủy Hỏa giao đấu vẫn dẫn đến xung khắc, máu chế sự may mắn, giàu sang của fan Giáp Thìn mệnh Hỏa.

Ngoài ra những người tuổi gần kề Thìn mệnh Hỏa cũng không nên lựa chọn các màu sắc như color vàng, nâu đất. Bởi hai màu sắc này khớp ứng với hành Thổ nhưng Hỏa lại dễ bị suy yếu, mất năng lượng khi ra đời Thổ.

Đối với số đông màu mệnh Hỏa bắt buộc kiêng hoặc cấm kị thì bao gồm lỡ thực hiện nhưng bọn chúng quá ít so với những người Giáp Thìn mệnh Hỏa thì cũng không phải là vượt xấu mà lại nó đã tiết chế sự may mắn đối với họ.

NGƯỜI TUỔI Bính Thìn SINH NĂM <1916, 1976> MỆNH THỔ HỢP VỚI MÀU NÀO NHẤT VÀ KỴ MÀU NÀO NHẤT.

Người tuổi Bính Thìn sinh năm 1916, 1976 mệnh Thổ hợp duy nhất với những màu đỏ, màu sắc cam, tím cùng vàng. Đó là mọi màu góp thúc đẩy tài lộc và công danh. Họ kỵ tốt nhất là blue color nước hải dương và màu đen, xanh domain authority trời.

NHỮNG MÀU SAU ĐÂY SẼ HỢP VỚI TUỔI Bính Thìn- MỆNH THỔ

MÀU ĐỎ

 Màu đỏ là màu sắc thuộc hành Hỏa, là màu hòa hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Red color tượng trưng cho máu với lửa, lòng nhiệt độ huyết, sức mạnh và quyền lực. Đối với những người Bính Thìn mệnh Thổ red color thường tượng trưng đến tình yêu, lòng nhiệt độ huyết, sự quyết tâm mạnh mẽ mẽ, tương xứng với những người lãnh đạo. Màu đỏ nhạt tượng trưng cho việc đam mê, trải nghiệm và sự nhạy cảm cảm. Red color là màu đem về may mắn, tình duyên như ý cho tất cả những người mệnh Thổ.

*

MÀU CAM

 Màu cam cũng chính là màu nằm trong hành Hỏa, là màu đúng theo mệnh Hỏa, có ý nghĩa sâu sắc tương hợp. Màu cam là sự pha trộn giữa màu đỏ và màu vàng, cho nên nó có chân thành và ý nghĩa là mạnh bạo và hạnh phúc. Đối với người Bính Thìn mệnh Thổ color cam đưa về sự vui tươi, phấn khởi, là hình tượng cho sự nỗ lực, trí tuệ sáng tạo và cuốn hút. Khi tín đồ Bính Thìn sử dụng đồ vật màu cam có thể tăng tính bốn duy với sáng tạo, góp đạt tác dụng cao vào công việc. Màu sắc cam đưa về sức khỏe mạnh dồi dào cho tất cả những người tuổi Bính Thìn.

MÀU TÍM

 Màu tím cũng chính là màu thuộc hành Hỏa, là màu đúng theo mệnh Hỏa, có chân thành và ý nghĩa tương hợp. Màu sắc tím là sự việc pha trộn giữa màu đỏ và color xanh, cho nên nó có ý nghĩa sâu sắc mạnh mẽ và vững chắc. Color tím tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy, giàu có và thèm khát. Trong nghệ thuật, màu sắc tím là màu sắc của sự sáng tạo và huyền bí.

MÀU VÀNG

 Đối với những người Bính Thìn mệnh Thổ màu đá quý thường có lại cảm giác ấm áp, làm cho con bạn thấy thoải mái, hoạt động dưới nắng vàng làm tăng sự linh động trí óc.

MÀU NÂU

Màu nâu là màu sắc của sự chắc chắn và chắc hẳn chắn. Đồng thời nó cũng là color tượng trưng cho sự nam tính. Đối với người Bính Thìn mệnh Thổ màu nâu mang đến cảm xúc yên bình, an nhiên với tĩnh trọng tâm trong đời sống.

TUỔI Bính thìn – MỆNH THỔ KỴ NHẤT MÀU

*
XANH LỤC ĐẬM, XANH domain authority TRỜI

Là những màu đại diện thay mặt cho mệnh Mộc nhưng Mộc thì tự khắc Thổ cho nên vì vậy những bạn mệnh Thổ kỵ màu xanh da trời lục, da trời.

Người mệnh Thổ tránh việc dùng đầy đủ màu này vì những màu này gây khắc chế và kìm hãm sự như ý của họ.

XANH LÁ CÂY

Màu xanh lá là màu phiên bản mệnh của bạn mệnh Thổ nhưng mà Mộc lại khắc Thổ. Vì thế người tuổi Bính Thìn mệnh Thổ yêu cầu tránh xa màu này nếu không muốn sức khỏe bị suy yếu, công việc bị cản trở, con đường tình duyên thì lận đận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Thay vỏ nhựa xe airblade

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • Jupiter gravita profiles

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.